รีวิวสถานที่จัดงานแต่งงานสุดหรูระดับ 5 ดาว Centara grand at Central Plaza Ladprao Bangkok พร้อมราคาและของแถมแบบละเอียดยิบ! งานแกรนด์ระดับไหนก็เป็นจริงได้ดั่งใจฝัน

2017.09.13 8,196

ต้องการสถานที่จัดงานแต่งงานที่ครบครันเรื่องการจัดงานแต่ง มีห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,500 คน และห้องจัดเลี้ยงหลากไซส์เพื่อเป็นทางเลือกให้กับงานแต่งงานทุกขนาด แพ็คเกจให้เลือกหลากหลาย ที่ขาดไม่ได้คือทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแล ให้คำปรึกษา และเนรมิตความฝันของคุณให้กลายเป็นจริง บ่าวสาวไม่ต้องเสียเวลาไปงานเวดดิ้งแฟร์หรือหาข้อมูลในอินเตอร์เนตให้เสียเวลาแล้วค่ะ เพราะHappyWedding.life ขอทำหน้าที่เพื่อนที่รู้ใจของบ่าวสาวรีวิว Centara grand at Central Plaza Ladprao Bangkok โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวสถานที่จัดงานแต่งงานที่เซเลบและ VIP ระดับแถวหน้าของเมืองไทยไว้วางใจ 

ว่ากันด้วยเรื่องของทำเลที่ตั้งเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว อยู่บนถนนวิภาวดี – รังสิต หากเดินทางด้วยรถยนต์มาทางวิภาวดีก็สะดวก วิ่งมาทางพหลโยธินก็ง่าย และยังเชื่อมต่อกับถนนลาดพร้าว เรียกว่าอยู่ใจกลางถนนสายหลักเลยก็ว่าได้ หรือถ้าใครเดินทางด้วย MRT ลงสถานทีพหลโยธินได้เลย ส่วน BTS ลงสถานีหมอชิต ต่อแท็กซี่อีก 5 นาทีก็ถึงแล้วค่ะ
จากที่สำรวจและไปรีวิวมาหลายโรงแรง เราขอฟันธงเลยว่าย่านลาดพร้าว วิภาวดี-รังสิต พหลโยธิน โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ครบครันเรื่องการจัดงานแต่งงานที่สุดต้องยกให้เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าวเลยค่ะ เพราะป็นโรงแรม 5 ดาวแห่งแรกของเมืองไทยที่มีบริการด้านการจัดงานแต่งงานครบครันที่สุด ทั้งการตกแต่ง ให้คำปรึกษา วางแผนแต่งงาน ไปจนถึงฮันนีมูนสุดหรู บวกกับประสบการณ์ในการจัดงานแต่งงานมากว่า 30 ปี ดังนั้นเรื่องการบริการหมดกังวลไปได้เลยค่ะ ที่นี่พนักงานทุกคนพร้อมบริการคุณด้วยมาตรฐานระดับ VIP ดูแลกันตั้งแต่วันที่เข้ามาดูสถานที่จนจบงาน ไม่มีขาดตกบกพร่องแน่นอน


จัดงานแต่งในฝันได้ตามที่คุณต้องการ 


เหตุผลที่คนดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยเลือกจัดงานแต่งงานที่เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ส่วนหนึ่งเพราะห้องวิภาวดีบอลรูมรองรับแขกได้มากถึง 2,000 คน สำหรับการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล และโต๊ะจีนสูงสุด 92 โต๊ะ  เพดานสูง 7 เมตร จุดเด่นอยู่ที่การดีไซน์ห้องบอลรูมแบบไม่มีเสากั้นกลางภายในห้อง รางเหล็กบนเพดานรอบทิศสามารถแขวนอุปกรณ์ตกแต่งได้ จึงสามารถตกแต่งสถานที่ได้อย่างอิสระ รองรับการจัดงานแต่งได้ทุกสไตล์
ห้องวิภาวดีบอลรูม สามารถแยกเป็นห้องฟังก์ชั่นได้ถึง 3 ขนาด เป็นห้อง Ballroom A, B และ C
Ballroom A และ C ขนาดห้อง 14 x 25 x 7 M. จัดเลี้ยงโต๊ะจีนได้ 200 คน ค็อกเทลรองรับได้ 300 คน และบุฟเฟ่ต์ได้ 200 คน ส่วนห้อง Ballroom B ขนาดห้อง 21 x 25 x 7 M. จัดเลี้ยงโต๊ะจีนสูงสุด 50 โต๊ะ ค็อกเทลรองรับได้ 600 คน และบุฟเฟ่ต์ได้ 500 คน 


ผังห้องวิภาวดีบอลรูม Foyer ด้านหน้าห้องวิภาวดีบอลรูม 


นอกจากห้องบอลรูมที่กล่าวมา เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ยังมีห้องฟังก์ชั่นชั้น M อีกหลายห้องหลายขนาด เหมาะสำหรับจัดพิธีหมั้น บ่าวสาวคู่ไหนต้องการจัดงานแต่งงานเล็กๆ แนะนำห้องลาดพร้าวสวีท พื้นที่ขนาด 201 ตารางเมตร รองรับแขกได้ 150 ท่านสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล ข้อดีคือพื้นที่ Foyer ขนาด 119 ตารางเมตร จะเป็นของคุณทั้งหมดเหมาะกับคู่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ข้อจำกัดของห้องนี้มีเพียงนิดเดียวคือเพดานสูงเพียง 2.7 เมตรแต่ถ้าอยากได้เพดานสูงโปร่งขึ้นมาอีกนิด แนะนำเป็นห้องกรุงเทพ 2 ขนาดห้อง181 ตารางเมตร เพดานสูง 3.9 เมตร ห้องนี้จัดงานหมั้นก็เหมาะ จัดงานเลี้ยงก็อบอุ่น รองรับแขกได้ 150 ท่านสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล
เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ยังมีโซน Outdoor บริเวณศาลาไทยที่สามารถจัดงานหมั้นหรืองานแต่งงานขนาดเล็กได้ คะแนนความโรแมนติกเราให้เต็ม 10 เหมาะสำหรับคู่ที่ชอบบรรยากาศสบายๆ พิธีหมั้นทางโรงแรมจะจัดเวทีไว้ด้านหน้าศาลาไทย ส่วนเก้าอี้สำหรับแขกที่มาร่วมงานวางเรียงเป็นแถวยาวเคียงคู่ไปกับต้นไม้ทั้งสองฝั่ง มีซุ้มของวางพร้อมตกแต่งงานให้เสร็จสรรพในราคาเริ่มต้นที่ 100,000 บาท รองรับแขกได้ 150 คน (ไม่รวม Coffee break 550 บาท / คน) ถ้าแขกไม่ถึง 30 ท่าน จะคิดราคาเหมาขั้นต่ำ 100,000 บาท รวม Coffee break แล้ว 
งานแต่งเอาท์ดอร์แพ็คเกจสำหรับบ่าวสาวที่อยากประหยัดเวลา เข้ามาคุยครั้งเดียวแล้วเจอกันอีกทีวันงาน ไม่ต้องปวดหัวเรื่องตกแต่งงาน ของที่ต้องเตรียม เพราะเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เหมารวมอยู่ในแพ็คเกจแล้ว คาเริ่มต้นคำนวนจากค่าอาหาร x จำนวนคน เช่น โต๊ะจีนราคา 12,500 x 30 โต๊ะ = 375,000 แถม! Complimentary Package ให้ฟรี! จะงานกลางวันหรืองานเย็นก็ได้แพ็คเกจราคาเดียวกัน แต่ละแพ็คเกจยังมีอภินันทนาการเพิ่มเติมให้อีกด้วย 


แพ็คเกจ 190,000 บาท
ฟรีบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 1,500 บาท
ห้องพักพรีเมี่ยมดีลักซ์สวีท สำหรับพักฮันนีมูน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ
และห้องพักดีลักซ์ 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ

แพ็คเกจ 290,000 บาท
ฟรีบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 2,500 บาท
ห้องพักพรีเมี่ยมดีลักซ์สวีท สำหรับพักฮันนีมูน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ
และห้องพักดีลักซ์สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ

แพ็คเกจ 290,000 บาท
ฟรีบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 3,000 บาท
ห้องพักพรีเมี่ยมดีลักซ์สวีท สำหรับพักฮันนีมูน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ
และห้องพักดีลักซ์สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ

แพ็คเกจ 490,000 บาท
ฟรีบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 3,500 บาท
ห้องพักพรีเมี่ยมดีลักซ์สวีท สำหรับพักฮันนีมูน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ
และห้องพักแสตนดาร์ดสำหรับคู่ฮันนีมูล 1 ห้อง 2 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ทภูเก็ต

แพ็คเกจ 590,000 บาท
ฟรีบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 4,000 บาท
ห้องเอ็กเซ็กคลูทีฟสวีท สำหรับพักฮันนีมูน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ
และห้องพักแสตนดาร์ดสำหรับคู่ฮันนีมูล 1 ห้อง 2 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ทสมุยส่วนพิธีหมั้นตอนเช้า แพ็คเกจ Engagement Ceremony Packageมีทั้งพิธีหมั้นและหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ 50,000 บาท พิธีหมั้นและพิธียกน้ำชา 40,000 บาท พิธีสงฆ์ 30,000 บาท (นิมนต์พระ 9 รูป ภัตตาหารเช้าถวายพระสงฆ์ พร้อมภัตตาหารเพลใส่ปิ่นโต ดอกไม้ ธูป เทียน และเครื่องไทยธรรม) พิเศษ! ถ้าซื้อครบทุกแพ็คเกจจาก 120,000 บาท เหลือเพียง 80,000 บาท

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ใครๆ ก็กล่าวถึงคือ รสชาติอาหารโต๊จีนจากห้องอาหารไดนาสตี้ อาหารจีนที่ดูแลคุณภาพความอร่อยทุกเมนูด้วยตัวเอง บ่าวสาวที่จองแพ็คเกจงานแต่งงาน การันตีแขกเกิน 450 ท่าน เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว แถมฟรีโต๊ะจีนสำหรับ food test 1 โต๊ะ
สำหรับบ่าวสาวสายปาร์ตี้จบงานพิธีแล้วอยากอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อ เปลี่ยนบรรยากาศขึ้นไปดริงค์และแดนซ์ที่ Blue Sky บน Roof Top วิวสวยติดอันดับท็อปเทนของกรุงเทพฯ ก็ยังได้ แต่ต้องแจ้งทีมงานล่วงหน้าตั้งแต่วันที่จองแพ็คเกจ เพราะจัดเตรียมพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เป็นคืนพิเศษของคุณโดยเฉพาะ  HappyWedding.life ขอสรุปให้ฟังเลยว่า ถ้าคุณต้องการห้องบอลรูมรองรับแขกได้จำนวนมาก  ไม่มีเวลาเตรียมงาน และอยากให้งานแต่งงานออกมาเพอร์เฟกต์ดั่งใจฝันที่สุด Centara grand at Central Plaza Ladprao Bangkok เป็นคำตอบที่ใช่ที่สุดแล้วค่ะ คลิกดูรายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติมบทความที่เกี่ยวข้อง

1,245 0

รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง The Banquet Hall ความสวยระดับโรงแรม ในงบประมาณแบบร้านอาหาร by สวนอาหารนาทอง

 • รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง
 • รีวิวสถานที่จัดงาน
 • รีวิวสถานที่
 • สวนอาหารนาทอง
 • The Banquet Hall at Nathong
1,500 0

จัดงานแต่งแถมงานหมั้น! โปรฯ พิเศษในเวดดิ้งโชว์เคสที่โรงแรม Prince Palace 25-26 เมษายนนี้

 • wedding-in-hotel
 • ประหยัดงบงานแต่ง
 • เวดดิ้งแฟร์
 • โรงแรม
 • Prince Palace
937 0

รีวิว 5 งานแต่งที่บ่าวสาวนิยมจัดที่โรงแรม Sandalay มีครบทั้งพิธีไทย ปาร์ตี้ยามค่ำ บรรยากาศอบอุ่น แบบที่ใครๆ ก็อยากได้

 • venue
 • wedding venue
 • Hotel Nikko Bangkok
 • SASSI HOLFORD

แนะนำผู้ให้บริการ

17,064 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
46,067 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
14,539 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,028 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,279 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,755 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}