5 โรงแรมจัดงานแต่งงาน ใกล้รถไฟฟ้า โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม

2017.04.14 4,604

การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นอันดับต้น ๆ ที่ต้องให้ความสำคัญนะคะ ยิ่งถ้าได้สถานที่จัดงานแต่งงานที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายหลากหลายเส้นทาง อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟใต้ดิน MRT ให้เป็นทางเลือกสำหรับการเดินทางแบบนี้ ยิ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่แขกที่มาร่วมงานได้มากทีเดียว แบบนี้รับรองว่าแขกที่ได้รับเชิญจะต้องมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่งถึงที่งานแต่งงานอย่างแน่นอนค่ะ   


หลังจากเฟ้นหาอยู่นาน ในที่สุดก็ได้ผู้เข้ารอบเป็นที่เรียบร้อย Happy Wedding.Life คัด 5 โรงแรม ทำเลใจกลางเมืองเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาแนะนำ แถมยังมีแพ็กเกจดี ๆ พร้อมสรรพ สำหรับการแต่งงานที่เรียกว่าคุ้มสุดคุ้มมาฝากอีกด้วย  


Novotel Sukhumvit 20


Novotel Sukhumvit 20 ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซ.20 เข้าซอยมาประมาณ 150 เมตร  การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท สำหรับผู้ที่ขับรถส่วนตัวมาเอง ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถนะคะ เพราะ Novotel Sukhumvit 20 ได้เตรียมที่จอดรถที่สามารถรองรับได้ถึง 150 คัน พร้อมพื้นที่จอดรถเพิ่มเติมใน ซ.สุขุมวิท 20 ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน ด้วยมาตรฐานโรงแรมระดับ 4.5 ดาว Novotel Sukhumvit 20 ที่พร้อมให้บริการสุดแสนประทับใจ ด้วยสไตล์โรงแรมที่ดูสวยโมเดิร์น แต่ยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศที่ดูอบอุ่น Novotel Sukhumvit 20 จึงเหมาะสำหรับบ่าวสาวรุ่นใหม่ โดยสามารถเลือกการจัดแบบ Indoor ในห้องแกรนด์บอลรูมสวย โรแมนติก ที่สามารถรับรองแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 1,000 คน โดดเด่นด้วยห้องจัดงานที่ดูโปร่ง มีพื้นที่กว้างขวาง ด้วยเพดานสูง 6 เมตร พร้อมหน้าต่างกระจกที่สามารถชมวิวกรุงเทพฯ ได้แบบจัดเต็ม ให้ว่าที่เจ้าสาวได้เนรมิตงานแต่งงานในฝันที่ Novotel Sukhumvit 20 ได้ตรงตามธีมงานที่วางไว้ หรือจัดแบบ Outdoor ค็อกเทลริมสระน้ำก็เก๋ไปอีกแบบ


พิเศษสุด!!! กับโปรโมชั่นงานเว็ดดิ้งแฟร์ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 8 – 11 มิถุนายน 2560 Novotel Sukhumvit 20 มีโปรโมชั่นที่ทั้งลดทั้งแถมแบบคุ้มค่าและจุใจ รับรองว่าต้องโดนใจคู่บ่าวสาวหลาย ๆ คู่อย่างแน่นอน


โบนัสขั้นที่ 1

ส่วนลด 10,000 บาท (สำหรับแพคเกจที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 300,000 – 399,999 บาท)

ส่วนลด 15,000 บาท (สำหรับแพคเกจที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 400,000 – 499,999 บาท)

ส่วนลด 20,000 บาท (สำหรับแพคเกจที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 500,000 – ขึ้นไป)

หรือ

ฟรีบู๊ทถ่ายภาพ unlimited printing (GJ Selfie)


โบนัสขั้นที่ 2

ใช้สถานที่โรงแรมถ่ายพรีเว็ดดิ้งได้ฟรีพร้อมห้องแต่งตัว 1 ห้อง

แชมเปญทาวเวอร์ และสปาร์คลิ่งไวน์ Prosecco จากประเทศอิตาลี

พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะได้รับห้องพักฟรี 1 คืนพร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ณ ห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซเชนจ์

ดินเนอร์โรแมนติก 1 ครั้งมูลค่า 3,000 บาทถ้วนที่รูฟทอปบาร์ Sky on 20

บัตรรับประทานบุฟเฟต์ฟรีสำหรับ 4 ท่าน ณ ห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซเชนจ์

ใช้ห้องจัดเลี้ยงต่อได้ฟรีถึง 2 ชั่วโมงสำหรับ After party (จากราคาเต็ม 15,000 บาท *ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม)

ค่านำเข้าซุ้มอาหารฟรี (มูลค่า 10,000 บาท)

เลือกซุ้มอาหารของทางโรงแรมเพิ่มได้ฟรี 1 ซุ้ม (มูลค่า 10,000 บาท) หรือ เพิ่มโต๊ะจีนฟรี 1 โต๊ะ (สำหรับแพคเกจโต๊ะจีน)

รับเบียร์ 1 ถังฟรี

เพิ่มดอกไม้ในงานฟรีมูลค่าถึง 10,000 บาท

ห้องพัก 1 คืนฟรี พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมในเครือโนโวเทลที่ร่วมรายการ


โปรโมชั่นพิเศษโบนัส 2 ชั้น!!

*สำหรับแพคเกจที่ค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 300,000 – 399,999 บาทถ้วน เลือกตัวเลือกโบนัสขั้นที่ 1 ได้ 1 ตัวเลือก และ โบนัสขั้นที่ 2 ได้ 1 ตัวเลือก

*สำหรับแพคเกจที่ค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 400,000 – 499,999 บาทถ้วน เลือกตัวเลือกโบนัสขั้นที่ 1 ได้ 1 ตัวเลือก และ โบนัสขั้นที่ 2 ได้ 2 ตัวเลือก

* สำหรับแพคเกจที่ค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 500,000 บาทถ้วนขึ้นไป เลือกตัวเลือกโบนัสขั้นที่ 1 ได้ 1 ตัวเลือก และ โบนัสขั้นที่ 2 ได้ 3 ตัวเลือก

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Novotel Sukhumvit 20W Bangkok Hotel


W Bangkok Hotel โรงแรมสุดชิคดีไซน์ร่วมสมัยระดับ 5 ดาว สูง 31 ชั้น บนถนนสาทร ใจกลางกรุงเทพฯ ที่การเดินทางสะดวกสบายที่สุดแห่งหนึ่ง เนื่องจาก W Bangkok Hotel อยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรีเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดงอีกด้วย พร้อมให้คู่บ่าวสาวได้เนรมิตรงานแต่งงานที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด โดย W Bangkok Hotel  ได้เตรียมห้องเกรท รูม (Great Room) ดีไซน์โมเดิร์นโฉบเฉี่ยวกับเพดานที่สูงถึง 9 เมตร รองรับแขกได้ถึง 500 คน ให้มุมมองที่แตกต่างจากห้องจัดเลี้ยงแบบเดิม ๆ สามารถครีเอทตกแต่งให้เข้ากับธีมได้แบบโดนใจ ไม่ว่าจะธีมงานหรูหรามีระดับ หรือจะเป็นโจทย์ไหน ๆ ที่ W Bangkok Hotel ก็พร้อมจัดได้ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้นและพิธีแต่งงานแบบโมเดิร์นทันสมัย หรือแบบหรูหรามีระดับ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดว้าวให้กับพิธีแต่งงานในฝันที่คู่บ่าวสาวและแขกผู้ร่วมงานจะจดจำไม่รู้ลืม แถมด้วยการบริการที่ตามใจคุณในคอนเซ็ปต์ Whatever / Whenever ที่มีทีมงานมืออาชีพ W Bangkok Hotel พร้อมให้บริการตามความต้องการด้วยความเป็นกันเอง เพื่อเนรมิตงานแต่งงานที่แสนพิเศษเป็นของขวัญให้กับบ่าวสาวทุกคู่


นอกจากนี้ W Bangkok Hotel ยังมีไฮไลท์อยู่ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร คฤหาสน์สไตล์โคโลเนียลที่มีอายุกว่า 127 ปี สถานที่จัดงานเอาท์ดอร์เก๋ ๆ ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 250 คน เป็นอีกหนึ่งสถานที่คลาสสิคที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดพิธีหมั้น และพิธีแต่งงาน ในสไตล์อบอุ่นประทับใจไม่รู้ลืม


พิเศษสุด!!! สำหรับคู่บ่าวสาวที่เลือกจัดงานที่ W Bangkok Hotel สามารถใช้สถานที่ของโรงแรมสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งได้ทั้งในส่วนของตัวโรงแรม หรือเดอะเฮ้าส์ออนสาทร โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุ้มสุด ๆ แบบที่ W Bangkok Hotel หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ W Bangkok Hotel


Pullman Bangkok Grande Sukhumvit


คู่บ่าวสาวที่มีรสนิยมและกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่หรูหรา แต่ราคาสมเหตุสมผลที่คุณสามารถจ่ายได้ แถมยังได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ต้องเลือกจัดงานที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ใจกลางถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พร้อมอาคารที่จอดรถกว่า 200 คัน Pullman Bangkok Grande Sukhumvit มีห้องจัดเลี้ยงที่งดงามและห้องบอลรูมถึง 2 ห้อง เหมาะกับงานขนาดกลางถึงใหญ่ รองรับแขกได้ถึง 500 คน พร้อมแพคเกจงานแต่งงานและทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่พร้อมมอบความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ โดยคุ่บ่าวสาวสามารถเลือกหนึ่งในแพคเกจงานแต่งงานที่ทาง Pullman Bangkok Grande Sukhumvit เตรียมไว้ให้ หรือสร้างสรรค์งานแต่งงานในแบบของคุณเอง เพียงบอกความต้องการในใจให้ทีมงานรับฟัง เพื่อช่วยเตรียมงานในทุกขั้นตอนให้งานแต่งงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด 


คู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ได้ทั้งพิธีเช้า และงานฉลองสมรส โดย Pullman Bangkok Grande Sukhumvit มีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลาย อย่างพิธีหมั้นเริ่มต้นเพียง 40,000 บาท และงานฉลองสมรสเริ่มต้นเพียง 300,000 บาท เปลี่ยนภาพความฝันให้เป็นความทรงจำที่งดงาม และพบข้อเสนอพิเศษและแพ็คเกจงานแต่งงานจาก Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ได้ตลอดปี


 คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit


The Berkeley Hotel Pratunam


The Berkeley Hotel Pratunam “A Touch of Elegance” โรงแรมหรูใจกลางเมืองที่มีมาตรฐานการบริการและการตกแต่งหรูหราระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ถนนราชปรารภ บริเวณประตูน้ำ เดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีราชปรารภ, รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม
อีกทั้งยังมีที่จอดรถรองรับสูงสุดถึง 1,200 คัน พร้อมให้บริการจัดงานแต่งงานคุณภาพระดับ 5 ดาว ตั้งแต่งานแต่งงานขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ รองรับได้สูงสุดถึง 1,800 คน พร้อมด้วยสถานที่โอ่โถงและเพดานสูงถึง 7 เมตร จึงทำให้คู่บ่าวสาวสามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันได้ตามต้องการ และทีมงานของทาง The Berkeley Hotel Pratunam ที่พร้อมจะดูแลทุกรายละเอียดอย่างดีที่สุด เพื่อทำให้งานแต่งงานของคุณออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด พิธีหมั้นเริ่มต้น 65,000 บาท งานฉลองมงคลสมรสเริ่มต้น 350,000 บาท

พิเศษสุด!!! The Berkeley Hotel Pratunam มอบโปรโมชั่นภายในงาน The Wedding Fair 2017 by NEO ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ระหว่างวันที่ 8 – 11 มิถุนายน 2560 รับ ข้อเสนอพิเศษ 3 ต่อ มูลค่ากว่า 100,000 บาท

ต่อที่ 1: คู่รักที่ยืนยันการจัดงานแต่งงานกับเราได้รับส่วนลดทันที มูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาท
ต่อที่ 2: สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนทางเว๊บไซต์โรงแรม รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมทันทีมูลค่ากว่า 50,000 บาท
ต่อที่ 3: ลุ้นรับทันทีที่พักภูเก็ตพร้อมโรแมนติกดินเนอร์ในห้องพักส่วนตัวและสปา สำหรับ 2 ท่าน มูลค่ากว่า 40,000 บาท 

และพิเศษเหนือกว่าใคร ขึ้นรูปคู่บ่าวสาวบนจอ LED

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ The Berkeley Hotel Pratunam


Narai Hotel

 

Narai Hotel ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนสีลม การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี คู่บ่าวสาวที่จัดงานแต่งงานที่ Narai Hotel จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการคมนาคม ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถสาธารณะหรือรถส่วนตัว และหากเดินทางมาด้วยรถส่วนตัว ทาง Narai Hotel มีที่จอดรถที่เพียงพอไว้รองรับแขกที่มาร่วมงานอย่างแน่นอน โดยสามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 700 คน นอกจากเรื่องการเดินทางแล้ว บ่าวสาวที่กังวลใจเรื่องงบประมาณหรือแพ็กเกจราคาที่เหมาะสม ตัดความกังวลทิ้งไปได้เลยค่ะ เพราะ Narai Hotel มีแพ็กเกจที่ครอบคลุมทั้งพิธีเช้า พิธีทางศาสนา และการจัดเลี้ยงสมรสตามงบประมาณที่บ่าวสาวสามารถเลือกได้ ตัดสินใจเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานที่ Narai Hotel รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Narai Hotelค้นหาสถานที่จัดงานแต่งงานได้ที่นี่ตามหาสถานที่จัดงานที่คุณต้องการที่นี่:

มาดู 5 สถานที่แต่งงานสไตล์โรงแรมหรู ที่คู่ควรกับงานแต่งของคุณ

สำรวจโรงแรมสำหรับงานจัดงานแต่งงานยอดนิยมที่คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่ไว้วางใจ

โรงแรมหรู กลางเมือง สถานที่ยอดนิยมของบ่าวสาวสุดชิค

10 โรงแรมแต่งงานหรูในกรุงเทพ

รีวิวโรงแรมแต่งงานใจกลางเมืองกรุง พร้อมแพ็กเกจละเอียดยิบ
บทความที่เกี่ยวข้อง

4,877 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
4,733 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
7,186 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

17,068 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
46,071 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
14,546 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,029 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,282 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,757 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}