5 อาฟเตอร์ปาร์ตี้แห่งปี! คัดมาแล้วว่า เจ๋งสุด! แซบสุด! และสนุกสุดๆ จนแขกไม่อยากให้งานเลิก

2018.07.27 7,261

อาฟเตอร์ปาร์ตี้กลายเป็นหนึ่งในซีเควนท์สำคัญของงานแต่งบ่าวสาวยุคใหม่ และเท่าที่ HappyWedding.life มีโอกาสสัมภาษณ์บ่าวสาวมากมาย ได้ฟังเรื่องราวความสนุกตั้งแต่การเตรียมงาน ไอเดียแปลกๆ ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานสนุกที่สุด และนี้คือ 5 อาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เราคัดมาแล้วว่า เจ๋งสุด! แซบสุด! และแขกทุกคนสนุกสุดๆ จนไม่อยากให้งานเลิก สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาไอเดียอาฟเตอร์ปาร์ตี้ รวมถึงสถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะสำหรับงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้จะเป็นที่ไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ  อาฟเตอร์ปาร์ตี้บน Rooftop เปิดตัวด้วยเบียร์บอม
Venue : Hotel Once Bangkok  

“ไอเดียเปิดงานปาร์ตี้ของบ่าวสาวคู่นี้น่าจะถูกใจสายดริงค์ เพราะเขาจัดเบียร์บอม 100 แก้วเรียงรอให้บ่าวสาวเปิดงาน เป็นโมเมนต์ที่เจ้าสาวบอกว่า “ชอบที่สุดในงานแล้ว” แขกทุกคนดูตื่นเต้น หลังจากทั้งคู่เบียร์บอมเสร็จ ทุกคนพร้อมใจกับหยิบเบียร์ไปดื่มไม่ถึงนาที 100 แก้วหาบวับไปในพริบตา ก่อนจะเปิดคอนเสิร์ตขนาดย่อมบน Rooftop วิวแม่น้ำเจ้าพระยา”  อ่านรีวิวแบบเต็มๆ :  รีวิวงานแต่งบ่าวสาวสายปาร์ตี้ เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นเวทีของขาแดนซ์ งานแต่งที่แขกเทคะแนนโหวตว่าสนุกจนไม่อยากให้งานจบ @ Hotel Once Bangkok   


Credit
Wedding Photographer : Koro Studio Thailand 


 


อาฟเตอร์ปาร์ตี้เปรี้ยวแซบเปลี่ยนเจ้าสาวให้กลายเป็นดีว่า 
Venue : Eastin Grand Hotel Sathorn

“งานนี้แซบตั้งแต่การเตรียมงาน (แนะนำให้คลิกอ่านรีวิวประกอบ) เพราะเจ้าสาวของงานนี้เปลี่ยนลุคงานเช้า งานแต่ง และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ได้ต่างกันโดยสิ้นเชิง และยังจัดคิดสไตล์การแต่งหน้า ทำผม และชุดด้วยตัวเอง ตอนเปิดตัวเจ้าบ่าวโชว์สเต็ปเพลง “รบกวนมารักกัน” ส่วนเจ้าสาวก็ต้องเพลง “ขอใจแลกเบอร์โทร” จากนั้นก็รันงานตามพิธีแต่งงาน แล้วจึงเปลี่ยนมูดแอนด์โทนงานแต่งเรียบหรูให้กลายเป็นเหมือนเวทีคอนเสิร์ต โดยมีเจ้าสาวออกมาในชุดจัมพ์สูทกลิสเตอร์ทั้งตัว เปิดตัวมาให้เพลง Crazy in love”  อ่านรีวิวแบบเต็มๆ :  รีวิวงานแต่งมินิมอลของเจ้าสาวสุดเปรี้ยว "ดีไซน์งานแต่งด้วยตัวเองได้เรียบโก้แต่ซ่อนความเอ็นเตอร์เทนไว้ทุกดีเทล" ซัพพอร์ตทุกความต้องการให้เพอร์เฟกต์โดย Eastin Grand Hotel Sathorn 

Credit
Wedding Photographer : Unseen Wedding Photo


อาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เปิดโชว์ด้วย Beauty and the Beast
Venue : Grand Hyatt Erawan Bangkok

“เป็นอีกหนึ่งงานที่บ่าวสาวให้ความสำคัญกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้มาก ถึงขั้นดีไซน์เวทีเป็น LED ครบทั้งแสง สี เสียง เปิดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วยวีดีโอเรียกแขกในคอนเซปต์ซูเปอร์ฮีโร่ แล้วค่อยๆ นับเวลาถอยหลัง เปิดตัวเจ้าสาวในชุดราตรีสีเหลืองเดินขึ้นเวทีเล่นเปียโนเพลง Beauty and the Beast โดยมีเจ้าบ่าวตามออกมาเต้นรำกับเจ้าสาว ก่อนที่ทั้งคู่จะสลัดคราบเจ้าชาย เจ้าหญิง เข้าโหมดแดนซ์สนุกๆ ในเพลง Happy ของ Pharrell Williams เรียกความสนุกให้แขกลุกขึ้นมาร่วมแจมกันทั้งงาน สนุกกันต่อด้วยไลฟ์แบนด์สลับกับดีเจเปิดแผ่น ได้พี่ป๊อดมาร่วมร้องเพลง แถมของขวัญสำหรับหนุ่มๆ กับนักเต้นโพลแดนซ์”    อ่านรีวิวแบบเต็มๆ : รีวิวงานแต่งงานที่เต็มความสุขและอาฟเตอร์ปาร์ตี้สนุก ๆ ที่มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์ @ Grand Hyatt Erawan Bangkok

Credit
Wedding Photographer : Sixtysix Visual, great_est, Nuchoks, RUJD Image อาฟเตอร์ปาร์ตี้เท่ๆ กับดีเจสุดจี๊ด
Venue : Grand Mercure Bangkok Fortune


“งานนี้เจ้าสาวเตรียมการมาตั้งแต่ชุดเพื่อนเจ้าสาว เพราะรู้ว่าจะต้องปิดงานกันด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เลยให้เพื่อนๆ ใส่ชุดสูทเพิ่มความทะมัดทะแมง เรียกความสนุกกันตั้งแต่ตอนเปิดตัวเพราะเธอแล้วเจ้าบ่าวแดนซ์กันจนจบเพลง ไม่มีดอกไม้โปรย ไม่มีโมเมนท์หวานๆ แล้วคั่นด้วยพิธีการงานแต่ง ก่อนจะส่งงานต่อให้ดีเจเปิดแผ่นให้คนในงานได้ออกสเต็ปกันบ้าง แน่นอนว่าเจ้าสาวก็ต้องเปลี่ยนจากชุดแต่งงานให้เป็นชุดที่พร้อมจะวาดลวดลายสนุกๆ เช่นกัน” อ่านรีวิวแบบเต็มๆ :  รีวิวงานแต่งสองอารมณ์ของเจ้าสาวมาดเท่ งานเช้าหรู-หวาน งานเย็นเรียบ-เท่ ตกแต่งและเตรียมงานให้ออกมาเพอร์เฟกต์โดยทีมงานมืออาชีพของ Grand Mercure Bangkok Fortune


Credit :
Wedding Photographer : Hugs Studio


 


อาฟเตอร์ปาร์ตี้ธีม Disco Party 
Venue : ร้าน Breeze Café & Bar @ IMPACT

“ต้องบอกว่าเป็นงานแต่งที่ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วอาฟเตอร์ปาร์ตี้เริ่มตอนกี่โมง เพราะบ่าวสาวสายแดนซ์คู่นี้เขาตั้งใจสร้างความบันเทิงกันตั้งแต่เดินเข้างาน ตั้งแต่ธีมงาน Disco Party เปลี่ยน Food Truck เป็นบูทดีเจ ได้ดีเจปู Men’s Health มาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ เปิดตัวด้วยขบวน TUBE ก่อนที่บ่าวสาวจะแดนซ์ออกมาในเพลง Shape of you หลังเสร็จพิธีรินแชมเปญ ฟลอร์แดนซ์ก็ระเบิดอีกครั้ง งานวันนั้นเต้นกันสะบัดตั้งแต่ 2 ทุ่มจนเกือบตี 1” 
อ่านรีวิวแบบเต็มๆ :  รีวิวงานแต่งธีม Disco Party งานที่รวมพลคนขาแดนซ์มาเต้นกันสะบัดริมทะเลสาบเมืองทองธานีที่ร้าน Breeze Café & Bar ภายใต้การดูแลแบบ VIP จาก IMPACT Wedding 
บทความที่เกี่ยวข้อง

16,830 0

จะจัดงานแต่งงานทั้งที ต้องมีสไตล์กันหน่อย กับ 7 สถานที่จัดงานสุดคูลที่ไม่อยากคุณมองข้าม

 • wedding venue
14,084 0

[PRO!] 4 โปรโมชั่นแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง เรือนไทยหรือบ้านและสวน เริ่มต้นแค่ 49,000 บาท!

 • เรือนไทย
 • Thai-Wedding-Ceremony-and-Lunch-Reception
 • house-and-garden
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save
21,924 0

จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และพิธีสงฆ์แบบประหยัดงบกับ 6 สถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศสวย

 • พิธีหมั้น
 • The-Holy-Water-Pouring-Ceremony
 • พิธีสงฆ์
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • save-budget

แนะนำผู้ให้บริการ

23,977 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
49,712 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
20,098 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
17,451 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
26,880 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
34,693 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}