5 ร้านแหวนเพชรคุณภาพ ราคาดี คุ้มค่า ประจำเดือนตุลาคม

2016.11.08 7,494

แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน อีกหนึ่งไอเท็มที่บ่าวสาวให้ความสำคัญ โดยเฉพาะถ้าเป็นแหวนเพชร ยิ่งต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ฉะนั้นจะทำอย่างไรให้ได้แหวนที่ทั้งถูกใจ และมีคุณภาพ คำตอบง่าย ๆ ค่ะ คือต้องเลือกซื้อในร้านที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ด้านการทำเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน บ่าวสาวจะได้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาอื่น ๆ ที่อาจตามมา

 

 

Happy Wedding.Life มี 5 อันดับร้านเพชรที่บ่าวสาวไว้วางใจ ประจำเดือนตุลาคมมาบอกต่อกันค่ะ ทุกร้านเป็นร้านคุณภาพ มีใบเซอร์รับรองมาตรฐาน ที่สำคัญเป็นร้านระดับท้อปของวงการ หมดกังวลเรื่องคุณภาพไปได้เลย ทีนี้บ่าวสาวชื่นชอบแบบไหนจากร้านไหน ก็เลือกสรรกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ

 

 

อันดับ 1 Ananta Fine Jewelry

 

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านเพชรคุณภาพที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ต้องนึกถึง Ananta Fine Jewelry ผู้นำด้านเครื่องประดับเพชรและอัญมณีของไทย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ในแง่ของคุณภาพและการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย และไม่เหมือนใคร ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในธุรกิจเครื่องประดับอัญมณี Ananta Fine Jewelry จึงเน้นเฉพาะเพชรน้ำงาม บริสุทธิ์ ไร้มลทินมาเจียระไนอย่างประณีตจากช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เพชรได้สัดส่วน และสามารถเปล่งประกายได้อย่างสวยงามที่สุด

 

นอกจากการคัดเลือกเพชรน้ำงามจากช่างผู้เชี่ยวชาญแล้ว Ananta Fine Jewelry ยังให้ความสำคัญกับใบเซอร์หรือใบรับรองคุณภาพจากสถาบัน GIA (Gemological Institute of America) จึงมั่นใจได้เลยว่าเครื่องประดับทุกชิ้นเป็นงานคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทั้งในเรื่องของเพชรที่ใช้และการออกแบบที่ประณีตบรรจง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวในอนาคต Ananta Fine Jewelry มีแบบแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน รวมถึงเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาวให้เลือกหลากหลายสไตล์ ว่าที่เจ้าสาวสามารถเลือกในแบบที่ชอบได้เลย เพราะจะได้ของดีมีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Ananta Fine Jewelry

 

 

อันดับ 2 GD Jewelry

 

บ่าวสาวที่กำลังมองหาแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน แต่ยังไม่มีแบบที่ถูกใจ แนะนำว่าต้องมาที่ GD Jewelry เพราะที่นี่เค้ามีแบบให้เลือกมากกว่า 800 แบบ แถมยังรับผลิตงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการด้วย เรียกว่าพอเห็นแบบแล้วอยากเพิ่มตรงโน้นนิด ตรงนี้หน่อย ก็สามารถสั่งผลิตได้ทันที หรืออยากจะสลักชื่อ ตัวอักษร รูปภาพไว้บนเครื่องประดับก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่ง GD Jewelry มีวิธีสลักด้วยเลเซอร์ทำให้มีความคมชัดสูง มั่นใจได้เลยว่าจะได้ชิ้นงานที่สวยตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน

 

GD Jewelry มีเพชรให้เลือกทุกเกรด ทั้งแบบมีใบเซอร์ GIA, HRD และแบบไม่มีใบเซอร์ ซึ่งลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ เพราะ GD Jewelry ยึดมั่นในคุณภาพงาน ความจริงใจ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ สินค้าทุกชิ้นจะถูกส่งมอบให้ลูกค้าพร้อมใบรับประกันที่แสดงรายละเอียดต่าง ๆ ไว้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง ตรงตามสเป็คที่ต้องการอย่างแน่นอน เรียกว่ามั่นใจได้เลยว่าจะได้เครื่องประดับคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ GD Jewelry

 

 

อันดับ 3 Shine Jewellery

 

Shine Jewellery ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องประดับเพชรที่มีประสบการณ์กว่า 40 ปี เป็นผู้ผลิตขายปลีก-ขายส่งครื่องประดับเพชรน้ำงาม ไฟดี ที่มีประกายความงามแห่งเพชรแท้ ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น แหวนทองคู่ ต่างหู จี้ สร้อยคอ และสร้อยข้อมือ โดยมีแบบให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญสำหรับเพชร Shine Jewellery คัดสรรเฉพาะเพชรที่มีใบรับรองมาตรฐานจาก GIA และ HRD สถาบันด้านอัญมณีที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกเท่านั้น

 

นอกจากการจำหน่ายเพชรคุณภาพแล้ว Shine Jewellery ยังมีบริการออกเเบบ รับทำตัวเรือนตามสั่ง บริการตรวจเช็คสภาพ บริการสปาเครื่องประดับ และบริการรับซ่อมงานด่วนด้วย บ่าวสาวที่สนใจบริการอื่น ๆ แต่ยังคงมาตรฐานคุณภาพในแบบฉบับของ Shine Jewellery ก็สามารถเรียกใช้บริการได้ทันที

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Shine Jewellery

 

 

อันดับ 4 Premium Gems

 

Premium Gems ผู้นำเข้าเพชรโดยตรงจากประเทศเบลเยียม และบริหารงานโดยนักอัญมณีศาสตร์ มืออาชีพจากสถาบัน GIA, FGA และ HRD เพราะฉะนั้นก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้เครื่องประดับเพชรที่มีคุณภาพสูงที่สุดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงานจะต้องอยากได้แหวนหมั้นเพชร แหวนแต่งงานที่ทั้งมีคุณภาพและมีความหมาย Premium Gems จึงตอบโจทย์ของบ่าวสาวได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากเครื่องเพชรที่มีคุณภาพสูงแล้ว Premium Gems ยังเน้นงานดีไซน์ที่เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม ดังนั้นไม่เฉพาะบ่าวสาวเท่านั้น แต่ยังสามารถเลือกหาเครื่องเพชรเม็ดงามให้กับคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนรู้ใจก็ยังได้ และสิ่งที่ Premium Gems ให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือเรื่องของการบริการหลังการขาย ซึ่งทำให้ลูกค้าบอกต่อถึงคุณภาพ และราคาที่คุ้มค่าจาก Premium Gems

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Premium Gems

 

 

อันดับ 5 Cute Gems

 

Cute Gems ตัวแทนร้านเพชรรุ่นใหม่ที่ต้องการให้ลูกค้าทุกคนได้เพชรที่มีคุณภาพ และแบบที่ทันสมัยในราคาน่ารัก ๆ ซึ่งสิ่งที่ Cute Gems ให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือ คุณภาพ จึงเลือกคัดสรรแต่เพชรที่มีเหลี่ยมไฟดี มีใบเซอร์ที่ได้รับมาตรฐานจาก GIA, HRD และ IGI ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเพชรที่ลงตัวเรือนไปแล้วเป็นเพชรที่มีคุณภาพ และกลายเป็นเครื่องประดับงดงามอย่างแน่นอน

 

ในฐานะตัวแทนร้านเพชรรุ่นใหม่ Cute Gems จึงเน้นไปที่งานดีไซน์ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เรียกว่าแปลกใหม่แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ของความงดงามตามแบบฉบับของเพชรอยู่อย่างครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าได้แบบที่พึงพอใจที่สุด ในราคาที่ยุติธรรม

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Cute Gems

 

 

 

ค้นหาแหวนที่ต้องการได้ที่นี่

 

 

 

ไอเดียแหวนแต่งงาน:

เลือกแหวนแต่งงานอย่างไรให้ได้เพชรคุณภาพดี ในราคาคุ้มค่า
ให้คู่รักเลือกแหวนเพชรที่ถูกใจกับ 3 ร้านเพชรมากประสบการณ์
แหวนแต่งงานแนวๆ สไตล์วินเทจ มนต์เสน่ห์ที่ยากจะหาใครเหมือน 
“Ring in the Wood” แหวนแต่งงานดีไซน์ธรรมชาติยูนีคไม่เหมือนใคร!
เก่าแต่ตรึงใจกับแหวนแต่งงานดีไซน์แอนทีค 20 แบบที่คุณคู่ควรบทความที่เกี่ยวข้อง

842 0

อยากซื้อเพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ เราคัดมาให้แล้ว 5 ร้านเพชรเด็ดดวงที่สุด ณ ตอนนี้

 • Ring
 • wedding ring
2,424 0

สวยแสบตา! พาไปส่องร้านเพชร 7 ร้าน เพชรงามตาราคาดีต่อใจ

 • Ring
 • wedding ring
2,559 0

[NEW!] อัพเดท 6 เทรนด์แหวนแต่งงานยอดนิยมปี 2019

 • แหวนแต่งงาน
 • แหวนเพชร
 • เทรนด์แหวนแต่งงาน
 • เพชร
 • design

แนะนำผู้ให้บริการ

113,028 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
67,146 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
66,564 5

Iwarin jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
32,277 14

Vijittra's Jewellery

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
15,269 4

LUMIÈRE

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
10,333 2

PETCH NOPARAT

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนหมั้น


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}