[NEW!] อยากจัดงานแต่งด้วยตัวเองต้องดู! รีวิวสถานที่จัดงานแต่งงานทุกแพคเกจ ตั้งแต่โรงแรมหรูถึงร้านอาหารเล็กๆน่ารัก เจ้าสาวจัดงานเองรีบเซฟเอาไว้เลย

2017.09.18 22,220

เจ้าสาวที่อยากจัดงานแต่งด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นงานหรูอลังการในโรงแรม พิธีสวยๆ ในสวน หรืองานเล็กๆสุดอบอุ่นในร้านอาหาร ก็ไม่ต้องงมหาข้อมูลกันให้ปวดหัวอีกแล้ว เพราะ Happy Wedding.life นำสถานที่จัดงานแต่งงานทุกรูปแบบที่น่าสนใจ มารีวิวแพคเกจทั้งงานแต่งเช้าและเย็น รวมถึงรวบรวมทุกข้อมูลมาไว้ให้คุณที่นี่ที่เดียว ขอแนะนำว่าอย่าอ่านเฉยๆ แต่ต้องเซฟหน้านี้เก็บไว้ก่อนตัดสินใจไปจองสถานที่จัดงานแต่งงานกันด้วยนะคะ
โรงแรมหรู


Eastin Grand Hotel Sathorn

งานแต่งเช้า 40,000 บาท

งานแต่งเต็มวัน เริ่มต้นที่ 400,000 บาท

รองรับแขก 50 – 600 ท่าน


ห้องแกรนด์บอลรูมสไตล์คลาสสิค


โรงแรมหรูบนถนนสาทร Eastin Grand Hotel Sathorn ที่เพียบพร้อมไปด้วยที่จอดรถ และห้องแกรนด์บอลรูมสำหรับจัดงานแต่งงานขนาดกว้างขวาง ที่ห้องสุรศักดิ์บอลรูม รองรับแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 600 ท่าน สำหรับงานแต่งงานแบบค็อกเทล และ 400 ท่านสำหรับงานแต่งงานแบบโต๊ะจีนและบุฟเฟต์


ตกแต่งตามธีมที่คุณต้องการ


เพดานสูงดูโอ่โถง


หากต้องการจัดงานแบบเรียบง่าย แต่สะดวกสบาย โรงแรม Eastin Grand Hotel Sathorn ก็มีแพคเกจงานแต่งเช้าที่จัดมาให้แบบครบครัน เริ่มตั้งแต่พิธีหมั้น พิธีสงฆ์ รดน้ำสังข์ ไปจนส่งตัวเข้าหอ โดยสามารถเลือกจัดงานในช่วงเช้า หรือช่วงบ่ายก็ได้ตามใจบ่าวสาว พร้อมห้องพักฮันนีมูนสวีทสุดหรูในคืนแต่งงาน


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Eastin Grand Hotel SathornGrand Mercure Bangkok Fortune

งานแต่งเช้า 9,000 – 30,000 บาท

งานแต่งเต็มวัน เริ่มต้น 285,000 บาท (ราคาพิเศษ จองได้ถึง 10 มกราคา 2018)

รองรับแขก 100 – 500 ท่าน


ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี


โรงแรมจัดงานแต่งงานสไตล์คลาสสิคโรแมนติกบนถนนรัชดาภิเษก Grand Mercure Bangkok Fortune เดินทางสะดวกติดกับรถไฟใต้ดินสถานีพระราม 9 พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง โดยแบ่งออกเป็นส่วนห้องแกรนด์บอลรูม หรือ Platinum Hall ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 500 ท่าน สำหรับงานแต่งงานแบบค็อกเทล และห้อง Diamond Room ที่เหมาะสำหรับพิธีเช้าก็รองรับแขกได้ถึง 150 ท่าน


ธีมงานคลีนๆ สีขาว-ชมพู


พิธีรดน้ำสังข์สุดหรู


ด้วยทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพของโรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ที่จะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำให้งานแต่งงานของคุณออกมาสวยตรงใจ และเพอร์เฟคได้ดั่งฝัน พร้อมห้องพักฮันนีมูนสวีทสำหรับคู่บ่าวสาวที่จองแพคเกจแต่งงานแบบเต็มวัน


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Grand Mercure Bangkok Fortune
โรงแรมราคาประหยัด


Prince Palace

งานแต่งเช้า 35,000 – 50,000 บาท

งานแต่งเต็มวัน เริ่มต้น 200,000 บาท

รองรับแขก 30 – 2,000 ท่าน


อุโมงค์เข้างาน


โรงแรมราคาประหยัดที่ให้คุณจัดงานแต่งงานได้อย่างใจฝัน ด้วยงบประมาณเพียง 200,000 บาท ก็ได้งานแต่งงานในโรงแรม Prince Palace ที่มีแกรนด์บอลรูมสุดหรู ตกแต่งในสไตล์คลาสสิค และสามารถรองรับแขกในงานได้ถึง 2,000 ท่าน พร้อมที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย มีแพคเกจหลากหลายรูปแบบให้จัดสรรได้ตามงบประมาณของบ่าวสาว


บรรยากาศแสนอบอุ่น


พีระมิดแชมเปญ


เริ่มตั้งแต่แพคเกจโต๊ะจีนที่เปิดราคาเพียง 8,900 บาทต่อโต๊ะ และสำหรับงานแต่งงานแบบค็อกเทลก็เริ่มต้นที่ 780 บาท/ท่านเท่านั้น พร้อมบริการตกแต่งสถานที่ที่จะเนรมิตงานแต่งงานของคุณให้สวยตระการตาได้ตามที่คุณต้องการ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Prince PalaceHolidays Inn Bangkok Sukhumvit

งานแต่งเช้า 29,000 – 50,000 บาท

งานแต่งเต็มวัน เริ่มต้นที่ 250,000 บาท

รองรับแขก 100 – 600 ท่าน


ห้องแกรนด์บอลรูม


จัดงานแต่งงานในโรมแรมติดรถไฟฟ้าก็ใช่ว่าจะมีแต่โรงแรมราคาแพงเสมอไป เพราะที่ Holidays Inn Bangkok Sukhumvit โรงแรมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้าทั้งสถานีพร้อมพงษ์และสถานีอโศก เปิดให้คุณจัดงานแต่งงานด้วยราคาที่สตาร์ทขั้นต่ำเพียง 250,000 บาทเท่านั้น มาพร้อมกับบริการจัดงานแต่งงานด้วยทีมงานมืออาชีพและอาหารรสเลิศที่เชฟใหญ่ของโรงแรมตั้งใจปรุงสุดฝีมือ


จัดเลี้ยงสไตล์อินเตอร์


พิธีเช้าแบบเรียบง่าย


ประทับใจไปกับพิธีเช้าสุดเรียบง่าย แต่ซาบซึ้ง ด้วยห้องบอลรูมขนาดกำลังเหมาะสำหรับแขก 50 - 100 ท่าน พร้อมการตกแต่งแบบโมเดิร์นโรแมนติค ที่ทีมงานมีความเชี่ยวชาญเฉพาะสำหรับพิธีไทย ดูเรียบหรูและเป็นสิริมงคลสำหรับการเริ่มชีวิตคู่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ทำให้โรงแรม Holidays Inn Bangkok Sukhumvit โดดเด่นและแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ หากใครอยากได้งานแต่งงานในโรงแรมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ต้องที่นี่เท่านั้นค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Holidays Inn Bangkok Sukhumvit
Convention Center


Impact Muangthong Thani

งานแต่งเช้า 47,000 - 65,000 บาท (สำหรับแขก 50 ท่าน รวมพิธีแล้ว)

งานแต่งเย็น เริ่มต้นที่ 130,000 บาท

รองรับแขก 100 - 3,500 ท่าน


The Portal Ballroom จุแขกได้ถึง 1,000 ท่าน


Impact Muangthong Thani สถานที่จัดงานระดับอินเตอร์ที่ผ่านการจัดงานคอนเสิร์ต งานสัมนา งานระดับสากลมาแล้วมากมาย พร้อมพรั่งด้วยทีมนักจัดงานแต่งงานมืออาชีพที่ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ รวมถึงสามารถช่วยออกแบบงานแต่งงานของคุณให้สมบูรณ์แบบอย่างที่คุณต้องการได้ในพริบตา


Sapphire Room จุแขกได้ถึง 1,500 ท่าน


Royal Jubilee Ballroom จุแขกได้ถึง 3,500 ท่าน


ใน Impact Muangthong Thani จะแบ่งพื้นที่ออกได้หลากหลายโซนเพื่อให้เหมาะกับงานแต่งงานทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานเล็กๆ เรียบง่าย ที่มาใน Package All in 1 รวมทุกพิธีตั้งแต่เช้าจรดเย็นให้คุณในราคาเพียง 100,000 บาทสำหรับแขก 100 ท่าน พร้อมด้วยห้องจัดงานหลากหลายกว่า 59 ห้อง ที่เหมาะสมตามจำนวนแขกตั้งแต่ 100 – 2,000 ท่าน และยังมีห้อง Royal Jubilee Ballroom ที่รองรับแขกได้สูงสุดถึง 3,500 ท่านเลยทีเดียว


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Impact Muangthong Thaniคฤหาสน์และสวน


Villa De Bua

งานแต่งเช้า 80,000 บาท

งานแต่งเต็มวัน 170,000 บาท

รองรับแขก 50 – 400 ท่าน


คฤหาสน์สไตล์โคโลเนียล


ตกแต่งสไตล์โคโลเนียลแบบคฤหาสน์ยุโรป มีพื้นที่แยกเป็นสัดส่วน ทั้งบริเวณสวนสไตล์อังกฤษ ห้องโถงกลาง และห้องสตูดิโอสำหรับงานพิธีช่วงเช้า หากเช่าสถานที่จัดงานแต่งงานแบบเต็มวัน Villa De Bua ก็ยินดีเปิดให้บ่าวสาวเข้าใช้ได้ทุกพื้นที่ของคฤหาสน์ เริ่มตั้งแต่ 06.00-22.00 น. และรองรับแขกได้ตั้งแต่ 200 – 400 ท่านพร้อมพื้นที่จอดรถได้ถึง 100 คันเลยทีเดียว


ภายในหรูหราแบบราชวังยุคเก่า


โถงบันไดเปิดตัวบ่าวสาว


ที่ Villa De Bua ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ทั้งห้องส่งตัว ห้องแต่งตัวบ่าวสาว นอกจากนี้ Villa De Bua ยังมีแพคเกจเช่าสถานที่สำหรับถ่ายพรีเวดดิ้งได้อีกด้วยนะคะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Villa De BuaVibhavadi Palace

งานแต่งเช้า 119,000 บาท

งานแต่งเย็น 99,000 บาท

งานแต่งเต็มวัน เริ่มต้น 200,000 บาท

รองรับแขก 50 – 500 ท่าน


เรือนวิภาวดี


Vibhavadi Palace คฤหาสน์หมู่สไตล์ชิโนโปรตุกีส ได้กลิ่นอายของวังหม่อมเจ้าในสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมพื้นที่หลากหลายทั้งโซนห้องรับรองในเรือนวิภาวดี ที่ตกแต่งภายในด้วยฉลุหยดน้ำลายไทยสุดอลังการ โทนสีทอง-ขาว แซมด้วยชมพูอ่อน ดูอ่อนหวานนุ่มนวล เหมาะกับพิธีเช้าแบบไทยๆ และเรือนปารุสก์ ที่มาในธีมสีเหลืองสดใสสไตล์โคโลเนียล โดดเด่นด้วยหน้าตาสีเขียวไข่กาและหลังคาสีแดงอิฐ เหมาะกับการจัดเลี้ยงอาหารหลังจบพิธีเช้าซึ่งสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 50 – 250 ท่านเลยทีเดียว


เรือนปารุสก์


ฉลุหยดน้ำลายไทย


และที่หอชมวัง อาคารใหญ่ที่สุดของ Vibhavadi Palace เรียบหรูด้วยสีขาว-เทาสไตล์วินเทจ คงความสวยงามคลาสสิคแบบเชื้อพระวงศ์ ภายในเป็นโถงกว้างดูหรูหรา พร้อมจุดเด่นระเบียงชั้นลอย ที่เหมาะให้เจ้าสาวปรากฎตัวต่อหน้าแขกทุกคนในงานแต่งงาน และพร้อมรองรับแขกได้ตั้งแต่ 300 – 500 ท่าน เหมาะกับงานแต่งขนาดกลางที่อยากได้ความเรียบหรูอลังการ สมฐานะบ่าวสาว


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Vibhavadi Palaceราชพฤกษ์คลับ

งานแต่งเช้า 79,999 บาท

งานแต่งเย็น เริ่มต้น 220,000 บาท

รองรับแขก 70 – 500 ท่าน


คฤหาสน์หลังงามกลางสนามกอล์ฟ


สถานที่จัดงานแต่งงานแบบคฤหาสน์หรูท่ามกลางสนามกอล์ฟเขียวขจีที่ ราชพฤกษ์คลับ มีพื้นที่หลากหลายส่วนให้คุณได้เลือกจัดพิธีได้ตั้งแต่งานเช้า ไปจนถึงงานเย็นในห้องโถงสุดโอ่อ่ามีระดับ พร้อมทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพกับบริการจัดเลี้ยงระดับ 5 ดาว


โถงบันไดสุดอลังการ


ห้องจัดเลี้ยงสไตล์คลาสสิค


เริ่มตั้งแต่พิธีแห่ขันหมาก ราชพฤกษ์คลับ ก็มีถนนทางยาวให้เจ้าบ่าวเดินแห่รำกันได้เต็มที่ ไปจนถึงงานเลี้ยงช่วงค่ำที่ประดับประดาได้อย่างตระการตาไม่ต่างอะไรกับห้องแกรนด์บอลรูมในโรงแรมหรูๆเลยค่ะ ทั้งหมดนี้มาในราคาเพียงสองแสนกว่าบาทเท่านั้น ประหยัดงบสถานที่ไปทุ่มกับแหวนได้อีกหลายแสนเลยทีเดียว


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ ราชพฤกษ์คลับSubDio Garden

งานแต่งเช้า 150,000 บาท

งานแต่งเย็น เริ่มต้นที่ 135,000 บาท

งานแต่งเต็มวัน รับส่วนลดพิเศษถึงสิ้นเดือนกันยายน 2017

รองรับแขก 80 – 250 ท่าน


ห้องกลาสเฮ้าส์ติดแอร์เย็นฉ๋ำ


จัดงานแต่งงานในสวนสวยสไตล์อังกฤษเมืองผู้ดีที่ SubDio Gardenเหมาะมากสำหรับบ่าวสาวที่มีแพลนจัดงานแต่งงานในช่วงปลายปี ท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆ ห้อมล้อมไปด้วยเพื่อนๆ เป็นงานแต่งงานแสนอบอุ่นเป็นกันเองที่ไม่ว่าใครๆก็ใฝ่ฝัน


แก๊งค์เพื่อนเจ้าบ่าว


อีกมุมในกลาสเฮ้าส์


พื้นที่ภายใน SubDio Garden มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor ที่จัดแบ่งด้วยเรือนกระจกติดแอร์เย็นฉ่ำ จุแขกได้ตั้งแต่ 100 – 130 ท่าน และโซนสวนเปิดโล่งด้านนอก ก็สามารถจุแขกได้เพิ่มอีก 120 – 150 ท่าน พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย แถมห้องแต่งตัวสำหรับคู่บ่าวสาวในพื้นที่อีกด้วย


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ SubDio Gardenร้านอาหาร


Humming Birds Kitchen & Garden

งานแต่งเช้า 80,000 บาท

งานแต่งเย็น เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

รองรับแขก 20 – 55 ท่าน


ร้านอาหารบรรยากาศดี


Humming Birds Kitchen & Garden เหมาะมากกับงานแต่งเล็กๆ เรียบง่ายและอบอุ่น ด้วยบรรยากาศกลาสเฮ้าส์กลางสวนสวย ติดแอร์ด้านในเย็นฉ่ำ กับอาหารโฮมเมดสูตรคุณตาที่ผสมผสานเมนูแบบไทยๆเข้ากับวัตถุดิบสไตล์ยุโรป เพิ่มความอินเตอร์ให้กับงานแต่งงานของคุณที่ไม่เน้นความหวือหวาอลังการ แต่ประทับใจแขกในงานทุกคน


เมนูไทย-ยุโรป สูตรคุณตา


ขนมปังอบหอยลาย


แพคเกจแต่งงานของ Humming Birds Kitchen & Garden เริ่มที่พิธีหมั้นที่ทางร้านจะจัดเตรียมอุปกรณ์ในการทำพิธี พร้อมตกแต่งสถานที่ และอาหารสำหรับแขกจำนวน 50 ท่าน ส่วนใครที่อยากได้งานแต่งช่วงเย็นเพิ่มเติม ก็สามารถปิดร้านเพื่อจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์กันได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 30,000 บาทเท่านั้น ประหยัด สบายกระเป๋า แต่ได้งานแต่งน่ารักถูกใจคุณแน่นอนค่ะ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Humming Birds Kitchen & Garden


เซฟบทความนี้เก็บไว้ให้เรียบร้อย แล้วเริ่มทำงบแต่งงานของคุณก่อนตัดสินใจจองสถานที่จัดงานแต่งงานนะคะ แค่ได้สถานที่จัด งานแต่งงานของคุณก็เสร็จไปเกินกว่าครึ่งแล้วล่ะค่ะ ส่วนวิธีจัดงานแต่งงานแบบเซฟงบ ลองดู 5 ทริคเซฟงบงานแต่งงานแบบง่ายๆ สำหรับบ่าวสาวมือใหม่ หรือ เซฟงบแต่งงานไม่ให้บานปลาย แถมได้กำไร ง่าย ๆ ด้วย 4 วิธีนี้ ยังไง Happy Wedding.life ก็ขอเอาใจช่วยว่าที่เจ้าสาวทุกคนนะคะ
ค้นหาแพคเกจสถานที่จัดงานแต่งงานบทความที่เกี่ยวข้อง

4,827 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
4,696 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
7,117 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

17,050 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
46,051 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
14,506 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,020 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,275 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,743 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}