[NEW!] ยิ้มกว้างได้อีก เมื่อมีคนรันคิวพิธีเช้าให้ราบรื่น จัดงานแต่งงานที่ไหน ก็สวยอย่างใจเพราะมีเวดดิ้งออแกไนซ์มืออาชีพ

2018.03.26 4,059

พิธีเช้า หรือพิธีหมั้น เป็นหนึ่งในพิธีแต่งงานที่เรียกได้ว่ามีรายละเอียดจุกจิกยิบย่อยจนต้องมีผู้เชี่ยวชาญมาดูแลโดยเฉพาะ หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า นายพิธีนั่นแหละค่ะ แต่การจะเลือกนายพิธีให้เหมาะกับงานแต่งงานของบ่าวสาวนั้น Happy Wedding.life อยากแนะนำให้คุณดูธรรมเนียมของแต่ละบ้านกันก่อน ว่าเน้นไปทางไทยหรือจีน แล้วค่อยมาหาเวดดิ้งออแกไนซ์ที่มีความถนัดในด้านนั้นๆ โดยเฉพาะ ส่วนสไตล์การตกแต่งงานก็ขึ้นอยู่กับความชอบของบ่าวสาว และสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นหลัก แต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าอยากให้พิธีเช้าออกมาในรูปแบบไหน เรามีเวดดิ้งออแกไนซ์ 14 เจ้าที่อยากแนะนำให้รู้จักและเซฟเก็บไว้ในลิสต์ เพราะนอกจากจะเป็นนักจัดงานแต่งงานมืออาชีพแล้ว ยังบริการดี เป็นกันเอง และทำให้คุณยิ้มกว้างอย่างไร้ห่วงกังวลในงานแต่งงานของคุณอีกด้วยล่ะค่ะ
Maple Love Wedding & Planner


หมั้นเช้าแต่งเย็นในราคาเบาๆ


ยิ้มกว้างได้อีก


เวดดิ้งออแกไนซ์ที่ตกแต่งงานแต่งงานได้สวยอลังการ Maple Love Wedding & Planner แถมรันคิวงานพิธีเช้า-เย็นได้เป๊ะสุดๆ พร้อมทีมงานพิธีกร นายพิธี ช่างภาพ รวมถึงมีบริการเช่าชุดเจ้าสาวและเวดดิ้งซาลอน ให้เจ้าสาวสวยครบสูตร ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า


แพ็คเกจครบชุดพิธีเช้า พร้อมแบคดรอปและนายพิธี เริ่มต้นที่ 27,900 บาท


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Maple Love Wedding & Planner
อัญวีณ์ เวดดิ้ง


งานฝีมือชาววัง พร้อมนายพิธีตามขนบไทยแท้แต่โบราณ


ขันหมากงานปราณีต


บ่าวสาวที่อยากจัดงานแต่งงานให้อินกระแสออเจ้า ต้องมาปรึกษา อัญวีณ์ เวดดิ้ง กันดูนะคะ เพราะเวดดิ้งออแกไนซ์ทีมนี้ ถนัดงานพิธีเช้าแบบไทยแท้ ตั้งแต่ขันหมาก ที่แม้เป็นดอกไม้ประดิษฐ์ แต่ก็สวยสดเหมือนงานใบตองดอกไม้จริง และยังมาพร้อมขนมไทยเจ้าเด็ด กล้วยอ้อยตามประเพณี ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,900 บาทเท่านั้น ทั้งสวยทั้งเซฟงบแบบนี้ อัญวีณ์ เวดดิ้ง จัดให้เจ้าค่ะแม่นาย


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ อัญวีณ์ เวดดิ้ง
พิธีรีตอง


ขันหมากใบตองสวยปราณีตแบบไทยแท้ๆ


ขันหมากใบตอง


งานละเอียดอย่างไทยแท้ กับขันหมากใบตองจากเวดดิ้งออแกไนซ์ที่ถนัดพิธีเช้าแบบไทยๆ เป็นที่สุด พิธีรีตอง แค่ชื่อ ก็บอกได้ถึงความปราณีตบรรจง ที่จะนำสิริมงคลมาสู่ชีวิตคู่ของบ่าวสาว ด้วยนายพิธีที่มีประสบการณ์ในการจัดงานแต่งงานหมั้นมายาวนาน และแม่งานที่เชี่ยวชาญพิธีจีนเป็นที่หนึ่ง พร้อมให้บริการบ่าวสาวเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ พิธีรีตอง
Dokmai ka naimee Wedding Planner


แบคดรอปดอกไม้สไตล์หวานๆ รันคิวงานราบรื่น


ตกแต่งพิธีรดน้ำสังข์


จัดงานแต่งงานพิธีเช้าในธีมสุดหวาน ด้วยดอกไม้อลังการจากเวดดิ้งออแกไนซ์มืออาชีพ Dokmai ka naimee Wedding Planner ที่ไม่ว่าจะงานหมั้นหรืองานเลี้ยง ก็สวยเพอร์เฟคจนแทบลืมหายใจ พร้อมทีมงานที่น่ารักและเป็นกันเอง คอยดูแลตั้งแต่ต้นจนคุณก้าวเข้าประตูห้องหอ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Dokmai ka naimee Wedding Planner
Arty Studio


จัดพิธีเช้าสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูเก๋


ซุ้มรดน้ำสังข์แสนหวาน


ทีมเวดดิ้งออแกไนซ์ไฟแรง Arty Studio จัดขันหมากสไตล์โมเดิร์น ที่ดูเรียบหรู และสวยแพง ฉีกกรอบขันหมากใบตองแบบเดิมๆ และแบคดรอปดีไซน์น่ารัก เหมาะจัดงานแต่งงานพิธีเช้าของบ่าวสาวยุคใหม่ แต่ถูกต้องตามธรรมเนียมไทยแบบที่ผู้ใหญ่ต้องปลื้ม


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Arty Studio
Weva wedding


ผสมผสานพิธีเช้าแบบไทย-จีนได้อย่างลงตัวทีมรันคิวที่บ่าวสาวบอกต่อ เป็นที่ปรึกษาให้กับคู่บ่าวสาวในการจัดพิธีหมั้น ทั้งแบบไทย, จีน, คริสต์ ที่ตรงตามประเพณีหรือจะเป็นแบบผสมผสานที่ปรับให้ตรงตามความเหมาะสมของแต่ละคู่ เอาใจใส่บ่าวสาว ตลอดจนการทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้ WEVA Wedding ครองใจคู่บ่าวสาวมากกว่า 800 คู่ และเป็นทีมที่ได้รับการแนะนำจากบ่าวสาวสู่บ่าวสาวให้ใช้บริการต่อๆกัน ทำให้มีผลงานอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ WEVA Wedding
Peach Wedding Planner


ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายPeach Wedding Planner เวดดิ้งออแกไนซ์ที่ให้บริการจัดงานแต่งงาน รันคิวในพิธีเช้า-เย็น ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์จากโรงแรมห้าดาว บ่าวสาวมือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง มาหา Peach Wedding Planner ได้เลยค่ะ ที่เดียวรู้ครบทุกเรื่อง


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Peach Wedding Planner


[vendor_id=PaR Wedding Coordinator


หมดห่วง ไร้กังวล เมื่อมีคนช่วยดูแลอยากจัดงานแต่งงานให้เพอร์เฟคอย่างมืออาชีพ ต้องให้ PaR Wedding Coordinator คอยดูแล ไม่ต้องเปลืองแรงเพื่อนๆ หรือญาติ ให้ต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานของคุณ โดยเฉพาะในพิธีเช้าที่มีขั้นตอนและรายละเอียดเยอะจนน่าปวดหัว บ่าวสาวจะได้เอนจอยโมเมนต์แห่งความประทับใจไปกับแขกอย่างไร้กังวลเพราะ PaR Wedding Coordinator จัดการให้ครบทุกอย่างแล้ว


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ PaR Wedding Coordinator
Haute Wedding Runner Organizer


พิธีเช้าแบบไหนก็สบายใจทั้งสองบ้านHaute Wedding Runner Organizer โดดเด่นในการรันคิวพิธีเช้าทั้งพิธีไทยและพิธีจีน จัดงานแต่งงานได้ราบรื่นไม่มีหลุดคิว บ่าวสาวคู่ไหนที่ผู้ใหญ่ซีเรียสเรื่องฤกษ์ยามมงคลและธรรมเนียมในพิธีเช้าแล้วล่ะก็ มี Haute Wedding Runner Organizer อยู่ สบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Haute Wedding Runner Organizer
Vas Wedding Planner


แม่งานคนเก่ง รันคิวเป๊ะทุกธรรมเนียม


แม่งานรันคิวที่เป๊ะทุกธรรมเนียมจนบ่าวสาว recommend คุณวาส Vas Wedding Planner ที่หยิบเอาคาแรคเตอร์ของบ่าวสาวมาเป็นดีเทลของงานแต่งงานได้อย่างน่ารัก ยินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่อง เหมือนกับเป็นญาติคนสนิทที่พร้อมช่วยเหลือคุณได้ตั้งแต่เริ่มวางแผน และรอส่งคุณก้าวเข้าสู่โมเมนต์สำคัญของชีวิตอย่างไม่ละสายตา


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Vas Wedding PlannerPapa Wedding Studio


จัดงานแต่งงานที่บ้านก็สวยหวานได้


จัดพิธีเช้าที่บ้าน


Papa Wedding Studio เวดดิ้งออแกไนซ์ที่มีทุกอย่างครบวงจร ตั้งแต่ชุดแต่งงาน ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพวันงาน ขันหมาก และตกแต่งงานแต่งงาน โดยเฉพาะบ่าวสาวที่อยากเซฟงบ Papa Wedding Studio เค้ามีแพ็คเกจแบคดรอปรดน้ำสังข์พร้อมขันหมากชุดเล็ก ในราคาเพียง 9,700 บาทเท่านั้นนะคะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Papa Wedding Studio
เพื่อนรักสตูดิโอ


เวดดิ้งออแกไนซ์ขวัญใจบ่าวสาวเมืองเหนือ


จัดงานแต่งเล็กๆ น่ารัก


หนึ่งในทีมเวดดิ้งออแกไนซ์ที่บ่าวสาวชาวเหนือรู้จักเป็นอย่างดี เพื่อนรักสตูดิโอ ด้วยผลงานการจัดงานแต่งงานสวยหวานมีสไตล์ ที่สร้างความประทับใจให้บ่าวสาวมาหลายต่อหลายคู่ จนได้รับการแนะนำบอกต่อและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ใครกำลังจะเป็นสะใภ้เชียงใหม่ หรือสะใภ้ลำพูนแล้วล่ะก็ เข้าไปชมผลงานของ เพื่อนรักสตูดิโอ กันไว้เนิ่นๆเลยนะคะ เพราะคุณจะต้องได้ใช้บริการพวกเค้าแน่นอนค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ เพื่อนรักสตูดิโอ

ค้นหาเวดดิ้งออแกไนซ์สไตล์คุณ

หัวข้อนักจัดงานแต่งที่น่าสนใจบทความที่เกี่ยวข้อง

6,769 0

4 ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์สุดเจ๋ง ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

7,841 0

[NEW!] รวม 4 เวดดิ้งแพลนเนอร์ สุดครบเครื่องเรื่องจัดงานแต่ง แบบไม่ต้องเหนื่อยวัดดวง

 • เวดดิ้งแพลนเนอร์
 • จัดงานแต่ง
 • แพลนเนอร์
 • งานแต่ง
 • แต่งงาน
10,537 0

7 Step พิธีแต่งงานแบบจีนสไตล์อาตี๋อาหมวยสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากถูกใจผู้ใหญ่

 • พิธีแต่งงาน
 • chinese
 • แต่งงาน
 • ceremony
 • organize

แนะนำผู้ให้บริการ

11,294 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
42,716 64

อิงรัก

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
42,656 73

Mittaneeya Wedding

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • ธีมงานแต่ง & นานาชาติ
26,846 12

Sweet Blossom Organizer

สระบุรี
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
18,382 129

Chormuang Wedding planner chiangmai

เชียงใหม่
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
22,837 24

moon & mercury

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}