5 อันดับสถานที่จัดงานแต่งงานที่ครองใจบ่าวสาวมาโดยตลอดประจำเดือนกรกฎาคม

2017.08.07 2,823

นอกจากเรื่องของชุดแต่งงาน ธีมงานแต่งงาน การเชิญแขกแล้ว สิ่งที่สำคัญในการจัดงานแต่งงานก็ต้องเป็นเรื่องของสถานที่จัดงานแต่งงาน เพื่อลดความกังวลใจของบ่าวสาวเรื่องสถานที่จัดงานแต่งงาน Happy Wedding.Life มี 5 สถานที่จัดงานแต่งงานยอดฮิตที่ครองใจบ่าวสาวมาโดยตลอด  เรียกว่าบ่าวสาวทั่วฟ้าเมืองไทยไว้วางใจยกให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานชั้นเลิศมาบอกต่อกันค่ะ โดยแต่ละที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร บ่าวสาวชอบแบบไหน แนวไหน ก็สามารถเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะสมได้ตามต้องการเลยค่ะอันดับ 1  Hotel Once Bangkok


อันดับ 2  Grand Hyatt Erawan Bangkok


อันดับ 3  CDC CRYSTAL GRAND BALLROOM


อันดับ 4  Banyantree


อันดับ 5  Novotel Bangkok Sukhumvit 20

อันดับ 1  Hotel Once Bangkok

เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ครองใจบ่าวสาวมาโดยตลอดสำหรับ Hotel Once Bangkok ด้วยความที่เป็นโรงแรมย่านเจริญกรุง กลางใจเมือง การเดินทางสะดวกสบาย การตกแต่งที่มีความชิค ความเก๋ สมัยใหม่และยูนีคไม่เหมือนใคร ในสไตล์ Modern Classic ที่ให้กลิ่นอายความคลาสสิกแบบ Art Deco ในสไตล์ยุโรปตามคอนเซ็ปต์ “Once in a Lifetime”  หากบ่าวสาวอยากได้บรรยากาศงานแต่งงานแบบวิวพาโนรามาของกรุงเทพมหานคร 


ที่ Hotel Once Bangkok ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีด้วย Rooftop พื้นที่จัดเลี้ยงบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมให้บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก  พร้อมห้องหอระดับเฟิร์สคลาส สำหรับคู่แต่งงานที่ใช้บริการสถานที่ของ Hotel Once Bangkok ด้วยการตกแต่งแบบยุโรป คลาสสิคในสไตล์ Art Deco ที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับห้องฮันนีมูนแบบ Duplex 2 ชั้น พร้อมอ่างจากุซซี่สุดหรูหรา สง่างามและครบครันด้วยห้องครัวขนาดย่อม ให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตคู่แบบเพียบพร้อม และเป็นของกันและกันอย่างแท้จริง


พบกับความพรีเมียมสุดพิเศษ สำหรับบ่าวสาวที่อยากมีงานแต่งงานในฝัน ที่ Hotel Once Bangkok ปล่อยแคมเปญ “อยากแต่ง... ต้องได้แต่ง” ให้คุณจัดงานแต่งได้ทันทีที่ต้องการ ด้วยโปรโมชั่นแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน เหมือนกับเรามีผู้ช่วยดูแล Financial Plan ให้คำปรึกษาด้านงบประมาณการจัดงานแต่งพร้อมทั้งคำแนะนำในการจัดงานฟรี! ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวเลยค่ะRooftop สุดชิค

บรรยากาศวิว 360 องศา

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Hotel Once Bangkokอันดับ 2  Grand Hyatt Erawan Bangkok 

หากบ่าวสาวต้องการสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีห้องจัดเลี้ยงที่หลากหลายในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ต้องที่ Grand Hyatt Erawan Bangkok (โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ) เลยค่ะ ที่นี่ถือว่าเป็น Weddings Destination หรือเป็นจุดหมายสำหรับการจัดงานแต่งงานของคู่รักที่ได้รับความนิยมสูงสุดเพราะมี ห้องจัดเลี้ยงถึง 3 ห้อง พร้อมจะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของบ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นห้องแกรนด์ บอลรูม ห้องจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ ที่ Grand Hyatt Erawan Bangkok  เป็นห้องจัดเลี้ยงที่มีความคลาสสิค โอ่โถง โปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูงถึง 8 เมตร โดยไม่มีเสามาคอยบดบังพื้นที่กว่า 920 ตารางเมตร โดยสามารถรองรับงานเลี้ยงค็อกเทลสำหรับแขกจำนวนกว่า 1,500 คน และงานเลี้ยงในแบบกาลาดินเนอร์ได้มากถึง 770 ที่นั่ง  


ตามมาด้วยห้อง เดอะ เรสซิเดนซ์ ที่ประกอบด้วยห้องจัดเลี้ยงตกแต่งสไตล์ที่พักอาศัย จำนวน 5 ห้อง พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่หรูหรา และทันสมัย รวมถึงคอฟฟี่บาร์ และครัวเปิด “Loft Kitchen” บนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร ซึ่งสามารถรับรองแขกสำหรับงานค็อกเทลได้ถึง 700 ท่าน และรับรองแขกในรูปแบบของอาหาร มื้อค่ำได้ถึง 200 ท่าน  สำหรับงานที่เน้นธีมงานที่สนุกสนานเป็นกันเอง ห้อง เดอะ แคมปัส ของ Grand Hyatt Erawan Bangkok เลยค่ะ เหมาะกับทั้งงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานปาร์ตี้หลังงานเลี้ยงรับรอง พิธีหมั้น หรือพิธีน้ำสังข์ ในขนาดเล็กแบบเป็นส่วนตัว ไปจนถึงงานจัดเลี้ยงฉลองสำหรับ 400 ท่านเลย ถือว่ามาที่เดียวสามารถตอบโจทย์ได้หลากหลายจริงๆ


ห้องแกรนด์ บอลรูมคลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Grand Hyatt Erawan Bangkokอันดับ 3  CDC CRYSTAL GRAND BALLROOM

เรื่องของสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีความหรูหรา อลังการ ต้องที่ CDC CRYSTAL GRAND BALLROOM (ซีดีซี คริสตัล แกรนด์ บอลรูม) ณ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์เลยค่ะ ด้วยห้องจัดงานวิวาห์  CDC CRYSTAL GRAND BALLROOM  ตั้งอยู่บนชั้น 2 อาคาร E ที่มีการสรรสร้างแนวคิดอันทันสมัยหรูหราอลังการด้วยแชนเดอเลียคริสตัล ตื่นตากับลวดลายพรมปูพื้นที่งดงาม กว่า 2,000 ตารางเมตร และมีเพดานสูงกว่า 6 เมตร เพื่อการจัดงานทุกงานที่สำคัญ รองรับแขกที่มาร่วมงานได้กว่า 1,500 คน 


ทั้งนี้ที่ CDC CRYSTAL GRAND BALLROOM ผ่านงานแต่งเซเลบและจัดงานประกวดเวทีสุดแกรนด์มานับไม่ถ้วน เรื่องความเป็นมืออาชีพของทีมงานหายห่วง ทั้งอาหารยังผ่านการคิวซีโดยเชฟระดับโรงแรม 5 ดาว และเรื่องของการเดินทางสะดวกยิ่งนัก เพราะตั่งอยู่ริมถนนเลียบทางด่วน – รามอินทรานี่เอง


สถานที่จัดงานแต่งงานที่มีความหรูหราคลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด CDC CRYSTAL GRAND BALLROOMอันดับ 4  Banyantree

อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่ครองใจบ่าวสาวยุคใหม่กับ Banyantree (บันยันทรี) โรงแรมใหญ่ในแหล่งธุรกิจ บนถนนสาทร กับห้องบอลรูมสุดหรูหรา และโซน Rooftop ที่เปิดเป็นแห่งแรกๆ ของกรุงเทพ ให้คุณได้แต่งงานท่ามกลางแสงดาว กับลมหนาวเย็นๆ และดื่มด่ำกับวิวของกรุงเทพกันแบบ 360 องศาเลยทีเดียว แถมยังได้ตอกย้ำความโรแมนติก ด้วยการจัดไฟและยิ่งแสงสีเลเซอร์อีกด้วย 


นอกจากนี้ที่ Banyantree  โรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมจะเนรมิตงานแต่งในฝันให้คุณได้ภายในพริบตา ด้วยอาหารรสเลิศจากเชฟระดับภัตตาคาร อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานทำเลทองบนถนนสาทร ใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวางและเพียงพอ พร้อมด้วยบรรยากาศการตกแต่งแบบไทยที่เน้นความเป็นเมือง โดยเฉพาะหากจัดงานยามค่ำคืนบ่าวสาวจะได้เห็นวิวของกรุงเทพฯ ที่สวยงามอย่างแน่นอน โดยโรงแรมมีแพ็กเกจที่เตรียมไว้สำหรับบ่าวสาวให้เลือกตามงบประมาณหลากหลายแพ็กเกจ
Rooftop สุดเก๋

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Banyantreeอันดับ 5  Novotel Bangkok Sukhumvit 20

หนึ่งในโรงแรมกลางเมืองที่เดินทางสะดวกสบายที่สุดแห่งหนึ่ง บ่าวสาวที่กังวลเรื่องการเดินทางของทั้งญาติผู้ใหญ่ และแขกที่มาร่วมงาน สบายใจได้เลยค่ะถ้าเลือก Novotel Bangkok Sukhumvit 20 (โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20)  เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณ ซึ่งนอกจากการคมนาคมแล้ว ที่นี่ยังพร้อมให้บริการบ่าวสาวแบบจัดเต็มในทุกเรื่องอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งสถานที่ อาหาร เครื่องดื่ม และคุณภาพการบริการในระดับที่คุณต้องพอใจ 


ด้วยชื่อของ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 เป็นเครื่องการันตีถึงมาตรฐานการบริการและคุณภาพได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเครือโนโวเทลนั้นให้ความสำคัญกับความประทับใจมากแค่ไหน เพราะฉะนั้นบ่าวสาวมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการบริการที่สุดแสนประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นอย่างแน่นอน โดยสามารถเข้ามาชมสถานที่จริง ทั้งห้องจัดเลี้ยง และส่วนอื่นของโรงแรมได้ตลอดเวลา ซึ่งจะมีทีมงานคอยแนะนำให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง


โดยเฉพาะในเรื่องของสถานที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 มีพื้นที่หลากหลายแบบไว้ให้บริการบ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นการจัดแบบ Indoor ในห้องแกรนด์บอลรูมซึ่งรองรับแขกที่มาร่วมงานได้สูงสุดถึง 750 คน หรือจะเลือกจัดงานแบบ Outdoor ที่สามารถจัดงานค็อกเทลเก๋ ๆ ริมสระน้ำก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญไม่ต้องกำลังใจเรื่องงบประมาณให้วุ่นวายเลย Novotel Bangkok Sukhumvit 20 มีแพ็กเกจหลากหลายรูปแบบสำหรับบ่าวสาว แค่แวะมาเยี่ยมชมสถานที่ก็ได้แพ็กเกจดี ๆ ไปเรียบร้อย


ห้องจัดงานแต่งงานคลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Novotel Bangkok Sukhumvit 20ค้นหาสถานที่จัดงานแต่งงานได้ที่นี่อยากมีงานแต่งงานในสวนลองดูสถานที่และรีวิวหล่านี้ :

รีวิวงานแต่งสุดฮาแห่งปี เพราะมีเจ้าบ่าวเป็นเอลซ่า! ควงเจ้าสาวเข้าประตูวิวาห์ สนับสนุนความฮาโดย The Sorento

รีวิวงานแต่งหรูจากเจ้าสาวคนเก่ง ดูแลเองตั้งแต่พิธีเช้าจรดค่ำกับแขกชาวไทย-ไต้หวันร่วม 400 คน ที่โรงแรมเดอะแกรนด์โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ

รวมทุกอย่างให้เธอแล้ว เรื่องเล่าจากเจ้าสาวเลือดมังกร มาแต่ตัวก็แต่งได้เลย ที่โรงแรม Shanghai Mansion

รีวิวจากเจ้าสาว แต่งเช้า-เลี้ยงบ่ายแบบเซฟงบ จ่ายเงินครั้งเดียวจบ ที่เหลือ 'เรือนไทยมหานคร' ดูแลให้หมดจริงๆ

รีวิว Amari Watergate Bangkok โรงแรมหรูใจกลางเมือง ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึงบทความที่เกี่ยวข้อง

4,911 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
4,769 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
7,224 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

17,081 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
46,083 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
14,584 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,044 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,290 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,760 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}