5 อันดับสถานที่จัดงานแต่งงานยอดฮิต ประจำเดือนกันยายน

2017.10.02 4,118

สิ่งที่เป็นปัญหาหนักใจอย่างหนึ่งที่ทำให้บ่าวสาวต้องปวดหัว คือ สถานที่จัดงานแต่งงาน เพราะจะเลือกอย่างไรให้สถานที่จัดงานแต่งงานถูกใจแขก ญาติผู้ใหญ่ และเป็นสถานที่ยอดฮิต เดินทางสะดวก และไม่ทำให้ผิดหวัง กว่าจะเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานแบบนี้ได้ คงต้องใช้เวลาเปรียบเทียบแต่ละที่ ดูแพ็กเกจแต่ละแห่งให้วุ่นวาย เพื่อลดความวุ่นวายนี้ Happy Wedding.Life ได้คัดเลือก 5 อันดับสถานที่จัดงานแต่งงานยอดฮิต ประจำเดือนกันยายน มาแนะนำว่าที่บ่าวสาวแล้วค่ะ เลือกได้เลยอันดับ 1     W Bangkok

อันดับ 2     ราชพฤกษ์คลับ

อันดับ 3     Prince Palace

อันดับ 4     Cinnamon Residence

อันดับ 5     Bliston Suwan Park View

อันดับ 1    W Bangkok

มาด้วยอันดับ 1 สถานที่จัดงานแต่งงานที่ครองใจบ่าวสาวทุกวัย โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok Hotel)โรงแรมสุดชิคดีไซน์ร่วมสมัย ที่ผสมผสานทั้งอดีต และปัจจุบันรวมกันไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งโดดเด่นอยุ่ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนสาทร แถมยังเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานผสมผสานเข้ากับอาคารเก่าแก่ สถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าเข้าไว้ด้วยกัน รอให้บ่าวสาวได้เปิดประสบการณ์ เปลี่ยนการจัดงานแต่งงานแบบเดิมๆ ให้ไม่เหมือนใคร ที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพยังเอาใจคู่บ่าวสาวยุคใหม่ที่อยากจัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมัน ด้วยดีไซน์ของโรงแรมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับจัดงานปาร์ตี้สนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงสีภายในห้องเกรท รูม มิกซ์โซโลจิสต์ที่สามารถแนะนำค็อกเทลให้คุณได้ หรือจะเป็นดีเจที่ทำให้งานนี้ทั้งคุณและเพื่อนๆ ได้แดนซ์กันแบบสุดเหวี่ยงไปตลอดคืนอีกด้วย ถือว่าหากใครไม่อยากพลาดสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีสไตล์ สุดชิค ต้องที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เลยค่ะเดอะเฮ้าส์ออนสาทร


อาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมัน


แบ็คดรอปงานแต่งสุดอลังการ


ห้องจัดเลี้ยงดีไซน์เก๋


คลิกดูรายละเอียดได้  W Bangkokอันดับ 2   ราชพฤกษ์คลับ  

บ่าวสาวคู่ไหนที่เบื่อการจัดงานแต่งงานในโรงแรม ที่ราชพฤกษ์คลับ ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี ที่ราชพฤกษ์คลับเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบคฤหาสน์หรูท่ามกลางสนามกอล์ฟเขียวขจี ตั้งอยู่ในโครงการนอร์ธปาร์ค วิภาวดีรังสิตราชพฤกษ์คลับ มีพื้นที่หลากหลายส่วนให้บ่าวสาวได้เลือกจัดพิธีได้ตั้งแต่งานเช้า ไปจนถึงงานเย็นในห้องโถงสุดโอ่อ่ามีระดับ พร้อมทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพกับบริการจัดเลี้ยงระดับ 5 ดาว หากบ่าวสาวเป็นนักชิมตัวยงต้องไม่ควรพลาด เพราะอาหารที่เสิร์ฟบนโต๊ะจีนที่ราชพฤกษ์คลับนั้นมีทีมเชฟจากห้องอาหารหมาน ฟู่ หยวน เป็นที่ปรึกษา ซึ่งคัดสรรเฉพาะเมนูสุดพิเศษให้เลือก อาทิ ซุปกระเพาะปลาเป๋าฮื้อกังป๋วย ไก่ย่างแบบกวางตุ้ง เห็ดหอมและเยื่อไผ่น้ำแดง บัวลอยน้ำขิง เป็นต้น หากมีพิธีแห่ขันหมากตั้งแต่เช้า ที่ราชพฤกษ์คลับ ก็มีถนนทางยาวให้เจ้าบ่าวเดินแห่รำกันได้เต็มที่ ไปจนถึงงานเลี้ยงช่วงค่ำที่ประดับประดาได้อย่างตระการตาไม่ต่างอะไรกับห้องแกรนด์บอลรูมในโรงแรมหรู ๆ เลยค่ะบันไดสุดอลัง
ยกขันหมาก


ห้องจัดเลี้ยงสุดกว้างขวาง

คลิกดูรายละเอียดได้ ราชพฤกษ์คลับอันดับ 3    Prince Palace

โรงแรม Prince Palace สถานที่จัดงานแต่งงานอีกแห่งที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานให้คุณได้อย่างใจฝัน ที่โรงแรม Prince Palace มีแกรนด์บอลรูมสุดหรู ตกแต่งในสไตล์คลาสสิค และสามารถรองรับแขกในงานได้ถึง 2,000 ท่าน พร้อมที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย มีแพคเกจหลากหลายรูปแบบให้จัดสรรได้ตามงบประมาณของบ่าวสาว  ไม่ว่าจะเป็นธีมงานแต่งงานแบบไหนที่โรงแรม Prince Palace ก็สามารถจะเนรมิตให้คู่บ่าวสาวได้ พิธีสมรสแบบไทยร่วมสมัย งานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน งานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ และงานเลี้ยงสไตล์ค็อกเทล พร้อมบรรยากาศการตกแต่งอันสวยงามของห้องจัดเลี้ยง ซุ้มดอกไม้ เค้กแต่งงาน และตัวอย่างเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟที่มีประสบการณ์ระดับห้าดาว พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งงานพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและสรรค์สร้างงานวิวาห์ในฝันของบ่าวสาวค่ะคลิกดูรายละเอียดได้ Prince Palaceอันดับ 4    Cinnamon Residence

มาถึงสถานที่จัดงานแต่งงานอีกหนึ่งสถานที่ ด้วยโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี 42 เดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้แสนสะดวก ทั้งจาก BTS สถานีหมอชิต และ MRT สวนจตุจักร ในส่วนของที่จอดรถก็มีพื้นที่ไว้รองรับตั้งแต่ 60 – 80 คัน จึงทำให้ โรงแรม Cinnamon Residence เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานยอดฮิตของคู่แต่งงานมากมาย ที่โรงแรม Cinnamon Residenceสามารถตอบโจทย์การจัดงานแต่งงานในหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแบบไทยร่วมสมัย หรือจะเป็นธีมรัสติค วินเทจ และแกสบี้ และให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การตกแต่งสถานที่ อาหาร เครื่องดื่ม แสง สี และเสียงเพลง ด้านห้องจัดงานพิธี ที่โรงแรม Cinnamon Residenceมีจำนวน 2 ห้อง สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 50-80 ท่าน และห้องจัดเลี้ยงหรือห้องอาหารเฌอเอม สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 150 -200 ท่าน  พร้อมออกแบบตกแต่งสถานที่ให้บ่าวสาวได้เหมือนมี ออแกนไนซ์มาจัดงานให้ ซึ่งการตกแต่งนี้รวมอยู่ในแพ็กเกจเรียบร้อยแล้วคลิกดูรายละเอียดได้ Cinnamon Residenceอันดับ 5    Bliston Suwan Park View

มาถึงสถานที่จัดงานแต่งงานอีกที่ นั่นคือ Bliston  Suwan Park View  ตั้งอยู่ในซอยต้นสน ซึ่งเดินทางสะดวก  สามารถเดินจากโรงแรมไปยัง BTS สถานีชิดลมเพียง 3 นาทีเท่านั้น  บริเวณชั้น 4 ของ Bliston Suwan Park View  มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแฝงด้วยความคลาสสิคร่วมสมัย มีห้อง Ballroom ขนาดใหญ่ สามารถปรับพื้นที่แบ่งเป็น 3 ห้องฟังก์ชั่น  หากมีแขกมาร่วมงานเกิน 300 ท่าน ก็สามารถเปิดโล่งให้กลายเป็นห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่  สถานที่จัดงานแต่งงานแห่งนี้สามารถเนรมิตได้ทุกธีมงานแต่งงานเลยค่ะ  

ในส่วนของบริเวณ Pre-Function ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ Bliston Suwan Park View Hotel เลยก็ว่าได้ ซึ่มีจุดเด่นอยู่ที่กระจกบานใหญ่ที่สูงถึง 7 เมตร ดูโปร่งโล่ง โอ่อ่า สบายตา เพราะมีฉากหลังเป็นสวนสวยอันแสนร่มรื่น  นอกจากนี้ Bliston Suwan Park View ยังมีจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้การจัดงานหมั้นหรืองานแต่งที่ Bliston Suwan Park Viewแตกต่างและมีเอกลักษณ์กว่าที่อื่นๆ ก็คือพื้นที่ Balcony ซึ่งทอดตัวยาวเคียงไปกับห้อง Ballroom  เพื่อเจ้าบ่าวสามารถเดินขบวนแห่ขันหมากเข้ามายังห้องบอลรูมได้อีกด้วยคลิกดูรายละเอียดได้ Bliston Suwan Park Viewค้นหาสถานที่จัดงานแต่งงานเพิ่มเติมได้ที่นี่บทความที่เกี่ยวข้อง

3,855 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
3,903 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
5,990 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

16,471 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
45,618 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
13,893 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
14,696 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,047 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,495 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}