5 อันดับร้านแหวนแต่งงาน ดีไซน์สวยสะดุดตา ราคาสะกดใจ ประจำเดือนพฤษภาคม

2017.06.01 4,303

เป็นประจำทุกเดือนที่ Happy Wedding.Life ได้ทำการจัดอันดับ 5 ร้านแหวนแต่งงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาฝากว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาแหวนแต่งงานสำหรับวันที่แสนพิเศษนี้ แต่จะเลือกแหวนแทนใจสวมใส่ติดนิ้วทั้งที นอกจากจะมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพแล้ว ยังต้องมีดีทั้งดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย บ่งบอกสไตล์ของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ยิ่งถ้าคุณภาพดี ดีไซน์สวย ราคากันเองด้วยแบบนี้ ต้องรีบจับจองมาเป็นเจ้าของกันแบบด่วน ๆ ไม่ต้องไปเสียเวลามองหาที่ไหนไกล เพราะ 5 อันดับร้านแหวนแต่งงานที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนพฤษภาคมที่เราคัดมานี้ มีความโดดเด่นทั้งดีไซน์สวยสะดุดตา ราคาสะกดใจ ถ้ากำลังมองหาแหวนแต่งงานอยู่ เลือกจาก 5 ร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


อันดับ 1 GD-Jewelry


อันดับ 2 Verda & Floren


อันดับ 3 Ananta Fine Jewelry


อันดับ 4 Epiphany Jewelry


อันดับ 5 Gold Master
อันดับ 1 GD-Jewelry


มองหาแหวนดีไซน์สวยสะดุดตา ต้องร้านนี้เลย  GD-Jewelry ผู้ผลิต และจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแท้ แหวนเพชร แหวนแต่งงาน แหวนคู่ เพชรใบเซอร์ ด้วยตัวเรือนทอง ทองขาว และ แพลตินั่ม โดยช่างฝีมือที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ในวงการการผลิตเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน เครื่องประดับทุกชิ้นจึงถูกผลิตและออกแบบด้วยความปราณีต ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย และตอบโจทย์ของลูกค้าอย่างลงตัว


ในเรื่องของคุณภาพ GD-Jewelry กล้ารับประกันได้เลยว่าเทียบเท่าสินค้าแบรนด์ดัง แต่ราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด เพราะเครื่องประดับทุกชิ้น ทางร้านผลิตเองทุกขั้นตอนไม่ผ่านมือพ่อค้าคนกลาง ทำให้สามารถจำหน่ายได้ในราคายุติธรรม เหมาะสม จนเป็นที่ถูกอกถูกใจของบ่าวสาว สนใจเข้ามาลองชมกันดูได้ มีให้เลือกมากมายกว่า 800 แบบ มาพร้อมใบรับประกันแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าไว้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง ตรงตามสเปค เพราะ GD-Jewelry มุ่งเน้นสินค้ามีคุณภาพ คุ้มค่ากับคุ้มราคาต่อลูกค้าจริง ๆ
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ GD-Jewelry


อันดับ 2 Verda & Floren


อยากได้แหวนแต่งงานดีไซน์ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส แต่คงไว้ซึ่งความคลาสสิคและความปราณีต แนะนำร้านนี้เลย Verda & Floren (เวอร์ด้า แอนด์ ฟลอเร็น) ที่นอกจากจะสร้างสรรค์แหวนเพชรน้ำงามและไข่มุกคุณภาพสูงแล้ว ยังมีบริการออกแบบเครื่องประดับ Private Design Jewelry หรือ Custom Design Jewelry พิเศษสำหรับลูกค้าแต่ละท่านโดยเฉพาะ


บริการออกแบบเครื่องประดับที่ว่านี้ จะเป็นการนำเรื่องราว บุคลิก และความต้องการของผู้สวมใส่มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยทีมดีไซน์ของ Verda & Floren ซึ่งมีความชำนาญงานออกแบบเครื่องประดับ จะทำการออกแบบให้ลูกค้าได้เห็นตั้งแต่แบบบนกระดาษ แบบสามมิติ จนสำเร็จออกมาเป็นเครื่องประดับชิ้นพิเศษ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้เครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์ และตรงตามความต้องการทั้งในเรื่องดีไซน์ คุณภาพของอัญมณี และงบประมาณอย่างแท้จริง อยากสัมผัสบรรยากาศและประสบการณ์การซื้อเครื่องประดับที่หรูหรา แต่อบอุ่น ในราคาสมเหตุสมผล ต้องมาที่นี่ Verda & Floren


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Verda & Floren


อันดับ 3 Ananta Fine Jewelry


ถามหาแหวนเพชรคุณภาพ ดีไซน์เรียบง่าย แต่ทันสมัยและไม่เหมือนใคร เน้นการสวมใส่ในชีวิตประจำวันแวะมาที่นี่เลย Ananta Fine Jewelry (อนันทา จิวเวอรี่) รับรองว่าต้องตอบโจทย์ว่าที่บ่าวสาวได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจเครื่องประดับอัญมณีมากว่า 25 ปี Ananta Fine Jewelry คัดเฉพาะเพชรน้ำงาม บริสุทธิ์ ไร้มลทิน มาผ่านการเจียระไนอย่างประณีตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เพชรได้สัดส่วน และสามารถเปล่งประกายได้อย่างสวยงามที่สุด จนได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงไม่น่าแปลกใจที่บ่าวสาวหลายคู่ไว้วางใจให้ Ananta Fine Jewelry ติดอันดับร้านเพชรประเดือนนี้


นอกจากเรื่องของคุณภาพที่เเป็นที่ยอมรับแล้ว Ananta Fine Jewelry ยังมุ่งเน้นการบริการที่เป็นที่สุด ซื่อสัตย์ จริงใจ ดูแลให้ตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้แหวนแต่งงานที่บ่าวสาวเลือกนั้นสวยงาม ล้ำค่า และน่าประทับใจชั่วนิรันดร์ คุ้มค่า คุ้มราคาแบบนี้ ไม่เลือกไม่ได้แล้ว  


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Ananta Fine Jewelry


อันดับ 4 Epiphany Jewelry


ถ้ากำลังมองหาแหวนแต่งงานที่มีคุณค่า คุณภาพ และดีไซน์ควบคู่กัน Epiphany Jewelry น่าจะเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดสำหรับคุณ ว่าที่บ่าวสาวมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพวัตถุดิบที่ผ่านการตรวจสอบโดยนักอัญมณีศาสตร์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียง Gemological Institute of America (GIA) และ Asian Institute of Gemological Sciences (AIGS) ผลิตโดยช่างที่มีประสบการณ์ และความชำนาญ เพื่อให้ได้เครื่องประดับที่มีคุณภาพ และความสวยงาม พร้อมรับประกันคุณภาพ และความพึงพอใจ


เพราะ Epiphany Jewelry คำนึงเสมอว่าแหวนแต่งงานที่เรียบหรู ไม่เพียงแต่มีคุณค่าในตัวเองเท่านั้น แต่ยังมีคุณค่าทางความรู้สึก และจิตใจ ทั้งยังบ่งบอกถึงรสนิยม และบุคลิกภาพที่โดดเด่นของบ่าวสาวอีกด้วย ไว้วางในได้ถ้าเลือกให้ Epiphany Jewelry สร้างสรรค์แหวนแต่งงานในวันสำคัญของคุณ  


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ  Epiphany Jewelry


อันดับ 5 Gold Master


ถ้าเอ่ยถึง Gold Master ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นมากในเรื่องของคุณภาพ และการออกแบบที่ประณีต จากช่างทองฝีมือเอกของทางร้าน เครื่องประดับทุกชิ้น รวมถึงแหวนแต่งงาน ผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% เป็นที่ถูกใจว่าที่บ่าวสาวกำลังมองหาแหวนแต่งงานอันทรงคุณค่า ประกายสีทองเปล่งปลั่งเจิดจ้าจรัสเมื่อกระทบแสงไฟ


นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย การออกแบบและลวดลายตอบโจทย์บ่าวสาวรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว มองหาแหวนสวยสมราคมน่าครอบครอง เลือก Gold Master มาเป็นแหวนแต่งงานแทนใจ ไมผิดหวังแน่นอน    


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Gold Masterบทความที่เกี่ยวข้อง

889 0

อยากซื้อเพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ เราคัดมาให้แล้ว 5 ร้านเพชรเด็ดดวงที่สุด ณ ตอนนี้

 • Ring
 • wedding ring
2,548 0

สวยแสบตา! พาไปส่องร้านเพชร 7 ร้าน เพชรงามตาราคาดีต่อใจ

 • Ring
 • wedding ring
2,643 0

[NEW!] อัพเดท 6 เทรนด์แหวนแต่งงานยอดนิยมปี 2019

 • แหวนแต่งงาน
 • แหวนเพชร
 • เทรนด์แหวนแต่งงาน
 • เพชร
 • design

แนะนำผู้ให้บริการ

113,183 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
67,309 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
66,698 5

Iwarin jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
32,400 14

Vijittra's Jewellery

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
15,313 4

LUMIÈRE

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
10,378 2

PETCH NOPARAT

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนหมั้น


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}