5 สถานที่จัดงานแต่งงานสุดคูลที่บ่าวสาวไม่ควรพลาด ประจำเดือนกุมภาพันธ์

2017.03.02 6,500

วิธีหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุด ก็คือการไปสัมผัสกับสถานที่จริง การตกแต่งจริงในงานเวดดิ้งแฟร์ บ่าวสาวจะรู้ได้ทันทีเลยว่าสถานที่นั้น ๆ เหมาะกับงานแต่งงานของคุณหรือไม่ ตกแต่งมาแล้วเป็นไปอย่างที่ต้องการไหม แต่บ่าวสาวคู่ไหนที่อยากเสียเวลาทั้งวันตะลอนไปงานเวดดิ้งแฟร์ Happy Wedding.Life มี 5 สถานที่จัดงานแต่งงานคุณภาพที่บ่าวสาวหลายคู่ไว้วางใจมาบอกต่อกันค่ะ รับรองว่าได้ที่ถูกใจและคุณภาพคุ้มแน่นอน

 

อันดับ 1 Narai Hotel

 

อันดับ 2 Grand Howard Hotel

 

อันดับ 3 Novotel Bangkok Sukhumvit 20

 

อันดับ 4 Cinnamon Residence

 

อันดับ 5 Acts Studio

 

 

 

Narai Hotel

 

บ่าวสาวที่ใส่ใจเรื่องอาหาร-เครื่องดื่มในงานแต่งงานเป็นพิเศษ อยากได้ของอร่อย ของดี มีคุณภาพมาทำให้แขกที่มาร่วมงาน ต้องเลือก Narai Hotel แล้วล่ะค่ะ เพราะที่นี่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ ทีมงานจาก Narai Hotel พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ด้วยใจ โดยมีแพ็กเกจจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบ ให้บ่าวสาวเลือกได้ตรงกับงบประมาณที่ตั้งไว้

 

นอกจากการจัดเลี้ยงที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Narai Hotel แล้ว ความพร้อมของสถานที่ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้บ่าวสาวตัดสินใจเลือก Narai Hotel เป็นสถานที่จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการจัดตกแต่งสถานที่ คุณภาพการบริการ ล้วนแล้วแต่ถูกจัดเตรียมขึ้นเป็นอย่างดี เพื่อรองรับวันสำคัญของบ่าวสาว เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับแต่สิ่งที่ดีที่สุดจาก Narai Hotel อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Narai Hotel

 

 

Grand Howard Hotel

 

ถ้านึกถึงสถานที่แต่งงานสุดชิค จะไม่มีชื่อของ Grand Howard Hotel อยู่ในลิสต์ด้วยคงเป็นไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่จัดงานแต่งงานแนวใหม่ เหมาะกับบ่าวสาวสมัยใหม่ที่ไม่อยากเหมือนใคร แม้จะแนวใหม่แบบนี้ แต่ถ้าเป็นเรื่องพิธีการ Grand Howard Hotel ให้ความสำคัญอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งและอุปกรณ์ทุกอย่างต้องครบถ้วนสมบูรณ์ตามประเพณีเป๊ะ ๆ ทั้งพิธีไทย พิธีจีน และพิธีคริสต์ ทีมงาน Grand Howard Hotel พร้อมตอบทุกโจทย์ที่บ่าวสาวต้องการได้อย่างแน่นอน

 

นอกจากความเป๊ะเรื่องพิธีการแล้ว การจัดตกแต่งสถานที่ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของ Grand Howard Hotel ตั้งแต่เรียบง่าย หรูหราดูดี ไปจนถึงอลังปังเวอร์ ทีมงานมืออาชีพของ Grand Howard Hotel ก็พร้อมเนรมิตให้ทุกอย่างเป็นไปในแบบที่บ่าวสาวต้องการ ที่สำคัญที่นี่มีแพ็กเกจแต่งงานให้เลือกหลากหลายสามารถเลือกได้ตามงบประมาณ เอาเป็นว่าทุกอย่างพร้อมแค่รอให้บ่าวสาวเดินเข้าไปที่ Grand Howard Hotel เท่านั้น

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Grand Howard Hotel

 

 

Novotel Bangkok Sukhumvit 20

 

หนึ่งในโรงแรมกลางเมืองที่เดินทางสะดวกสบายที่สุดแห่งหนึ่ง บ่าวสาวที่กังวลเรื่องการเดินทางของทั้งญาติผู้ใหญ่ และแขกที่มาร่วมงาน สบายใจได้เลยค่ะถ้าเลือก Novotel Bangkok Sukhumvit 20 เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณ ซึ่งนอกจากการคมนาคมแล้ว ที่นี่ยังพร้อมให้บริการบ่าวสาวแบบจัดเต็มในทุกเรื่องอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งสถานที่ อาหาร-เครื่องดื่ม และคุณภาพการบริการในระดับที่คุณต้องพอใจ

 

โดยเฉพาะในเรื่องของสถานที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 มีพื้นที่หลากหลายแบบไว้ให้บริการบ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นการจัดแบบ Indoor ในห้องแกรนด์บอลรูมซึ่งรองรับแขกที่มาร่วมงานได้สูงสุดถึง 750 คน หรือจะเลือกจัดงานแบบ Outdoor ที่สามารถจัดงานค็อกเทลเก๋ ๆ ริมสระน้ำก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญไม่ต้องกำลังใจเรื่องงบประมาณให้วุ่นวายเลย Novotel Bangkok Sukhumvit 20 มีแพ็กเกจหลากหลายรูปแบบสำหรับบ่าวสาว แค่แวะมาเยี่ยมชมสถานที่ก็ได้แพ็กเกจดี ๆ ไปเรียบร้อย

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Novotel Bangkok Sukhumvit 20

 

 

Cinnamon Residence

 

บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานน่ารัก ๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง สามารถจัดงานได้แบบอบอุ่นกันเอง ต้องเลือกที่ Cinnamon Residence เท่านั้น ที่นี่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร โดยทีมมืออาชีพที่สามารถเนรมิตสถานที่ให้พร้อมสำหรับงานของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นธีมไหน แบบใด ทีมงานของ Cinnamon Residence ดูแลให้คุณได้ครบทุกขั้นตอน ทุกพิธีการแบบไม่ขาดตกบกพร่อง

 

ที่สำคัญ Cinnamon Residence ขึ้นชื่อเรื่องการจัดงานให้ประทับใจบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งสถานที่ การเตรียมความพร้อมด้านต่าง ๆ ทีม Cinnamon Residence มักจะใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้วันสำคัญของบ่าวสาวเป็นที่น่าจดจำมากที่สุด

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Cinnamon Residence

 

 

Acts Studio

 

สถานที่ที่ตอบโจทย์ให้บ่าวสาวได้มากกว่าแค่การเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน Acts Studio เป็นได้ทั้งสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง สถานที่จัดงานแบบไทย แบบสากล ทั้งพิธีเช้า พิธีฉลองช่วงเย็น ฯลฯ เนื่องจากที่นี่คือโรงถ่ายขนาดใหญ่ที่รองรับการผลิตละคร ภาพยนตร์ งานโฆษณาอีกมากมาย ทำให้มีหลายพื้นที่ หลายมุมที่เหมาะสำหรับจัดพิธีแต่งงานได้ ทั้งเรือนไทย ศาลาริมน้ำ หรือสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปอีกหลายโลเคชั่นที่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานตามแบบที่ถูกใจได้

 

โดยเฉพาะถ้าบ่าวสาวเลือก Acts Studio เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่นี่มีมุมเก๋ ๆ ที่เคยถ่ายทำละครมาแล้วหลายมุม เหมือนคุณเป็นพระเอก-นางเอกในละครกันเลยทีเดียว รวมถึงสถานที่อย่างวังราชพฤกษ์ที่ตกแต่งให้ดูอลังการ เหมือนวังของท่านชายที่หลุดออกจากในละครทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วบ่าวสาวคงอยากมีภาพพรีเวดดิ้งเก๋ ๆ ในแบบของคุณที่ Acts Studio อย่างแน่นอน

 

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Acts Studio

 

 

 

 

ค้นหาสถานที่จัดงานได้ที่นี่

 

 

 

ตามหาสถานที่จัดงานที่คุณต้องการที่นี่:

5 อันดับสถานที่แต่งงานแบบไทย ประจำเดือนกรกฎาคม
สถานที่แต่งงานแบบไทยเลือกที่ไหนดี? เรามีคำตอบให้คุณ
5 สถานที่จัดงานแต่งยอดฮิต ประจำเดือนพฤษภาคม
เรือนไทยสวย หลากสไตล์ หลายโลเคชั่น
เลือกสถานที่จัดงานให้ถูกใจ..5 อันดับสถานที่จัดงานยอดฮิต เดือนสิงหาคมบทความที่เกี่ยวข้อง

4,778 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
4,664 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
7,081 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

17,031 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
46,033 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
14,466 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,010 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,267 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,733 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}