6 สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล เตรียมงบมาแค่หลักหมื่นก็ได้งานแต่งงานสุดชื่นมื่นและโรแมนติกอย่างที่ฝัน

2018.03.06 83,578

ถามถึงสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันของสาว ๆ เชื่อว่าคำตอบต้องมี จัดงานแต่งริมทะเล อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศงานแต่งงานที่สุดแสนจะโรแมนติก เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ น่ารักและอบอุ่น เชิญแขกเหรื่อจำนวนไม่มาก มีเฉพาะญาติและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานรัก ส่วนช่วงเย็นก็รวมตัวเพื่อนในกลุ่มมาเฮฮากันยกแก๊ง ท่ามกลางหาดทราย สายลม และวิวทะเลที่สวยงาม เท่านี้ก็ได้ภาพงานแต่งงานที่สุดแสนประทับใจแล้ว 


สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล 

เตรียมงบมาแค่หลักหมื่นก็ได้งานแต่งงานสุดชื่นมื่นและโรแมนติกอย่างที่ฝัน


ถ้ากำลังหาข้อมูลอยู่ว่ามีสถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเลที่ไหนบ้างที่สนใจ แพ็กเกจราคาไม่เกินงบที่ตั้งไว้ Happy Wedding.Life รวมมาให้ที่นี่แล้ว กับ ุุ6 สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล เตรียมงบมาแค่หลักหมื่นก็ได้งานแต่งงานสุดชื่นมื่นและโรแมนติกอย่างที่ฝัน มีให้เลือกหลายโลเคชั่น ทั้งพัทยา หัวหิน เกาะช้าง ภูเก็ต ที่มาพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม ครบครัน แบบหาที่ไหนไม่ได้แล้ว


Pullman Pattaya Hotel G


จัดงานแต่งริมทะเลสุดโรแมนติก 


อยากมีงานแต่งงานเล็ก ๆ น่ารักริมชายหาดในบรรยากาศงานแต่งงานสุดโรแมนติก Pullman Pattaya Hotel G สถานที่จัดงานแต่งงานที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ อย่างพัทยา ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เพราะครบครันคุ้มค่า จ่าย 60,000 บาท ก็ได้จัดงานแต่งริมทะเล งานแต่งเล็ก ๆ น่ารักอย่างที่ฝันไว้แล้ว จะจัดงานแต่งงานพิธีไทย พิธีจีน พิธีอินเดีย หรืองานเลี้ยงและปาร์ตี้ Pullman Pattaya Hotel G ก็เนรมิตให้ได้ตรงใจ มีห้องจัดเลี้ยงพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น Infinity Ballroom สำหรับการจัดงานแต่งงานสุดหรูหรา Sea-View Convention Halls ห้องจัดเลี้ยงที่มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ และ Beach Bar สำหรับปาร์ตี้เล็ก ๆ กับแก๊งเพื่อน  


งานแต่งเล็ก ๆ น่ารักและอบอุ่น Pullman Pattaya Hotel G ยังจัดเตรียมทุกอย่างไว้ให้พร้อม เรียกได้ว่าบ่าวสาวไม่ต้องเหนื่อยหรือวิ่งวุ่นตระเตรียมเอง แค่เตรียมตัวให้สวยหล่อมาเข้าพิธี เพราะ Pullman Pattaya Hotel G มีให้ตั้งแต่ซุ้มดอกไม้พร้อมครีเอทธีมงานแต่งงานให้ รวมไปถึงช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว ดอกไม้กลัดอกสำหรับเจ้าบ่าว แชมเปญ 1 ขวดสำหรับดื่มอวยพร เค้กและเครื่องดื่มผสมน้ำผลไม้สำหรับแขกที่มาร่วมงาน 50 ท่าน พร้อมผู้ทำพิธี ได้ทั้งหมดนี้แบบไม่ต้องจ่ายแพง คุ้มจริง ๆ    


งานแต่งเล็ก ๆ น่ารักของสองเรา 


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Pullman Pattaya Hotel G


 


THE EMERALD COVE KOH CHANG


จัดงานแต่งงานริมทะเลในบรรยากาศส่วนตัว


มองหาสถานที่จัดงานแต่งริมทะเลต้องไม่พลาด THE EMERALD COVE KOH CHANG สถานที่จัดงานแต่งงานที่ให้บรรยากาศงานแต่งงานที่เป็นส่วนตัว บนหาดคลองพร้าวอันเงียบสงบ สร้างความประทับใจให้คู่แต่งงานหลายต่อคูู่ที่เลือกมาจัดงานแต่งงาน ณ โรงแรมแห่งนี้ ราคาแพ็กเกจที่เริ่มต้นที่ 64,000 บาท แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าที่ได้รับแล้วต้องบอกเลยว่าเกินคุ้ม พร้อมด้วยการบริการของทีมงานมืออาชีพที่จะทำให้งานแต่งงานของบ่าวสาวเป็นงานแต่งงานที่น่าจดจำที่สุด รวมทั้งการตกแต่งที่โดดเด่น สร้างความประทับใจให้แขกที่มาร่วมงานตั้งแต่แรกเห็นกันเลยทีเดียว


จัดงานแต่งริมทะเล งานแต่งงานพิธีไทย THE EMERALD COVE KOH CHANG จัดเตรียมทุกอย่างไว้ให้บ่าวสาว ตั้งแต่การต้อนรับเมื่อมาโรงแรมด้วยพวงมาลัยข้อมือ เครื่องดื่มต้อนรับและผ้าเย็นที่ประตูทางเข้าพิธี ช่างแต่งหน้าทำผม ตกแต่งบริเวณพิธี ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาวและดอกไม้ติดปกเสื้อสำหรับเจ้าบ่าว พิธีแต่งงานที่ชายหาด ช่างภาพมืออาชีพพร้อมภาพในซีดี อาหารค่ำใต้แสงเทียนในบรรยากาศส่วนตัวที่ชายหาดพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ เค้กแต่งงานสำหรับ 2 คน อัพเกรดห้องพักฟรี 3 คืน จัดห้องฮันนีมูนฟรีในวันแต่งงาน และอาหารเช้าเสิร์ฟที่ห้องนอนในวันรุ่งขึ้น ได้ครบขนาดนี้ จัดงานแต่งริมทะเลที่ THE EMERALD COVE KOH CHANG ไม่ทำให้ผิดหวัง    จัดงานแต่งริมทะเลที่โรงแรมแห่งนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ THE EMERALD COVE KOH CHANG


 


Marrakesh Hua Hin Resort & Spa


จัดงานแต่งริมทะเล เก็บโมเมนต์ที่น่าประทับใจ


สถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเลสุดพิเศษ รีสอร์ทสไตล์โมร็อคโคเพียงแห่งเดียวบนพื้นที่หัวหิน กับ Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ที่จะมาเนรมิตงานแต่งงานริมทะเลในฝันของบ่าวสาวให้เป็นจริงและทำให้ทุกโมเมนต์ควรค่าน่าจดจำ เพราะนอกจากบรรยากาศงานแต่งงานที่รอบล้อมไปด้วยสวนริมชายหาดและทะเลกว้างแล้ว Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ยังมีทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพคอยดูแลครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ธีมของงาน สีของงาน ช่อดอกไม้ บาทหลวง การประดับตกแต่ง ห้องพัก เค้กแต่งงาน อาหาร และอื่น ๆ ที่ออกแบบงานแต่งงานให้ตามความต้องการของบ่าวสาว ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 88,000 บาท


พิธีแต่งงานแบบไทย ที่สวยสง่ากับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์


บรรยากาศงานแต่งงานสุดโรแมนติกที่กระโจมริมทะเล 


เลือก Marrakesh Hua Hin Resort & Spa เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน นอกจากบ่าวสาวจะได้ทั้งบรรยากาศที่อบอุ่นกับงานแต่งเล็ก ๆ น่ารักและแปลกใหม่ จากการตกแต่งสไตล์โมร็อคโคที่เน้นสีสันสวยงามแล้ว Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ยังมอบอีกหนึ่งความพิเศษสุดที่บ่าวสาวจะได้รับคือกระโจมริมทะเลที่ Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ให้บ่าวสาวได้ดื่มด่ำกับภาพบรรยากาศสุดโรแมนติกยามพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้า พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงามริมหาดหัวหินในพื้นที่ส่วนตัวที่แสนจะเงียบสงบ แค่นี้ก็โรแมนติกเกินจะบรรยายแล้ว


การตกแต่งสำหรับการจัดงานแต่งริมทะเล


งานแต่งเล็ก ๆ น่ารักในบรรยากาศงานแต่งงานสุดพิเศษ 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Marrakesh Hua Hin Resort & Spa


 

 

Phuket Marriott Resort and Spa, 

Nai Yang Beach


สัมผัสบรรยากาศงานแต่งงานสุดพิเศษ 


ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษบนหาดในยาง ที่ Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach สถานที่จัดงานแต่งงานในบรรยากาศส่วนตัวที่เงียบสงบ ทรายละเอียด น้ำทะเลใส ๆ ของท้องทะเลอันดามันที่ทำให้เกาะภูเก็ตงดงามกว่าที่ไหน ๆ พร้อมการบริการด้วยหัวใจที่ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดจากทีมเวดดิ้ง สร้างความรู้สึกพิเศษและประทับใจให้กับบ่าวสาวทุกคู่ที่เลือกให้ Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน


เตรียมสถานที่จัดงานแต่งงาน จัดงานแต่งริมทะเล 


งานแต่งเล็ก ๆ น่ารักที่น่าจดจำ


Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach จัดแพ็กเกจแต่งงานสุดคุ้มมาให้บ่าวสาวที่อยากจัดงานแต่งงานริมทะเล งานแต่งงานเล็ก ๆ น่ารัก เลี้ยงฉลองกับคนในครอบครัวพร้อมเพื่อนสนิทคนสำคัญ ทีมเวดดิ้งของ Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach พร้อมรับหน้าที่ดำเนินการในพิธีให้บ่าวสาวอย่างไร้ที่ติ พร้อมจัด Breakfast in bed เสิร์ฟบ่าวสาวถึงบนเตียง ต้อนรับเช้าวันแรกของการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ หรืออยากจัดแค่ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบที่มีแค่บ่าวสาวเพียงสองคน Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach ก็มีแพ็กเกจแต่งงาน JUST-US WEDDING ให้คุณทำพิธีแลกแหวนแทนใจใต้แสงเทียนริมหาดทรายพร้อมอาหารค่ำมื้อพิเศษที่จะอยู่ในโมเมนต์ความทรงจำไปตราบนานเท่านาน


ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบที่มีแค่บ่าวสาว


จัดงานแต่งริมทะเล พร้อมบริการจัดเลี้ยงที่น่าประทับใจ 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach


 


Sandalay Resort


งานแต่งเล็ก ๆ น่ารักที่เนรมิตได้ตรงใจบ่าวสาว


บรรยากาศงานแต่งงานอันแสนโรแมนติกและสนุกสนานที่ Sandalay Resort สถานที่จัดงานแต่งงานเลียบชายหาดพัทยาเหนือ จะทำให้วันแต่งงานของบ่าวสาวเป็นวันที่สุดแสนพิเศษที่น่าจดจำไปตลอดชีวิต ที่นี่บ่าวสาวสามารถจัดรูปแบบงานแต่งได้หลากหลายและตามงบประมาณที่มี ไม่ว่าจะเป็นพิธีช่วงเช้า งานเลี้ยงฉลองสมรสช่วงค่ำ หรือ After Party สถานที่จัดงานแต่งงานแห่งนี้มีห้องจัดเลี้ยงทุกรูปแบบงานแต่งงานของบ่าวสาว ทั้งแบบห้องจัดเลี้ยงวิวทะเล 360 องศาชั้นบนสุดของโรงแรม งานเลี้ยงแบบชิล ๆ ริมสระว่ายน้ำ หรืองานเลี้ยงเล็ก ๆ แต่อบอุ่นที่ร้านอาหาร Redsteps ริมทะเล จะครีเอทงานแต่งเล็ก ๆ น่ารัก หรืองานแต่งงานสเกลใหญ่ Sandalay Resort ก็เนรมิตให้ได้ตรงใจบ่าวสาวอย่างที่สุด


จัดงานแต่งงานที่ห้องจัดเลี้ยงวิวทะเล 360 องศาจองตอนนี้มีโปรโมชั่นแต่งเช้า หรือเลี้ยงฉลองเย็น ก็สบายกระเป๋าราคาเบา ๆ งานแต่งงานพิธีเช้าเริ่มต้นเพียง 79,000 บาท โดยทาง Sandalay Resort จัดเตรียมไว้ให้ครบ ตั้งแต่พิธีสงฆ์ 5-9 รูป พิธีรดน้ำสังข์ พิธีสู่ขอ ตกแต่งดอกไม้ Backdrop 2 จุด โต๊ะลงทะเบียน บุฟเฟต์อาหารเช้า 50 ท่าน บุฟเฟต์อาหารกลางวัน 100 ท่าน และห้องพักสำหรับบ่าวสาว 1 ห้อง ส่วนงานเลี้ยงเย็นเริ่มต้นเพียง 85,000 บาท Sandalay Resort ตกแต่งสถานที่พร้อม Backdrop ดอกไม้ 2 จุด โต๊ะลงทะเบียน เครื่องเสียง บุฟเฟต์อาหารเย็น 100 ท่าน ห้องพักสำหรับบ่าว-สาว 1 ห้อง พิเศษ! จัดทั้งงานเช้าและเย็น ลดเพิ่ม 10,000 บาท อีกด้วย คุ้มขนาดนี้รอช้าไม่ได้แล้ว หมดเขต 31 กรกฎาคม 2018 จัดงานเลี้ยงแบบชิล ๆ ริมสระว่ายน้ำ

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Sandalay Resort


 


 Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort and Spa


จัดงานแต่งริมทะเล พร้อมการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ 


พูดถึงสถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเล ต้องมี Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort and Spa โรงแรมที่อยู่ติดทะเล และเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นชายหาดริมทะเลท่ามกลางวิวอันสวยงามของอ่าวไทย สวนอันเขียวขจีของโรงแรม หรือจะเป็นห้องประชุมแกรนด์บอลรูมอันหรูหรา ที่ Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort and Spa สามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริงได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยความพิถีพิถันทั้งการออกแบบ การตกแต่งที่มีมนต์เสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 


จัดงานแต่งริมทะเล จัดงานแต่งงานพิธีไทย


เชฟมากประสบการณ์ ที่จะรังสรรค์เมนูอาหารที่สุดแสนประทับใจ


ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงานแต่งงานแบบไทย ในราคาเริ่มต้น 89,000 บาท ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ได้ครบทั้งสถานที่จัดงานแต่งงาน สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ช่างภาพ พวงมาลัยและช่อดออกไม้ เครื่องดื่มและของว่างสำหรับ 30 ท่าน รวมทั้งสปาสำหรับบ่าวสาว หรือถ้าเลือกจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก ในราคาเริ่มต้น 69,000 บาท Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort and Spa ก็ครบครันคุ้มค่าไม่ต่างกัน โดยจะมีมืออาชีพด้านการจัดงานแต่งงานที่จะเป็นตัวช่วยและที่ปรึกษารังสรรค์งานแต่งงานของบ่าวสาวให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งการตกแต่งและการจัดเลี้ยงฝีมือเชฟมากประสบการณ์ ที่จะรังสรรค์เมนูอาหารที่สุดแสนประทับใจ เปิดประตูสู่ความโรแมนติกกับงานแต่งงานสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort and Spaคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ  Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort and Spa
บทความที่เกี่ยวข้อง

15,520 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
12,913 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
20,004 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

23,546 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
49,581 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
19,791 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
17,339 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
26,745 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
34,470 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}