มีเงินแค่เดือนละ 16,666 บาท ก็มีงานแต่งในฝันในสไตล์ Rooftop ได้ทันทีที่ Hotel Once Bangkok

2017.06.16 22,110

“เก็บเงินแต่งงาน” น่าจะเป็นคำตอบยอดฮิตของบ่าวสาวที่หมายมั่นตั้งใจจะร่วมหอลงโรงกัน แต่ไปไม่ถึงฝั่งฝันสักทีเพราะติดตรงที่ไม่มีเงินมากพอจะจัดงานแต่ง ไหนจะค่าสถานที่ ค่าตกแต่งงาน ค่าชุด ค่าพรีเวดดิ้ง ทุกอย่างล้วนเป็นค่าใช้จ่ายที่แทบจะคุมงบประมาณไม่ได้เลย


แต่นับจากนี้ไปบ่าวสาวยุคนี้ไม่ต้องเสียเวลาหยอดกระปุกรอเก็บเงินก้อนถึงจะมีงานแต่งในฝันได้ เพราะ Hotel Once Bangkokปล่อยแคมเปญ “อยากแต่ง... ต้องได้แต่ง” ให้คุณจัดงานแต่งได้ทันทีที่ต้องการ ด้วยโปรโมชั่นแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน เหมือนกับเรามีผู้ช่วยดูแล Financial Plan ให้คำปรึกษาด้านงบประมาณการจัดงานแต่งพร้อมทั้งคำแนะนำในการจัดงานฟรี! ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว ภายในสถานที่แต่งงานสุดชิคบน Rooftop และ glass house ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวเมืองและโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา

“คาแรกเตอร์ของ Hotel Once Bangkok เปรียบเสมือนคู่บ่าวสาวยุคใหม่ที่มีอิสระทางความคิด ไม่ติดกรอบ ดึงความเป็นตัวเองออกมาในงานแต่ง”  

 


“กลุ่มเป้าหมายของ Hotel Once Bangkok ค่อนข้างชัดเจน จะเป็นคู่แต่งงานอายุประมาณ 25-35 ปี ซึ่งการแต่งงานของบ่าวสาวกลุ่มนี้มักจะจัดการทุกอย่างเอง ไม่ว่าจะเป็นพิธีการ รูปแบบการจัดงาน การตกแต่งงาน รวมถึง After Partyต่างจากงานแต่งงานเมื่อสิบปีที่แล้วที่จะให้ความสำคัญกับงานพิธีการ ต้องทำตามขนบธรรมเนียมประเพณีทุกขั้น ทำให้บ่าวสาวไม่ค่อยได้แสดงตัวตนและความต้องการที่แท้จริงของตัวเองทั้งๆ ที่เป็นงานแต่งงานของตัวเอง”


“สถานที่ไฮไลท์ในการจัดงานแต่งงานที่ Hotel Once Bangkokก็คือเรือนกระจกซึ่งเป็นพื้นที่ห้องอาหาร Topknotคอนเซปต์ที่วางไว้คือ Non-Standardize หมายถึงเราไม่จำกัดรูปแบบของงานแต่ง ดังนั้นที่ผ่านมาจะเห็นว่าหลายงานมีความหลากหลายในรูปแบบ อาทิ Gatsby, Greenery, Vintage, Warm & White, Dance Party, Rainy, Winter  เป็นต้น Hotel Once Bangkok จะนำคอนเซปต์ของบ่าวสาวมาประกอบกับรูปแบบของพื้นที่จัดงาน เพื่อร้อยเรียงให้ออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้าและเชื่อมโยงเขากับมู้ดแอนด์โทนของห้องอาหารTopknotรวมถึงบรรยากาศของฤดูกาลนั้นๆ ด้วยเพื่อสร้างความโดดเด่นและแตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจน”    

“เสียงตอบรับจากแขกที่มาร่วมงาน “อบอุ่น เป็นกันเอง แต่คงเอกลักษณ์ของคู่บ่าวสาวได้อย่างชัดเจน”  “Hotel Once Bangkok  ให้ความสำคัญกับจำนวนแขกที่มาร่วมงาน เราต้องการให้ทุกคนที่มางานแต่งงานของคุณรู้สึกอบอุ่น ใกล้ชิด เป็นกันเอง เสมือนครอบครัวเดียวกันและเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดราวกับจัดงานหมั้นเล็กๆ ที่บ้านของตัวเอง จำนวนแขกจะอยู่ที่ 40-80 ท่าน ขึ้นอยู่กับรูปแบบพิธีการของแต่ละคู่ และอย่างที่ทราบว่าพิธีการต่างๆ เราจัดที่ Indoor glass house ให้ความรู้สึกเหมือนแต่งงานในสวน มีหลังคากระจกโปร่งโล่ง พิธีการส่วนใหญ่จะเริ่มเวลา 7 โมง เป็นช่วงที่แสงยามเช้าส่องเข้ามาและยังเห็นเงาสะท้อนจากริมแม่น้ำเจ้าพระยา ยิ่งทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นยิ่งขึ้น หลายๆ งานที่ผ่านมา เราได้รับเสียงตอบรับจากแขกที่มาร่วมงานว่า งานจัดออกมาได้น่ารัก อบอุ่น ดูเป็นกันเอง” 

“อยากแต่งงานไม่ต้องรอ หมดกังวลเรื่องค่าจัดงาน เพราะ Hotel Once Bangkok จะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแล Financial Plan support พร้อมให้คำปรึกษาฟรี!”“เทรนด์การแต่งงานปัจจุบันนี้ บ่าวสาวใส่ใจเรื่องดีไซน์ ความสวยงาม กิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ในการจัดงาน ค่อนข้างจะชัดเจนในความเป็นตัวเอง แต่ก็ไม่ลืมที่จะปฎิบัติตามขนบธรรมเนียมประเพณี เพียงแต่ปรับรูปแบบให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น การวางแผนแต่งงานในปัจจุบันจึงง่ายขึ้นและใช้เวลาน้อยลง”


“ยิ่งเดี๋ยวนี้โรงแรมต่างๆ ก็มีบริการแบบครบวงจร สามารถให้คำแนะนำกับแขกที่มีความต้องการต่างกัน Hotel Once Bangkok ก็เช่นกัน เรามองว่าเรื่องสำคัญที่บ่าวสาวคำนึงถึงและเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานก็คืองบประมาณ” 


Hotel Once Bangkok จึงอยากดูแลส่วนนี้เพิ่มให้ครบทุกเรื่องรวมไปถึง Financial Plan ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญด้วย เพื่อให้การจัดงานแต่งเป็นเรื่องงาน เหมือนคอนเซปต์ของแคมเปญนี้คือ“อยากแต่ง... ต้องได้แต่ง” เพื่อตอบโจทย์เรื่องความคล่องตัวตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ตัดสินใจได้เร็วแต่เพียบพร้อมด้วยข้อมูลและการวางแผน”


“แคมเปญ “อยากแต่ง... ต้องได้แต่ง” Hotel Once Bangkok จะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแล Financial Plan support ดังนั้นเรื่องการเก็บเงินแต่งงานจึงไม่สำคัญอีกต่อไปเพราะคุณสามารถผ่อนได้จะจัดงานแต่งเมื่อไรก็ตามที่คุณต้องการ เมื่อคุณตัดสินใจซื้อแพ็คเกจและผ่อนชำระ 0% ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราที่จะเนรมิตงานแต่งให้คุณอย่างที่ฝัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการตกแต่งเพิ่มเติม พร้อมทั้งให้คำปรึกษาฟรี!”

“จ่ายเดือนละ 16,666 แค่ 6 เดือน แบ่งชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ได้งานแต่งเก๋ๆ แถมห้องพัก Executive Jacuzzi 1 คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว” “แคมเปญนี้Hotel Once Bangkok เป็นโรงแรมแห่งแรกและแห่งเดียวที่วางตัวเองให้เป็น financial plan หรือที่ปรึกษาด้านงบประมาณในการจัดงานแต่งงาน  Hotel Once Bangkok จับมือกับ KTC มอบสิทธิประโยชน์แบ่งชำระค่าใช้จ่ายการจัดเลี้ยงเป็นเวลา 6 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ยอด 1 แสนบาท /สลิป / งานจัดเลี้ยง สอดคล้องกับโปรโมชั่นMorning Boutique Weddingจัดงานเช้ารวมอาหารกลางวัน เพียง 16,666 บาท x 6 เดือน จากมูลค่าแพ็คเกจ 120,000 บาท เพื่อให้บ่าวสาวตัดสินใจได้ง่ายขึ้น” 

 “เนื่องจากงานเช้าที่Hotel Once Bangkok แขกส่วนให้จะจัดงานแบบ private มีแขกผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทจำนวนไม่มาก เราจึงตอบสนองความต้องการของบ่าวสาว ด้วยแพ็คเกจ Morning Boutique Weddingโดยจะรวมแพ็คเกจงานหมั้นเช้า พร้อม  Coffee Break และจัดเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับแขก 35 ท่าน พร้อมห้องพักสำหรับบ่าวสาวExecutive Jacuzzi 1 ห้อง ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 1 แสนบาท จากมูลค่า 120,000 บาท โดยงานพิธีการตามประเพณีทั้งยกน้ำชา หรืองานรดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์ แขกสามารถเลือกเพิ่มเติมได้ โดยแยกค่าใช้จ่ายเป็นแต่ละพิธีเป็น top up เหมือนเลือกสั่งพิซซ่าเลย”


“บ่าวสาวที่สนใจ แพ็คเกจ Morning Boutique Weddingสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hotel Once Bangkokโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้จะมีไปถึงเดือนธันวาคม 2560 เท่านั้น เพราะนับจากนี้ไป “อยากแต่ง ต้องได้แต่ง”  สอบถามรายละเอียดแพ็คเกจและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที Hotel Once Bangkok บทความที่เกี่ยวข้อง

624 0

รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง The Banquet Hall ความสวยระดับโรงแรม ในงบประมาณแบบร้านอาหาร by สวนอาหารนาทอง

 • รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง
 • รีวิวสถานที่จัดงาน
 • รีวิวสถานที่
 • สวนอาหารนาทอง
 • The Banquet Hall at Nathong
848 0

จัดงานแต่งแถมงานหมั้น! โปรฯ พิเศษในเวดดิ้งโชว์เคสที่โรงแรม Prince Palace 25-26 เมษายนนี้

 • wedding-in-hotel
 • ประหยัดงบงานแต่ง
 • เวดดิ้งแฟร์
 • โรงแรม
 • Prince Palace
9 0

รีวิวสถานที่จัดงานแต่งที่ให้คุณได้มากกว่าโรงแรม เซนต์โทเปซ จาก All About Wedding

 • venue
 • wedding venue
 • unseenthailand
 • allright-cinematography

แนะนำผู้ให้บริการ

16,456 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
45,594 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
13,883 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
14,675 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,040 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,483 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}