มองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดยูนีค ต้องไม่พลาดกับ 5 อันดับโรงแรมประจำเดือนพฤษภาคม

2018.06.12 803

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่กลางปีกันแล้ว ใครที่แพลนจะจัดงานแต่งงานในปลายปีนี้ ช่วงเวลานี้เหมาะแก่การจองสถานที่จัดงานแต่งงานมากที่สุด หากใกล้เวลามากกว่านี้ว่าที่บ่าวสาวอาจจะไม่ได้สถานที่จัดงานแต่งงานตามที่ต้องการได้ เพื่อไม่ให้เป็นการล่าช้าและย่นเวลาการค้นหาสถานที่จัดงานแต่งงาน วันนี้ Happy Wedding.Life ขอแนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานในโรงแรมที่มีโลเคชั่นดี โปรโมชั่นดี แถมยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมประจำเดือนพฤษภาคมอีกด้วย แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วค่ะ  


อันดับ  1  Bliston Suwan Park View

อันดับ  2  Cinnamon Residence

อันดับ  3  Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20

อันดับ  4  Avana Bangkok Hotel

อันดับ  5  Hotel Once Bangkok

อันดับ  1  Bliston Suwan Park View

สถานที่จัดงานแต่งงานที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก ชิคๆ ดูสบายๆ อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว กับ Bliston  Suwan Park View ทั้งเรื่องโลเคชั่นใกล้ BTS ชิดลม ความสวยงามของสถานที่จัดงานแต่งงานที่รายล้อมด้วยสวนสีเขียวขจี สร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโรงแรมหรูใจกลางเมืองแห่งนี้ Bliston  Suwan Park View มีห้อง Ballroom สามารถปรับพื้นที่แบ่งเป็น 3 ห้องฟังก์ชั่น หรือจะเปิดโล่งให้กลายเป็นห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแฝงด้วยความคลาสสิคร่วมสมัย  สามารถรองรับแขก 300 ท่านได้อย่างสบายๆ Bliston  Suwan Park View พร้อมสำหรับการจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ และค็อกเทล ที่ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ ก็เนรมิตได้ทุกธีมงานด้วยความเป็นมืออาชีพ


จัดพิธีแต่งงานแบบไทยห้องจัดเลี้ยงสวย สะอาดตาคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Bliston Suwan Park View


อันดับ  2  Cinnamon Residence

อีกสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีโลเคชั่นดี ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นเดินทางสะดวกสบาย เดินทางที่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสวนจัตุจักร กับโรงแรม Cinnamon Residence ที่มีห้องจัดงานพิธีแต่งงาน จำนวน 2 ห้อง สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 50-80 ท่าน และห้องจัดเลี้ยงหรือห้องอาหารเฌอเอม สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 150 -200 ท่าน  โรงแรม Cinnamon Residence ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การตกแต่งสถานที่ อาหาร เครื่องดื่ม แสง สี และเสียงเพลง นอกจากนี้ยังมีบริการตกแต่งสถานที่ให้บ่าวสาวได้เหมือนมีออแกนไนซ์มาจัดงานให้อีกด้วยค่ะ

ตกแต่งงานสุดเก๋


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Cinnamon Residence


อันดับ  3  Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20

Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20 สถานที่จัดงานแต่งงานสำหรับคู่รักยุคใหม่ใจกลางกรุงเทพ บนถนนสุขุมวิท ซอย 20 เพียง 5 นาทีจาก รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท เพียง 5 นาที พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในรูปแบบที่ต้องการและตามงบประมาณที่ตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานพิธีไทยช่วงเช้า งานเล็ก ๆ อบอุ่น รวมแขกคนสนิทเฉพาะครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท ก็ออกมาสวยและงดงามอย่างไทย ที่ Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20 มีห้องจัดเลี้ยงที่สวยงาม ทันสมัย ถึง 18 ห้องไว้รองรับ อยากจัดงานเล็ก ๆ อบอุ่น หรือจะงานใหญ่ Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20 ก็มีห้องบอลรูมที่สามารถจุแขกได้กว่า 1,000 คน ด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์คอยให้คำแนะนำในรายละเอียดต่างๆ พร้อมบริการอาหารทุกรูปแบบที่แสนอร่อย พร้อมกับความใส่ใจของพนักงานในทุกๆ รายละเอียดค่ะห้องจัดเลี้ยงกว้างขวางห้องจัดพิธีแต่งงานแบบไทย


คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20


อันดับ  4 Avana Bangkok Hotel

คู่แต่งงานที่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในพิธีแบบไทยหรืองานฉลองมงคลสมส ต้องที่ Avana Bangkok Hotel เลยค่ะ ที่นี่มีแพ็คเกจแต่งงานให้คู่บ่าวสาวเลือกให้เหมาะกับงบประมาณที่มี ทั้งพิธีหมั้น ยกน้ำชา และรดน้ำสังข์ ไปจนถึงเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ ที่ไม่ว่าจะจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารจีน Avana Bangkok Hotelก็จัดให้ได้ ในด้านของห้องจัดเลี้ยงจะมีห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่รองรับแขกได้ตั้งแต่ 100 ถึง 1,000 ท่าน พร้อมที่จอดรถได้ถึง 600 คัน แถมราคายังสบายกระเป๋าที่บ่าวสาวเอื้อมถึง กับการบริการระดับโรงแรมชั้นนำอีกด้วยห้องบอลรูมขนาดใหญ่การจัดเลี้ยงเป็นเลิศ


แบ็คดรอปสุดสวย

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Avana Bangkok Hotel


อันดับ  5  Hotel Once Bangkok

Hotel Once Bangkokหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่ครองใจบ่าวสาว ด้วยการตกแต่งที่มีความชิค ความเก๋ สมัยใหม่และยูนีคไม่เหมือนใคร ในสไตล์ Modern Classic ที่ให้กลิ่นอายความคลาสสิกแบบ Art Deco ในสไตล์ยุโรป ทำให้โดนใจบ่าวสาวยุคนี้เป็นที่สุด Hotel Once Bangkok มีไฮไลท์ในการจัดงานแต่งงาน คือเรือนกระจกซึ่งเป็นพื้นที่ห้องอาหาร Topknot  ที่คุณสามารถจัดงานแต่งงานได้หลากหลาย อาทิ Gatsby, Greenery, Vintage, Warm & White, Dance Party, Rainy, Winter  เป็นต้น นอกจากนี้ที่ Hotel Once Bangkokยังมี Rooftop พื้นที่จัดเลี้ยงบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมให้บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก  พร้อมห้องหอระดับเฟิร์สคลาส ที่สามารถตอบโจทย์บ่าวสาวได้เป็นอย่างดีอีกด้วยRooftop


ห้องจัดเลี้ยยงเรือนกระจกคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Hotel Once Bangkok


ค้นหาสถานที่จัดงานแต่งงานได้ที่นี่บทความที่เกี่ยวข้อง

166 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
1,246 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
1,981 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

13,852 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
43,911 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
12,646 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
13,829 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
23,217 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
29,844 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}