แหวนคู่สุดหวาน เสริมดวงความรัก

2017.06.15 3,516

ไอเดียแหวนคู่คราวนี้ ส่งมาฆ่าคนโสดโดยเฉพาะ เพราะทุกดีไซน์เน้นมาสำหรับคนมีแฟนล้วนๆ แถมยังมีความหมายแฝง ใส่แล้วช่วยเสริมดวงความรัก ส่งพลังบวกให้คนข้างกาย อยู่คู่กันไปจนแก่จนเฒ่า ถ้าพร้อมจะมุ้งมิ้งให้ผู้หญิงบนคานเค้าอิจฉากันแล้ว เรามีแหวน 5 ดีไซน์ จากร้านจิวเวลรีคุณภาพมาฝาก ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเค้ามีแหวนแบบไหน ที่เหมาะกับคุณและหนุ่มข้างกายบ้าง
1. แหวนคู่แท้


 “เมื่อเรามีกันและกัน ฉันจึงมีความหมาย”


แหวนสองวงนี้ เปรียบเป็นดั่งคู่แท้ของกันและกัน เพราะทั้งสองวงจะมีความหมายก็ต่อเมื่อ คุณทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันเท่านั้น เพราะดีไซน์ของแหวนที่แบ่งหัวใจออกเป็นครึ่ง มีความหมายถึงการมอบดวงใจของคุณให้อีกฝ่ายดูแล แทนคำสัญญารักว่าจะยืดมั่น และซื่อสัตย์ต่อกันและกันตลอดไปtrendyway.in


felicia.W
แหวนคู่แท้แบบนี้ เหมาะกับคู่รักที่มักจะละเลยคนใกล้ตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ อาจจะลืมให้ความสำคัญ ไปจนถึงนิสัยที่ไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียดของอีกฝ่าย สัญลักษณ์หัวใจครึ่งดวงจะเปรียบเสมือนการเติมเต็มซึ่งกันและกัน การดูแลเอาใจใส่คนพิเศษในชีวิตของคุณ ฟูมฟักความรักเบ่งบาน และอยู่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจให้กันและกัน ไปตราบนานเท่านาน


ตัวอย่างแหวนคู่แท้จากร้าน LUMIÈREใครอยากได้แหวนสไตล์นี้ แนะนำให้ไปลองดูที่ LUMIÈRE เพราะเค้ามีดีไซน์แหวนคู่แท้แบบมินิมอลสุดเก๋สไตล์ญี่ปุ่น ตัวเรือนแบบบางดูนุ่มนวล โค้งมนตามสรีสระของคนเอเชีย ด้วยเทคนิคของช่างฝีมือจากญี่ปุ่นโดยตรงเลยนะคะ2. แหวนคู่ Groom & Bride


“เพราะเรานั้นต่าง...ใจเดียว”


แหวนยอดฮิตของว่าที่บ่าวสาว เพราะเน้นดีไซน์ที่คล้ายกันแต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียว บ่งบอกถึงความต่างของคุณทั้งคู่ ที่แม้จะต่างกันเพียงใด แต่หัวใจก็เป็นดวงเดียวกัน (คนโสดขอกระโดดตึกแพรพ...ฮา)

แหวนแบบนี้ เหมาะกับคู่รักที่ชอบยึดความคิดตัวเองเป็นใหญ่  การสวมแหวนที่มีรายละเอียดต่างกันเล็กๆน้อยๆในสไตล์ของตัวเอง ทำให้คุณสองคนรู้จักที่จะยืดหยุ่น และปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น โดยเฉพาะถ้ามีลวดลายของทองหรือเพชร ประกอบเข้ากับตัวเรือนที่เป็นทองขาว หรือแพลตตินัมอย่างดีไซน์ของร้าน GD Jewelry ก็จะยิ่งช่วยเสริมในเรื่องของการเงินและความมั่งคั่งให้คุณทั้งคู่มากขึ้นอีกด้วย


ซึ่งที่ร้าน GD Jewelry เองก็ให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุของตัวเรือนแหวน โดยจะเน้นที่คุณภาพ ความบริสุทธิ์สะอาดของแร่ ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำโดยเฉพาะ เพราะ GD Jewelry ก็เป็นผู้ผลิตตัวเรือนทอง ทองขาว และแพลตตินัมโดยตรง จึงสามารถการันตีผลงานด้วยประสบการณ์ของทีมดีไซน์ และช่างฝีมือที่อยู่ในวงการมานานนับสิบปีตัวอย่างแหวนคู่ Groom & Bride จากร้าน GD Jewelry
3. แหวนคู่แฝด


“จากนี้ไปจนนิรันดร์...”


แหวนคู่แฝด จะมีดีไซน์ที่เป็น Unisex ค่อนข้างสูง คือถูกออกแบบให้ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ไม่ห้าว และไม่หวานจนเกินไป มักจะมีความสมาร์ท และเก๋ที่กำลังพอดี


เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบขัดคอกันอยู่เป็นประจำ เคยมั้ยที่บางที คุณอยากเลี้ยวขวา แต่พอแฟนคุณสั่งให้เลี้ยวขวา คุณกลับอยากเลี้ยวซ้ายขึ้นมาซะอย่างงั้น อาจะเป็นเพราะคุณยังไม่เชื่อมั่นในตัวเขามากพอ ซึ่งการสวมแหวนที่มีดีไซน์เหมือนกันเป๊ะๆ เหมือนคู่แฝดแบบนี้ จะช่วยให้คุณลดการทะเลาะเบาะแว้ง เห็นพ้องต้องกันในเรื่องต่างๆ ยอมให้อีกฝ่ายเป็นคนตัดสินใจบ้าง


และยิ่งหากประกอบลวดลายด้วยเพชรทรงกลมและเหลี่ยมผสมกันแบบ Wedding Band ของ Verda & Floren ก็จะยิ่งช่วยให้คุณทั้งคู่ รู้จักอ่อนน้อม ให้เกียรติ เคารพ และเชื่อถือซึ่งกันและกันมากขึ้นด้วย ซึ่งดีไซน์นี้ อยู่ในคอลเลคชั่นของ Art Deco ที่ทีมออกแบบเลือกใช้เพชรทรง Baguette ทรง Emerald และทรง Round ประกอบกันให้เกิดความโมเดิร์น คลาสสิค จนสามารถใส่เป็นเครื่องประดับในชีวิตประจำวันได้


ตัวอย่างแหวนคู่แฝดจาก Verda & Floren4. แหวนคู่ 2 in 1


“แม้วันนี้ไม่มีเธอใกล้ๆ แต่รู้ว่าใจเรานั้นไม่เคยจะห่างกัน”


แหวนแบบนี้ น่าจะเป็นที่ถูกใจของว่าที่เจ้าสาวหลายๆ คน ด้วยดีไซน์ที่สามารถเอามาประกอบกัน กลายเป็นแหวนวงเดียวกันได้ เช่นเดียวกับคุณทั้งสองคน ที่กำลังจะกลายเป็นของกันและกัน และเป็นหนึ่งเดียวกัน...ชั่วนิรันดร


ดีไซน์ของแหวนคู่ 2 in 1 เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือมักจะไม่ค่อยพูดเรื่องความรู้สึกกันแบบตรงไปตรงมา ลักษณะของแหวนที่สามารถแมทช์เข้ากันอย่างพอดี จะช่วยให้คุณทั้งสองเข้าหากันมากขึ้น รู้จักเปิดอก กล้าพูดกล้าคุยกันมากขึ้นตัวอย่างแหวนคู่ 2 in 1 จากร้านจิวเวลรีคุณภาพ
5. แหวนคู่เลข 8 หรือ ∞


“อ่านปากของฉันนะ ...เธอ”


เลขแปด เป็นเลขมงคลที่หลายๆคนนิยมนำมาทำเครื่องประดับ โดยเฉพาะเครื่องประดับที่เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตคู่ อย่างแหวนแต่งงาน เนื่องจากเป็นเลขที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ ตามความเชื่อของชาวจีน และเมื่อพลิกกลับเป็นแนวนอน ยังเป็นสัญลักษณ์ของเครื่องหมาย Infinity ∞ ทางคณิตศาสตร์ ที่มีความหมายว่า ‘จำนวนที่ไม่รู้จบ’ ซึ่งสื่อได้ถึงความรักระหว่างคุณทั้งคู่ ที่จะเพิ่มพูนมหาศาล ไม่รู้จบนั่นเองสำหรับดีไซน์แหวนคู่เลข 8 นี้ เหมาะกับคู่รักที่ตัวติดกันมากจนเกินไป การสวมแหวนแทนคำสัญญาที่มีความหมายถึงรักไม่รู้จบนี้ จะช่วยให้คุณสามารถผ่อนปรน และคลี่คลายความกังวลใจระหว่างกัน เปิดพื้นที่เว้นระยะห่างเพียงเล็กน้อย ก็จะเป็นตัวกระตุ้นให้ความรักของคุณเพิ่มพูนขึ้นไปไม่เสื่อมคลาย


หลายๆร้าน นิยมนำเลข 8 และ ∞ มาดีไซน์ให้มีความเก๋เป็นทรงทวิสต์ คือการบิดเกลียว เหมือนสัญลักษณ์ของ Infinity ∞ อย่างเช่นที่ร้านของ LUMIÈRE ที่ออกแบบให้ตัวเรือนแหวนเป็นลักษณะบิดเกลียว ประดับด้วยเพชรทรง Billion Cut ร้อยเรียงต่อกัน ในขณะที่วงของฝ่ายชาย ดีไซน์เนอร์ของ LUMIÈRE ก็เลือกวัสดุเป็นทองคำสลับทองขาวขัดมัน สไตล์เรียบโก้ สื่อถึงความหนักแน่นแบบผู้ชาย

คู่รักคู่ไหนที่อยากได้เครื่องประดับเสริมความรักระหว่างคุณทั้งคู่เอาไว้ให้อุ่นใจแล้วล่ะก็ อยากให้ลองไปมองหาร้านจิวเวลรีที่เชื่อถือได้ แล้วเปิดดีไซน์แหวนคู่สุดหวานทั้ง 5 แบบที่เราแนะนำให้กันดูนะคะ ได้ผลยังไง แวะมาบอกกันบ้างนะค้นหาแหวนที่ใช่สำหรับคุณบทความที่เกี่ยวข้อง

934 0

อยากซื้อเพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ เราคัดมาให้แล้ว 5 ร้านเพชรเด็ดดวงที่สุด ณ ตอนนี้

 • Ring
 • wedding ring
2,666 0

สวยแสบตา! พาไปส่องร้านเพชร 7 ร้าน เพชรงามตาราคาดีต่อใจ

 • Ring
 • wedding ring
2,700 0

[NEW!] อัพเดท 6 เทรนด์แหวนแต่งงานยอดนิยมปี 2019

 • แหวนแต่งงาน
 • แหวนเพชร
 • เทรนด์แหวนแต่งงาน
 • เพชร
 • design

แนะนำผู้ให้บริการ

113,379 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
67,531 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
66,838 5

Iwarin jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
32,530 14

Vijittra's Jewellery

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
15,368 4

LUMIÈRE

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
10,425 2

PETCH NOPARAT

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนหมั้น


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}