5 โรงแรมคิวทอง ประจำเดือนพฤษภาคม

2017.06.08 915

จะวางแผนแต่งงาน เริ่มจากอะไรดี?


สิ่งแรกที่ Happy Wedding.life อยากแนะนำคือ จองสถานที่ก่อนเลยค่ะ เพราะรู้ๆกันอยู่ว่า ชาวไทยเราถือฤกษ์งามยามดีกันเป็นอันดับหนึ่ง วันมงคลของหลายๆคู่ ก็มักจะโคจรมาตรงกันเสมอ ทำให้บ่าวสาวที่วางแผนช้าไปนิด มักจะผิดหวังเพราะโรงแรมที่เล็งไว้ ถูกบุ๊คจนเต็มไปตั้งแต่สามเดือนที่แล้ว


รู้แบบนี้ ก็อย่ามัวรีรออยู่เลยค่ะ เราจัดอันดับโรงแรมคิวทองที่ครองใจคู่บ่าวสาวมากที่สุดในเดือนที่ผ่านมาไว้ให้ 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมแพคเกจโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้า Happy Wedding.life เท่านั้น ที่ไหนจะตรงใจคุณที่สุด เลื่อนลงไปดูกันได้เลยอันดับ 1 โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ


อันดับ 2 Cinnamon Residence


อันดับ 3 Bliston Suwan Park View


อันดับ 4 Hotel Once


อันดับ 5 Swissotel Le Concorde Bangkok


อันดับ 1 โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ


“ฟรี After Party!”


ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมือง และเพียบพร้อมด้วยที่จอดรถในร่มจำนวนมาก และห้องบอลรูมของโรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ สามารถรองรับแขกได้ถึง 300 ท่าน พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานค็อกเทล บุฟเฟต์ หรือโต๊ะจีน และโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจบ่าวสาวสายแดนซ์ ด้วยการแถม After Party ไว้ในแพคเกจซึ่ง โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ใจป้ำไปกว่านั้น เพราะเขาแจกซอฟท์ดริ้งไม่อั้นตลอดคืน สำหรับแขก 40 ท่าน และ Sparkling Wine 2 ขวด หรือ Scotch Whisky 2 ขวด มูลค่ารวม 35,000 บาท แถมสนุกกันได้ถึงตีหนึ่งกันเลยทีเดียว แบบนี้ โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ เลยได้เป็นสถานที่จัดงานแต่งยอดนิยมอันดับหนึ่งประจำเดือนนี้ไปครองสบายๆ ใครสนใจต้องรีบจองกันตั้งแต่เนิ่นๆ นะคะ

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ
อันดับ 2 Cinnamon Residence


“อบอุ่น เป็นกันเอง”


โรงแรมขนาดกลางที่ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี 42 เดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้แสนสะดวก ทั้งจาก BTS สถานีหมอชิต และ MRT สวนจตุจักร หรือหากมาด้วยรถส่วนตัว ก็มีพื้นที่จอดรถได้ถึง 80 คัน และเพียงแค่ก้าวเข้ามาในตัวโรงแรม Cinnamon Residence  ก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะกับงานแต่งงานขนาดเล็กที่เน้นความเรียบง่าย หลากสไตล์ทั้งแบบรัสติค วินเทจ หรือสายชิค ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การตกแต่งสถานที่ อาหาร เครื่องดื่ม แสง สี และเสียงเพลง แต่สำหรับโรงแรม Cinnamon Residence  เขาเน้นพิเศษสำหรับบ่าวสาวเชื้อสายจีน เพราะที่ Cinnamon Residence เขามีแพคเกจยกน้ำชาที่สร้างกลิ่นอายความขลังของพิธีด้วยการตกแต่งสถานที่ไว้ได้อย่างน่าทึ่ง กับของว่างสำหรับแขกผู้ใหญ่ใกล้ชิดที่รองรับได้ถึง 50 ท่าน พร้อมชุดน้ำชาที่จัดเตรียมมาเพื่อความเป็นสิริมงคลของคู่บ่าวสาวโดยเฉพาะ รีบจับจองฤกษ์กันไว้ให้ไวนะคะ ชีวิตจะได้มีแต่เฮง เฮง เฮง

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Cinnamon Residence
อันดับ 3 Bliston Suwan Park View


“ตราตรึงใจไม่รู้ลืม”


ใช่ว่าจะมีแต่พิธีแบบจีน งานแต่งตามธรรมเนียมไทยพุทธก็มีเช่นกันค่ะ แถมคิวทองจนได้อันดับ 3 ของเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วย ที่นี่คือ Bliston Suwan Park View โรงแรมสุดหรูใกล้กับ BTS ชิดลมเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นชื่นใจ ใกล้ชิดธรรมชาติ เรียบง่ายแต่งดงาม


โดยทีมงานจัดเลี้ยงของ Bliston Suwan Park View เชี่ยวชาญในการจัดพิธีมงคลสมรส ที่ลึกซึ้งและสร้างความประทับใจให้กับบ่าวสาวหลายคู่ ตั้งแต่การทำบุญตักบาตรร่วมกันครั้งแรกในฐานะสามี-ภรรยา รับศีลจากพระสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตคู่ พิธีรดน้ำสังข์ รับพรจากญาติผู้ใหญ่ที่คุณเคารพรัก Bliston Suwan Park View  กับทีมงานมืออาชีพ จะร่วมสรรสร้างความทรงจำสุดพิเศษ ให้อยู่คู่กับคุณไปตลอดชีวิต

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Bliston Suwan Park View  
อันดับ 4 Hotel Once Bangkok


“ครั้งหนึ่งในชีวิต”


พบกับความพรีเมียมสุดพิเศษ กับห้องหอระดับเฟิร์สคลาส สำหรับคู่แต่งงานที่ใช้บริการสถานที่ของ Hotel Once Bangkok ด้วยการตกแต่งแบบยุโรป คลาสสิคในสไตล์ Art Deco ที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับห้องฮันนีมูนแบบ Duplex 2 ชั้น พร้อมอ่างจากุซซี่สุดหรูหรา สง่างามและครบครันด้วยห้องครัวขนาดย่อม ให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตคู่แบบเพียบพร้อม และเป็นของกันและกันอย่างแท้จริง


นอกจากจะได้รับห้องหอสุดหรูหราแล้ว Hotel Once Bangkok ก็เป็นมืออาชีพในการจัดเลี้ยงด้วยห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่พร้อมต้อนรับแขกได้ถึง 180 ท่านสำหรับงานค็อกเทล แถมด้วยเวทีเล่นระดับกับบันไดโค้งสุดเก๋ และวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะสร้างความประทับใจให้กับแขกในงานทุกท่าน ชนิดที่ใครๆก็ต้องพูดถึง

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Hotel Once Bangkok 

อันดับ 5 Swissotel Le Concorde Bangkok“เหนือจินตนาการ”


บ่าวสาวหลายคู่ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวกับทีมงานมืออาชีพของ Swissotel Le Concorde Bangkok ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เหนือจินตนาการ” เพราะทุกรายละเอียดตั้งแต่การตกแต่งสถานที่ งานบริการ วัตถุดิบชั้นเยี่ยมในทุกเมนูที่เลือกสรร เครื่องดื่มสุดพิเศษภายในงานแต่งงานของคุณ เหมาะสมกับที่เป็นโรงแรมระดับโลก ด้วยห้องบอลรูมเพดานสูงถึง 7 เมตร โอ่โถง กว้างขวางเหมือนดั่งพระราชวังในเทพนิยาย รองรับแขกได้ถึง 1,000 คน เดินทางสะดวกสบายด้วย MRT สถานีห้วยขวาง และติดถนนรัชดาภิเษก พร้อมตึกที่จอดรถโดยเฉพาะ ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่าทำไม Swissotel Le Concorde Bangkok แห่งนี้ถึงติดอันดับโรงแรมยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Swissotel Le Concorde Bangkokบทความที่เกี่ยวข้อง

3,860 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
3,903 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
5,990 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

16,472 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
45,618 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
13,893 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
14,696 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,047 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,495 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}