“อดัม เลอวีน” จาก Playboy สุดแซ่บ มาเป็น Family man แสนหวาน

2016.07.27 36,074

       เป็นอีกคู่ที่ทำเอาสาวๆ แฟนคลับนักร้องนำวงร็อคชื่อดัง Maroon5 ต้องช็อค เมื่ออดัม เลอวีน (Adam Levine) ประกาศแต่งงานกับนางฟ้าจาก Victoria’s Secret เบฮาติ พรินสลู (Behati Prinsloo) แถมหลังแต่งงานทั้งคู่ยังสวีทหวานกันออกสื่อแบบสุดๆ ไม่ว่าจะบทสัมภาษณ์ หรือการตามไปให้กำลังใจกันในงานต่างๆ ที่สำคัญตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะมีลูกน้อยที่จะลืมตามาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Happywedding.life ขอร่วมยินดี พร้อมนำเรื่องราวความรักน่ารักๆ ของทั้งคู่มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

 

 

       เป็นที่รู้กันทั่วว่าความเจ้าชู้ของอดัมก่อนแต่งงานแพรวพราวขนาดไหน เขามักมีข่าวควงสาวสวยดีกรีตัวท็อปของวงการอยู่เสมอตั้งแต่เริ่มเป็นนักร้องหน้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เจสสิกา ซิมป์สัน, คาเมรอน ดิแอซ และ มาเรีย ชาราโปวา รวมทั้ง แอนน์ วี. (Anne Vyalitsyna) นางแบบชื่อดังชาวรัสเซีย หนึ่งในนางแบบสุดเซ็กซี่ของเวที Victoria’s Secret ทั้งคู่คบกันประมาณ 2 ปี เริ่มมีข่าวระหองระแหงกันออกมา จนเลิกกันช่วงต้นปี 2012

       โดยนักร้องหนุ่มก็ยอมรับกับสื่อว่า “ผมรู้สึกว่าคนรู้จักผมแค่ในฐานะนักร้องที่เดทกับสาวสวยไปทั่ว ผมเป็นพวกหล่อแต่โง่หน่อยๆ บางทีนั่นเป็นเหตุผลที่ผมสำส่อน และอยากนอนกับพวกเธอหลายๆ คน เป็นเพราะผมชอบพวกเธอมาก”

       อย่างไรก็ตามนอกจากข่าวสาวๆ รักๆ เลิกๆ อดัมยังคงได้รับการยอมรับในฐานะนักร้องฝีมือดีของวง Maroon5 ที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะเมื่อเขารับหน้าที่เป็นพิธีกรรานการ The Voice ที่ทำให้ทั่วโลกได้เห็นว่าเขามีความสามารถด้านดนตรีอย่างแท้จริง  “ผมอาจดูเป็นพวกหนุ่มนักดนตรีที่เดทกับสาวไปวันๆ ไม่เป็นไร แต่ผมก็อยากสร้างสมดุลบ้างนิดหน่อย หลังจากThe Voice ติดต่อมา ผมก็คิดว่านี่ล่ะ คนอื่นจะได้มองว่าผมมีสมอง"

 

 

       หลังอกหักช้ำรักจากแอนน์ วี ไม่นาน สาวใหม่ที่มาดามใจอดัมก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เบฮาตี พรินสลู (Behati Prinsloo) ภรรยาสาวคนสวยของเขานั้นเอง ทั้งคู่เปิดตัวกันสุดสวีท ในงานเลี้ยงก่อนงานแต่งงานของเพื่อนสนิท ที่ Kauai ฮาวาย โดยมีข่าวลือแว่วมาว่า ความจริงแล้วเบฮาติ แอบปิ๊งอดัมมานานแล้ว เธอแอบรู้สึกอิจฉาแอนน์ วี. เพื่อนร่วมเวที Victoria’s Secret อยู่หน่อยๆ ที่ได้คบกับอดัม

       หลังจากคบกันได้สักพักดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็หยุดค้างไปชั่วขณะ เมื่อมีภาพอดัมกำลังใช้เวลาวันหยุด ไปพักผ่อนกับนางแบบสาวหุ่นฮอต นิน่า อักดาล (Nina Agdal) แต่เพียงแค่ไม่กี่เดือน อดัม และเบฮาติก็กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง แถมครั้งนี้ยังสวีทหวานกว่าเดิมเสียอีก

 

 

 

       ข่าวที่ทำเอาแฟนคลับสาวของอดัมต้องแอบเศร้า เพราะมีข่าวว่าเขาขอแต่งงานแฟนสาวเบฮาติ ในช่วงวันหยุดที่ลอสแอนเจลิส เรียบร้อยแล้ว ซึ่งครั้งนี้ดูเหมือนอดัมจะจริงจังจนต้องกลับคำที่ตัวเองเคยบอกสื่อไปว่า “ชีวิตนี้ไม่คิดจะแต่งงาน” พร้อมกับบอกว่า “ผมยังคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องแต่งงานนะ ยกเว้นว่าคุณได้เจอคนที่คุณอยากแต่งงานด้วยจริงๆ เมื่อถึงตอนนั้น คุณจะรู้สึกว่ามันเยี่ยมยอดมาก”

       "เธอเป็นคนมหัศจรรย์ และเป็นคนที่แสนวิเศษอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเหตุผลนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผมรู้สึกว่าผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก และผมก็ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตแต่งงานจะทำให้ผมมีความสุขสุดๆมากเท่านี้"

 

 

 

 

       ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันแบบส่วนตัวที่เมือง Cabo San Lucas ริมชายหาด ในประเทศเม็กซิโกเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ปี 2014 โดยสื่อดัง Us Weekly เผยว่า เบฮาตี สวมชุดแต่งงานหรูจากแบรนด์ Marchesa ท่ามกลางแขกพิเศษราว 300 คน งานเป็นไปอย่างเรียบง่าย สบายๆ มี โคโค่ โรช่า (Coco Rocha) เพื่อนนางแบบสาว เบฮาติ เป็นเพื่อนเจ้าสาว และได้ เจส คาร์ไมเคิล (Jesse Carmichael) มือคีย์บอร์ดของMaroon5 รับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว แถมยังมีรายงานอีกว่าทั้งคู่ขอให้แขกบริจาคเงินให้โรงพยาบาลเด็กแห่งลอส แองเจลิส (Children’s Hospital of Los Angeles) แทนของขวัญแต่งงานอีกด้วย

 

 

 

       หลังจากแต่งงานทั้งคู่ดูจะสวีทหวานกันมากกว่าเก่านอกจากสัมภาษณ์หวานๆ ออกสื่อแล้ว ก็มักเห็นทั้งคู่สนับสนุนงานของกัน และกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเบฮาติที่ตามไปให้กำลังใจสามีถึงของเวที หรือจะเป็นการเล่นเอ็มวีเพลงใหม่ของ Maroon5 ด้วยกัน เบฮาติ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ Watch What Happens ว่า "ค่ำคืนของเรามักจะเริ่มต้นด้วย เขาทำกับข้าวให้ฉันกิน รินไวน์ให้ฉันดื่ม เอาขยะไปทิ้ง พาหมาไปเดินเล่น และหลังจากนั้นเราก็นั่งดูโทรทัศน์ด้วยกัน"

 

       “ฉันดีใจที่ตัดสินใจแต่งงานนะ จากเดิมที่เคยอยู่ตัวคนเดียว ใช้ชีวิตตามลำพัง พอมีคู่มันเลยไม่เหงาอีกต่อไป แต่การแต่งงานมันไม่ใช่จุดหมายปลายทางของความรักหรอกนะ มันเป็นจุดเริ่มต้นในการบรรจงขีดเขียนเรื่องราวเทพนิยายฉบับใหม่ในชีวิตของเราทั้งสองต่างหาก”  

 

 

 

 

       "ถามว่าฉันเรียนรู้อะไรจากการแต่งงานนะเหรอ ชีวิตแต่งงานสอนให้ฉันรู้คุณค่าในชีวิต ว่ามีความหมายมากแค่ไหน เมื่อมีคนที่รักคุณคอยเดินเคียงข้าง ร่วมสุขร่วมทุกข์ไปด้วยกัน เราต่างโชคดีที่ได้มาเจอกัน ส่วนเรื่องทั่วๆ ไป อดัมทำให้ฉันชอบออกกำลังกายมากขึ้น ทั้งโยคะ และกอล์ฟ รวมไปถึงงานศิลปะ ส่วนฉันก็สอนให้เขารู้จักผ่อนคลาย ลองทำตัวรั่วๆ ดูบ้าง” 

 

 

 

 

       ส่วนอดัมก็พูดถึงเคล็ดลับการใช้ชีวิตคู่ ผ่านนิตยสาร PEOPLE ว่า "เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับชีวิตคู่ของผมคือ ภรรยาของผมถูกเสมอ แม้บางครั้งคุณอาจจะไม่เห็นด้วยกับพวกเธอก็ตาม แต่จำไว้ว่ายังไงพวกเธอก็ถูกเสมอแหล่ะ"

 

       นอกจากบทสัมภาษณ์ที่หวานออกสื่อกันแล้ว อดัมกับเบฮาติ ยังควงคู่กันไปสักในประโยคเดียวกันว่า “ You're so cool ” ประโยคจากภาพยนตร์เรื่องโปรดของเบฮาติ แถมยังเป็นลายมือของเธอเองอีกด้วย เบฮาติบอกว่า “การที่เรามีรอยสักเหมือนกันมันเป็นอะไรที่น่ารักเหมือนกันนะ มันอาจจะฟังดูแปลกๆ หากฉันจะบอกว่ามันเหมือนสิ่งที่เชื่อมโยงเราเข้าด้วยกันอะไรแนวๆนั้น"

 

 

 

       หลังจากสักเหมือนกันไปแล้ว อดัมได้เปิดเผยรอยสักใหม่อีกครั้งเป็นรูปนางเงือกสาว ซึ่งแน่นอนว่าได้แรงบันดาลใจมาจากภรรยา ที่เป็นที่รู้กันว่าเบฮาติมักแนะนำตัวด้วยประโยคว่า "ฉันรู้ว่าเราพิ่งพบกัน และเพิ่งรู้จักกัน และมันอาจเร็วไปที่จะบอก แต่ว่าจริงๆแล้วฉันเป็นนางเงือก ที่สูญเสียหางไป"

 

 

       ส่วนเรื่องลูก ทั้งสองคนมีความเห็นตรงกันว่าอยากมีลูกเยอะๆ และพร้อมแล้วที่จะสร้างครอบครัวใหญ่ด้วยกัน นักร้องหนุ่มบอกกับสื่อว่า "ผมน่ะอยากมีลูกสัก 17 คน เห็นผมแบบนี้ แต่ผมรักเด็กนะ ผมอยากเห็นลูกๆ วิ่งเล่นไปทั่วบ้าน รวมไปถึงกองถ่าย MV ของ Maroon 5 ด้วย "

       ส่วนด้านนางแบบสาวจากนามิเบียก็เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ The Lowdown with Diana Madison ว่า "ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ฉันก็มีความฝันว่าอยากมีครอบครัว ด้วยความที่ฉันเป็นลูกคนเดียว ฉันเลยอยากมีครอบครัวใหญ่ๆ มีลูกสัก 10 คนก็คงจะดี”

       หลังให้สัมภาษณ์ในที่สุดความฝันของทั้งคู่ก็เป็นจริง ครอบครัว Prinsloo - Levine กำลังจะต้อนรับสมาชิกใหม่ กับข่าวดีว่าเบฮาติกำลังตั้งครรภ์ประมาณ 3 – 4 เดือน เบฮาติให้สัมภาษณ์ถึงความตื่นเต้นที่จะได้เป็นแม่ กับสื่อบันเทิงชื่อดัง E! ว่า "ฉันโชคดีที่มีสามีที่ดี และมั่นใจว่าเขาจะเป็นพ่อที่ดีเช่นกัน และฉันก็รอแทบไม่ไหวที่จะได้ทำหน้าที่แม่"

 

 

 

 

       ด้านว่าที่คุณพ่อก็ดูจะตื่นเต้นไม่แพ้กัน "ผมกำลังจะกลายเป็นพ่อ แน่นอนว่าผมตื่นเต้นมาก และผมก็ตามใจภรรยาผมเต็มที่สุดๆ"

       ทั้งคู่มักอวดภาพสวีทๆ น่ารักๆ รวมถึงอวดหุ่นตอนท้องสวยๆ ของว่าที่คุณแม่มาให้แฟนๆได้เห็นกันผ่าน Instagram และล่าสุด เพื่อนๆ ของเบฮาติจัด Baby shower* ให้กับเธอ โดยลูกในท้องเป็นเพศหญิง และมีกำหนดคลอดในวันที่ 20 กันยายน นี้ค่ะ

 

 

 

 

 

* Baby shower คืองานที่ญาติสนิท หรือเพื่อนๆ โดยมากจะเป็นสาวๆ จัดงานมอบของขวัญให้กับว่าที่คุณแม่ท้องแก่ หรือมาจากคำว่า Shower the baby with gifts นั่นเองค่ะ เพราะหลังจากคลอดคุณแม่อาจต้องดูแลลูกน้อยจนไม่มีเวลาซื้อของต่างๆ เลย ดังนั้นงานนี้จึงเป็นงานที่เพื่อนๆ จัดเต็มให้ของใช้สำหรับเด็กกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม ผ้าห่ม เสื้อผ้าเด็ก ขวดนม ที่นอน รวมถึงของเล่นสำหรับเด็ก

 

 

ค้นหาสถานที่ฮันนีมูนเพื่อเติมเต็มความหวานกันได้ที่นี่ 

 

ยังมีเรื่องราวความรักคนดังให้อ่านอีกเพียบ :

เรื่องราวความรักของคู่รักบรรลือโลก แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่​

ฉลอง 17 ปีแห่งรักของครอบครัวเบ็คแฮม ที่มีแต่หวานขึ้นทุกวัน

เปิดมุมมองความรัก กับ Idol คนรุ่นใหม่ กุ๊กไก่ ภาวดี

5 คุณแม่ดาราที่ชีวิตดีจนน่าอิจฉา

“โบ-เอก” ฉลองงานแต่งริมหาดสุดชิค ทั้งสวีทและอบอุ่น

เกล-แมน แต่งแล้ว!! วิวาห์แบบอบอุ่น-กันเองบทความที่เกี่ยวข้อง

8,568 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
34,928 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
16,417 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

11,294 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
118,338 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
20,948 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
33,996 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
72,662 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
48,068 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}