5 อันดับร้านแหวนเพชรแต่งงานดีไซน์เก๋ประจำเดือนกันยายน

2017.10.09 13,264

สำหรับคู่แต่งงานที่กำลังมองหาแหวนเพชรวงงาม มาเป็นแหวนแต่งงานในวันสำคัญที่สุดคือวันงานแต่งงาน แต่จะเลือกแหวนแทนใจสวมใส่ติดนิ้วทั้งที นอกจากจะมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพแล้ว ยังต้องมีดีทั้งดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย บ่งบอกสไตล์ของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ยิ่งถ้าคุณภาพดี ดีไซน์สวย ราคากันเองด้วยแบบนี้ ต้องรีบจับจองมาเป็นเจ้าของกันแบบด่วน ๆ ไม่ต้องไปเสียเวลามองหาที่ไหนเลยค่ะ เพราะ Happy Wedding.Life ได้คัดสรร 5 ร้านแหวนแต่งงานที่มีทั้งดีไซน์ คุณภาพดี และเป็นที่นิยมประจำเดือนกันยายนมาให้บ่าวสาวได้เป็นตัวเลือกแล้วค่ะ


อันดับ 1   GD-Jewelry

อันดับ 2   LUMIÈRE        

อันดับ 3   Vijittra's Jewellery

อันดับ 4   Leela Gems

อันดับ 5   Iwarin jewelry

อันดับ 1   GD-Jewelry

การได้มาอยู่ในอันดับ 1 การันตีได้แล้ว GD-Jewelry เป็นร้านแหวนเพชรยอดนิยมที่บ่าวสาวเลือกใช้บริการแหวนแต่งงาน ด้วยการดีไซน์แหวนเพชรแต่งงานที่สวยสะดุดตา โดยช่างฝีมือที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ในวงการการผลิตเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน เครื่องประดับทุกชิ้นจึงถูกผลิตและออกแบบด้วยความปราณีต ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย และตอบโจทย์ของลูกค้าอย่างลงตัว ที่ GD-Jewelryในเรื่องคุณภาพของแหวนแต่งงานในแต่ละวงนั้น กล้ารับประกันได้เลยว่าเทียบเท่าสินค้าแบรนด์ดัง  แต่ราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด เพราะเครื่องประดับทุกชิ้น ทางร้านผลิตเองทุกขั้นตอนไม่ผ่านมือพ่อค้าคนกลาง  ส่วนเรื่องราคานั้น กำเงินไปแค่ 30,000 บาท GD-Jewelry ก็จัดแหวนเพชรให้บ่าวสาวได้ทั้งคู่  บ่าวสาวที่กำลังมองหาแหวนแต่งงานต้องไม่พลาด GD-Jewelry เลยค่ะแหวนเพชรน้ำงาม


แหวนคู่แต่งงาน
คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ GD-Jewelry


อันดับ 2   LUMIÈRE

ถ้าแหวนแต่งงานที่จะใช้ในงานแต่งงานของคุณ เป็นแหวนเพชรที่มีดีไซน์ตามคาแลคเตอร์ของคู่รักจะดีแค่ไหนกัน นี่คือความครีเอทจาก LUMIÈRE  แบรนด์แหวนแต่งงานของคนรุ่นใหม่ที่ยึดหลักการใช้ชีวิต “น้อยแต่มาก” มาพัฒนาและสร้างสรรค์เครื่องประดับเกิดเป็นดีไซน์มินิมอล เรียบหรูพร้อมเพชรคุณภาพ ในทุกตัวเรือนให้คุณสามารถใส่ได้ทุกวัน และเหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นในวันที่สําคัญที่สุดในชีวิตของผู้หญิงอย่างวันที่ถูกขอแต่งงาน วันงานแต่งงาน หรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักที่ดูสนุก ชิคๆ  หรือโรแมนติก  LUMIÈRE  ก็สามารถตอบโจทย์แหวนแต่งงานให้ได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ หากบ่าวสาวคู่ไหนที่ชอบดื่มกาแฟที่ LUMIÈRE ยังมี Ring Café by LUMIÈRE ที่ยกเอาคาเฟ่ในสไตล์โตเกียวมาวางไว้ที่กรุงเทพ เลือกแหวนเพชรแต่งงานที่ใช่ และดื่มกาแฟที่ชอบไปพร้อม ๆ กันสวย เรียบหรู 
คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ LUMIÈREE


อันดับ 3   Vijittra's Jewellery

เจ้าบ่าวที่กำลังมองหาแหวนเพชร หรือแหวนแต่งงานคุณภาพที่จะนำไปสวมนิ้วเจ้าสาวในวันงานแต่งงาน ต้องนึกถึงแหวนจาก Vijittra's Jewellery เลยค่ะ ที่นี่ยึดแนวคิด “คุณภาพที่เหนือกว่า จากโรงงานสู่มือคุณ” ซึ่งมุ่งเน้นงานคุณภาพสูงตามมาตรฐานในราคาที่จับต้องได้ เนื่องจาก Vijittra's Jewellery มีโรงงานเองและผลิตเอง ทำให้สามารถดูแลทุกขั้นตอนของการผลิตได้อย่างใกล้ชิด โดยสัญญาว่าจะผลิตงานจิวเวลรี่ให้ลูกค้าทุกคนภูมิใจและมั่นใจว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน และเพระเหตุผลนี้จึงทำให้เครื่องประดับทุกชิ้นของ Vijittra's Jewellery จะได้รับความไว้วางใจจากคู่แต่งงานจากรู่นสู่รุ่นมายาวนานกว่า 40 ปี ไม่ว่าจะเป็น แหวนเพชร แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น ก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ สวยตราตรึงสะกดทุกสายตาอย่างแน่นอนแหวนแต่งงานคู่

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Vijittra's Jewellery


อันดับ 4   Leela Gems

Leela Gems อีกแบรนด์แหวนเพชร แหวนแต่งงานที่บ่าวสาวให้ความไว้วางใจในการออกแบบ และดีไซน์แหวนแต่งงานอันล้ำค่าที่นำไปใช้แทนความรักสวมให้ฝ่ายเจ้าสาว ที่ Leela Gemsเน้นการใช้เพชรคุณภาพดีเลิศ ในราคาที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผล โดยเพชรและอัญมณีทุกเม็ดที่นำมาทำแหวนแต่งงานผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญ  ซึ่งเน้นเพชรขาว น้ำงามบริสุทธิ์ และเหลี่ยมดี ไฟดี พร้อมใบรับรองคุณภาพ (Certificate) จาก GIA ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำระดับสากล  นอกจากนี้ Leela Gems ยังมีบริการออกแบบเครื่องประดับให้เหมาะสมกับลูกค้า ทั้งแบบเรียบง่าย ใส่ได้ทุกวัน แบบหรูหราทันสมัย และรับสั่งทำแหวนตามแบบที่คุณต้องการโดยช่างที่มีประสบการณ์ งานฝีมือปราณีต หากหนุ่มสาวอยากได้แหวนแต่งงานที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนตรงมาที่ Leela Gems จัดให้ในทันทีเลยแหวนเพชรวงงาม

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Leela Gems


อันดับ 5   Iwarin jewelry

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในธุรกิจเครื่องประดับ  Iwarin jewelry จึงเป็นแบรนด์แหวนแต่งงานที่บ่าวสาวไว้วางใจด้วยคุณภาพ และราคาที่บ่าวสาวจับต้องได้  บ่าวสาวสามารถมาลองแหวนแต่งงานก่อนได้เพราะที่  Iwarin jewelry มีแหวนตัวอย่างให้ลองก่อนจะทำวงจริง ใช้เวลาทำแหวนที่ไม่นาน ก็ได้แหวนเพชรที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น ก็มั่นใจได้เพราะของที่นี่จะมาพร้อมกับใบรับประกันตลอดการใช้งานเพื่อความมั่นใจสูงสุดของบ่าวสาว และ Iwarin jewelry พร้อมที่จะดูแลกันไปตลอดการใช้งาน สำหรับใครที่สนใจจะสั่งแหวนแต่งงานกับ Iwarin Jewelry อยู่ล่ะก็ อย่าลืมบอกว่ามาจาก Happy Wedding.life ด้วยนะคะ เพราะ Iwarin Jewelry เค้ามีโปรโมชั่นแถมแหวนคู่เงินแท้ สลักชื่อให้ฟรี มูลค่า 6,000 บาท พร้อมกับ Flower Box กล่องดอกไม้ใส่แหวนแต่งงานสวยหรูที่หลายๆคนชื่นชอบกลับบ้านไปอีกด้วย หมดเขตสิ้นปี 2017 นี้เท่านั้นนะคะคลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ  Iwarin jewelryค้นหาแหวนเพชรแต่งงานที่โดนใจได้ที่นี่ บทความที่เกี่ยวข้อง

16 0

อยากซื้อเพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ เราคัดมาให้แล้ว 5 ร้านเพชรเด็ดดวงที่สุด ณ ตอนนี้

 • Ring
 • wedding ring
1,700 0

สวยแสบตา! พาไปส่องร้านเพชร 7 ร้าน เพชรงามตาราคาดีต่อใจ

 • Ring
 • wedding ring
2,132 0

[NEW!] อัพเดท 6 เทรนด์แหวนแต่งงานยอดนิยมปี 2019

 • แหวนแต่งงาน
 • แหวนเพชร
 • เทรนด์แหวนแต่งงาน
 • เพชร
 • design

แนะนำผู้ให้บริการ

112,187 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
66,117 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
65,196 5

Iwarin jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
31,365 14

Vijittra's Jewellery

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
14,960 4

LUMIÈRE

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
10,046 2

PETCH NOPARAT

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนหมั้น


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}