บ่าวสาวห้ามพลาด!! 5 สถานที่แต่งงานยอดฮิต ประจำเดือนกันยายน

2016.10.01 5,619

ถ้ากำลังกังวลเรื่องสถานที่จัดงานแต่งงาน  เลิกกลุ้มได้เลยค่ะ Happy Wedding.Life รวบรวมสถานที่จัดงานยอดฮิตประจำเดือนกันยายนมาฝากค่ะ ไปดูกันว่าสถานที่ไหนที่บ่าวสาวไว้วางใจยกให้เป็นสุดยอดสถานที่จัดงานที่ว่าที่บ่าวสาวน้องใหม่ไม่ควรพลาด!!

 

 

อันดับ 1 W Hotel Bangkok

 

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok Hotel) โรงแรมหรูใจกลางเมืองบนถนนสาทร ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหานครนิวยอร์ก ทำให้โรงแรมตกแต่งอย่างทันสมัย เหมาะกับบ่าวสาวสมัยใหม่ที่ขอฉีกรูปแบบการจัดงานแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นงานที่ไม่เหมือนใคร ด้วยไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณเอง ซึ่งโรงแรมพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยการบริการในคอนเซ็ปต์ Whatever / Whenever ที่พร้อมเนรมิตทุกโจทย์ให้กลายเป็นจริง และทุกเมื่อที่บ่าวสาวต้องการ

 

ไฮไลท์ของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ก็คือห้องเกรท รูม (Great Room) ที่เพิ่งได้รับการเปลี่ยนโฉมให้โมเดิร์นขึ้น พร้อมด้วยเพดานที่สูงถึง 9 เมตร ทำให้บ่าวสาวสามารถครีเอทงานได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่คอนเซ็ปต์ลัคชัวรี่ไปจนถึงแบบอีโค่รักษ์โลก ก็สามารถเนรมิตให้เป็นจริงได้ และนอกจากห้องเกรท รูม โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ยังมีห้องจัดเลี้ยงอื่น ๆ ที่สามารถตอบทุกความต้องการของบ่าวสาวได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดของ W Hotel Bangkok

 

 

อันดับ 2 Le Méridien Bangkok

 

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานใจกลางเมืองที่มีแพ็กเกจสุดคุ้มต้องไม่ลืมโรงแรมเลอเมอริเดียน กรุงเทพ (Le Méridien Bangkok) เด็ดขาด ด้วยการตกแต่งแบบผสมผสานที่เป็นความลงตัวระหว่างสไตล์โมเดิร์นกับอะไรที่ดูเรียบง่าย ทำให้ทุกพื้นที่ของโรงแรมพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของบ่าวสาวได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นห้องจัดเลี้ยงที่เปิดโล่ง พร้อมการตกแต่งที่สไตล์โมเดิร์นชิค ทำให้บ่าวสาวสามารถครีเอทธีมงานได้ตามต้องการ

 

พิเศษสุด!! สำหรับบ่าวสาวที่มีแพลนจะมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ต้องรีบตรงดิ่งมาที่นี่เลย เพราะโรงแรมเลอเมอริเดียน กรุงเทพให้บริการแบบครบจบในที่เดียว ตั้งแต่งานแต่งพิธีเช้า ฉลองเย็น ไปจนถึงอาฟปาร์ตี้ แถมยังมีฟูลบาร์ให้คุณและเพื่อน ๆ ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันเต็มที่ แอบกระซิบนิดนึงว่าเรื่องราคาไม่ต้องกังวล เค้ามีแพ็กเกจให้เลือกตามงบประมาณที่คุณพอใจแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดของ Le Méridien Bangkok 

 

 

อันดับ 3 Hotel Once Bangkok

 

โฮเทล วันซ์ แบงค็อก (Hotel Once Bangkok) โรงแรมที่มีดีไซน์คลาสสิกร่วมสมัยที่ผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์กับดีไซน์สมัยใหม่ กลายเป็นพื้นที่สุดชิคที่ตอบทุกความต้องการของบ่าวสาวได้เป็นอย่างดี ไฮไลท์ของโฮเทล วันซ์ แบงค็อกอยู่ที่  TOPKNOT by Hotel Once Bangkok บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่ได้ทั้งบรรยากาศโรแมนติก และวิวสวย ๆ แบบพาโนรามาของถนนเจริญกรุงไปด้วย

 

บ่าวสาวคู่ไหนอยากจัดงานทั้งแบบเป็นทางการสำหรับญาติผู้ใหญ่ และปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้าแบบมันส์ ๆ กับเพื่อน ๆ ต้องเลือกโฮเทล วันซ์ แบงค็อกเท่านั้น ซึ่งมีทั้งโซนที่เป็นเอ้าดอร์ให้บ่าวสาวได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ และโซนกึ่งเอ้าดอร์ที่ตกแต่งให้เหมือนเรือนกระจก ให้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตา ใครกำลังมองหาสถานที่จัดงานชิค ๆ ต้องโฮเทล วันซ์ แบงค็อกเท่านั้น

 

 

 

 

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดของ Hotel Once Bangkok

 

 

อันดับ 4 Novotel Bangkok Sukhumvit 20

 

โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) สถานที่จัดงานสุดหรูที่เพิ่งเปิดต้อนรับบ่าวสาวเมื่อไม่นานมานี้ แต่ด้วยชื่อของ Novotel ก็การันตีถึงความเป็นมืออาชีพ ความสวยงามของการตกแต่ง และบรรยากาศภายในของโรงแรมได้เป็นอย่างดี บ่าวสาวคู่ไหนที่ชื่นชอบโรงแรมสไตล์โมเดิร์นต้องไม่ลืมลิสต์โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ไว้ในใจ เพราะที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

 

ไม่ว่าจะเป็นบ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแต่งขนาดใหญ่ กลาง หรือเล็ก โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 มีพื้นที่หลากหลายเพื่อตอบทุกความต้องการของคุณ ทั้งพื้นที่แบบ Indoor ในห้องแกรนด์บอลรูมสวย โรแมนติก หรือจะเลือกจัดงานแบบ Outdoor ริมสระน้ำก็ได้ โดยห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมสามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้มากถึง 750 คน แต่หากต้องการจัดงานแบบกันเองอบอุ่นที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ก็มีห้องจัดเลี้ยงอื่น ๆ ที่เหมาะสมไว้เช่นกัน

 

 

 

 

 

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดของ Novotel Bangkok Sukhumvit 20

 

 

อันดับ 5 Museum Wedding

 

สถานที่จัดงานแบบไทย ๆ ยังคงเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับบ่าวสาวอยู่เสมอ และหากบ่าวสาวคู่ไหนคิดจัดงานแบบไทยที่ทั้งครบถ้วน ถูกต้อง และไม่ยุ่งยาก ต้องเลือกจัดที่ Museum Wedding เท่านั้น เพราะนอกจากจะมีทีมงานมืออาชีพที่คอยเนรมิตขั้นตอน พิธีการ และสถานที่จัดงานให้เป็นไปในแบบที่ต้องการแล้ว บรรยากาศแบบไทย ๆ ที่ Museum Wedding ยังทำให้พิธีแต่งงานของคุณเหมือนตกอยู่ในมนต์ขลังของเสน่ห์แห่งความเป็นไทยด้วย

 

ไฮไลท์ของ Museum Wedding อยู่ที่พิธีสงฆ์ในช่วงเช้าที่แตกต่างจากสถานที่จัดงานแบบไทยที่อื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง ด้วยการทำพิธีที่อุโบสถสถาน ซึ่งประดิษฐานหลวงพ่อวัดไร่ขิง สูง 50 นิ้ว ต่างจากที่อื่นที่มีแค่โต๊ะหมู่บูชาทั่วไป พร้อมด้วยโซนอื่น ๆ ที่พร้อมสำหรับการจัดเลี้ยง และทำพิธีอย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคุ้มค่า คุ้มราคาในงบประมาณที่คุณพอใจ

 

 

 

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดของ Museum Wedding 

 

 

 

ค้นหาสถานที่จัดงานได้ที่นี่

 

 

 

ตามหาสถานที่จัดงานที่คุณต้องการที่นี่:

5 อันดับสถานที่แต่งงานแบบไทย ประจำเดือนกรกฎาคม
สถานที่แต่งงานแบบไทยเลือกที่ไหนดี? เรามีคำตอบให้คุณ
5 สถานที่จัดงานแต่งยอดฮิต ประจำเดือนพฤษภาคม
เรือนไทยสวย หลากสไตล์ หลายโลเคชั่น
เลือกสถานที่จัดงานให้ถูกใจ..5 อันดับสถานที่จัดงานยอดฮิต เดือนสิงหาคมบทความที่เกี่ยวข้อง

6,435 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
5,865 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
8,958 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

17,787 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
46,693 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
16,347 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,561 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,664 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
32,077 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}