มุมถ่ายพรีเวดดิ้ง จากละครในดวงใจ ที่ใครๆก็แฮปปี้เอนดิ้ง Acts Studio

2017.07.07 6,090

ฟรี! แจกแพคเกจพรีเวดดิ้ง 10 รางวัล ที่ท้ายบทความ


กำลังมองหาที่ถ่ายพรีเวดดิ้งเหมาะๆ อยู่รึเปล่าคะ Happy Wedding.life ขอแนะนำมุมถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ ที่ Acts Studio จากละครยอดฮิตที่คุณต้องเคยประทับใจในความสวยอลังการ ทั้งวังโบราณแบบโคโลเนียลที่คุ้นตาว่าต้องเป็นบ้านของท่านชายซักคน และเรือนไทยไม้สักทองทั้งหลัง ที่ได้บรรยากาศเหมือนย้อนกลับไปยุครัตนโกสินทร์ตอนต้น แถมด้วยศาลาริมคลอง ให้คุณได้โพสท่าเสมือนว่าเป็นคุณหญิงของท่านเจ้าคุณที่ไปราชการต่างเมือง


ถ้าอยากลองไปเยี่ยมวังราชพฤกษ์ บ้านของปานรุ้งแห่งบัลลังก์เมฆกันแล้วล่ะก็ เลื่อนลงไปชมได้เลยค่ะ


แต่ปางก่อน-วังราชพฤกษ์


ที่นี่แหละค่ะ วังของหม่อมเจ้ารังสิธร ท่านชายสุดหล่อจากละครเรื่อง แต่ปางก่อน ที่มีคุณสน-ยุกต์ และคุณวิว-วรรณรสนำแสดง กับเรื่องราวความรักแสนเศร้า ระหว่างหม่อมเจ้าราชวงศ์ไทย กับเจ้านางจากราชวงศ์ลาว ตัวประกันชั้นสูง ที่ถูกพลัดพรากจากกันถึงสามภพสามชาติ จนได้ครองรักกันในที่สุด ก็คนเรา ถ้าจะคู่กันแล้ว คงไม่แคล้วกันจริงๆ นะคะคุ้นๆกันไหมเอ่ยพรีเวดดิ้งที่วังราชพฤกษ์สำหรับฉากในละครเรื่องนี้ ถ่ายทำที่วังราชพฤกษ์ของ Acts Studio นี่แหละค่ะ และก็มีคู่รักหลายคู่ที่ติดอกติดใจจากฉากสุดอลังการของวังทรงโบราณสุดคลาสสิค จนต้องขอตามมาถ่ายพรีเวดดิ้งกันเพียบหม่อมเจ้ารังสิธร – เจ้านางม่านแก้ว

พรีเวดดิ้งที่วังราชพฤกษ์
บัลลังก์เมฆ – วังราชพฤกษ์

ใครที่เป็นแฟนละครดราม่าเข้มข้นอย่างบัลลังก์เมฆ ต้องคุ้นตากับฉากเปิดตัวในไตเติ้ลละครกันอยู่แล้ว ที่ได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่างคุณอ้อม-พิยะดา มารับบทปานรุ้ง สาวเปรี้ยวสุดมั่น จนโดนใจผู้ชมมากมาย กับฉากสุดอลังการที่ต้องเรียกว่าเป็นคฤหาสน์ของปานรุ้ง ทำให้เกิดความสงสัย ว่าเค้าไปถ่ายทำที่วังไหนกันน้อฉากไตเติ้ลที่คุ้นตาปานรุ้งกับหนุ่มๆทั้ง 3ฉากนี้คือโถงบันไดกลางที่ทรงพลัง กับโคมไฟแชนเดอเลียร์เพิ่มความแกรนด์ เสริมความเวอร์วังแบบไปให้สุดๆของวังราชพฤกษ์ที่ Acts Studio นั่นเองค่ะ เป็นอีกมุมสำหรับคู่รักหลายๆคู่ ที่อยากได้ภาพพรีเวดดิ้งสไตล์หรูหรา ราวกับอยู่ในวังของดิสนีย์ยังไงยังงั้นแค่เปลี่ยนม่าน ความหวานก็เข้ามาแทนที่ราวกับเจ้าชายเจ้าหญิงเลยว่ามั้ยคะ


รักฝุ่นตลบ-วังราชพฤกษ์


มาดูอีกด้านของวังราชพฤกษ์ ที่สวยคลาสสิคไม่แพ้วังของหม่อมเจ้ารังสิธรกันเลย ฝั่งนี้ใช้ถ่ายทำในละครเรื่อง รักฝุ่นตลบ ละครรักกุ๊กกิ๊กนำแสดงโดย วิว-วรรณรส และแกงส้ม-เดอะสตาร์นั่นเองค่ะ ซึ่งฉากนี้ เป็นฉากที่นางเอกกับแฟนเก่าที่กำลังจะแต่งงานกัน ได้ไปถ่ายภาพสวีทหวานเอาไว้ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น เอาเป็นว่า เราขอไม่สปอยก็แล้วกัน แต่ว่าภาพถ่ายแต่ละมุมของสองคนนี้ สวยซอฟท์ น่าก็อปปี้ซะจริงๆ

ขอก็อปหน่อยละกัน

ขอซบบ้างนอกจาก Acts Studio จะมีฉากวังสไตล์คลาสสิคให้ได้หามุมถ่ายกันไม่อั้นแล้ว อยากได้ช่างแต่ง-ทำผม-ช่างภาพ-ช่างไฟ หรือแม้แต่เช่าชุดสไบและชุดแต่งงาน Acts Studio ก็มีให้เช่าทุกรูปแบบเลยค่ะ เรียกว่า มาแต่ตัวก็ได้ภาพสวยกลับบ้านแน่นอนค่ะ

เจ้าสาวสวยหวานฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้ดาราเลยนะคะเตรียมรับดอกไม้กันให้ดีนะสาวๆ
เรือนร้อยรัก-ศาลาริมน้ำ (เรือนไทยไม้สักทอง)


ที่ Acts Studio เค้าไม่ได้มีแต่วังราชพฤกษ์เท่านั้นนะคะ เลยเข้ามาอีกหน่อย จะเป็นบริเวณของเรือนไทยไม้สักทองทั้งหลัง ที่ผ่านการถ่ายทำจากละครชื่อดังอย่าง เรือนร้อยรัก ซึ่งมีศาลาริมน้ำที่คุณวาด-บี น้ำทิพย์ จะมารอท่านเจ้าคุณ-กัปตัน ภูธเนศ กลับจากราชการอยู่บ่อยๆนั่นเองคุ้นกันมั้ยคะขอเป็น ท่านเจ้าคุณ-คุณหญิง ดูบ้างมาพายเรือเล่นก็ยังได้
เรือนร้อยรัก-บันไดหน้าจั่ว (เรือนไทยไม้สักทอง)


อีกมุมยอดฮิตสำหรับคู่พรีเวดดิ้ง คือบันไดหน้าจั่วของเรือนไทยไม้สักทองที่ Acts Studio นี่แหละค่ะ สำหรับมุมนี้ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับแฟนละครย้อนยุคทั้งหลาย เพราะทั้ง กำไล-กิ๊ฟซี่, คุณหญิงวาด-บี น้ำทิพย์, หรือแม้แต่ หนูนา-เดือน ก็เคยมายืนชะเง้อ เดินขึ้นลงตามหาหนุ่มๆกันมาแล้วทั้งนั้น

ไปดูคุณหญิงวาดกันเถอะนังเดือนฟ้าสวยๆ กับเรือนไทยและสวนเขียว


เรือนร้อยรัก-ภายในเรือนไทย (เรือนไทยไม้สักทอง)


มาที่มุมสุดฮิต และเห็นกันจนหมดแทบทุกซอกหลืบ กับโถงกลางของเรือนท่านเจ้าคุณจากละครเรื่องเรือนร้อยรัก ที่มักจะเป็นมุมของคุณหญิงแม่ และคุณหญิงวาด มานั่งปะทะฝีปากกันอยู่เสมอๆ สำหรับเรื่องนี้ แม้จะเริ่มต้นร้าย แต่ลงท้ายก็แฮปปี้เอนดิ้งนะค

กราบที่อกค่ะ ท่านเจ้าคุณสวยหวานเข้ากับเรือนไทยไม่ใช่แค่นี้ ยังมีอีกหลายมุมของเรือนไทยไม้สักทอง ที่ Acts Studio พร้อมจัดพื้นที่ให้ทุกคู่รักได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ คู่กับบรรยากาศย้อนยุคแบบไทยๆสักครั้งในชีวิต

สะพานข้ามคลองในหมู่บ้านชนบทนอกจาก Acts Studio จะมีฉากวังราชพฤกษ์ที่สวยคลาสสิค และเรือนไทยไม้สักทอง ที่สร้างอารมณ์เหมือนได้ย้อนยุคจริงๆแล้ว ยังมีอีกหลายมุม ให้ได้เลือกถ่ายรูปเล่นกัน ทั้งบริเวณสวนกับทางเดินสวยๆ โซนหมู่บ้านชนบท ตลาดโบราณ หรือแม้แต่สตูดิโอขนาดใหญ่ที่สามารถจัดงานแต่งงานได้ไม่แพ้ในโรงแรมเลยที่พิเศษไปกว่านั้น Acts Studio เค้ายังมีบริการเช่าชุดที่ดาราใส่ถ่ายละครกันจริงๆ จะได้อินกับฉากได้ทุกคอนเซปท์ พร้อมทั้งพร็อพถ่ายรูปที่เรียกได้ว่ามีเป็นโกดังเลยทีเดียว ไม่ว่าจะอยากได้อะไร Acts Studio จัดให้ได้แบบ All In Acts เลยค่ะ

แหวนเพชรวงใหญ่เชียวและในปีนี้ Acts Studio ก็ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 แล้วค่ะ เลยขอแถมสิทธิพิเศษสำหรับคู่รักจาก Happy Wedding.life ทุกคู่ที่จองแพคเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกับ Acts Studio นอกจากจะได้สถานที่สวยๆเป็นแบกกราวน์แล้ว Acts Studio ยังเพิ่มเวลาให้อีก 1 ชั่วโมงเต็ม สำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแบบ Outdoor เพียงแจ้งว่าทราบข่าวมาจาก Happy Wedding.life เท่านั้น คราวนี้ ถูกใจฉากอะไร ชอบมุมไหน จัดไปได้เต็มที่เลยค่ะ

คลิกเพื่อดูมุมถ่ายพรีเวดดิ้งอื่นๆ ที่ Acts Studioนอกจากนี้ Acts Studio ขอเฉลิมฉลองวาระพิเศษ ด้วยการชวนคู่รักทุกคู่ มาร่วมสนุกกับกิจกรรมชิงรางวัล แพคเกจพรีเวดดิ้งฟรีสำหรับ 10 คู่รัก ที่เข้าไปกด like แฟนเพจ Acts Studio และทำตามกติกาที่กำหนด ขอบอกว่าด่วนๆเลยค่ะ เพราะกิจกรรมนี้หมดเขตวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 นี้แล้ว ถ้าอยากรู้เงื่อนไขและกติกา คลิกที่นี่ได้เลยค่ะห่างจาก Impact แค่ 10 นาทีเท่านั้นคลิกเพื่อดูแพคเกจแต่งงานที่ Acts Studioบทความที่เกี่ยวข้อง

355 0

รีวิวงานแต่งเรือนไทยเบญจรงค์ ท่ามกลางดอกไม้สีหวาน กับราคาที่ไม่แพงเกินฝัน

 • เรือนไทย
 • รีวิวงานแต่ง
 • เรือนไทยเบญจรงค์
 • wedding-in-thai-house
 • all-about-wedding
1,374 0

รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง The Banquet Hall ความสวยระดับโรงแรม ในงบประมาณแบบร้านอาหาร by สวนอาหารนาทอง

 • รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง
 • รีวิวสถานที่จัดงาน
 • รีวิวสถานที่
 • สวนอาหารนาทอง
 • The Banquet Hall at Nathong
1,606 0

จัดงานแต่งแถมงานหมั้น! โปรฯ พิเศษในเวดดิ้งโชว์เคสที่โรงแรม Prince Palace 25-26 เมษายนนี้

 • wedding-in-hotel
 • ประหยัดงบงานแต่ง
 • เวดดิ้งแฟร์
 • โรงแรม
 • Prince Palace

แนะนำผู้ให้บริการ

17,171 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
46,152 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
14,870 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,112 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,330 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
31,799 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}