7 คู่รักดาราคนดังที่มีโมเมนต์ขอแต่งงานหวานๆ แบบไม่ธรรมดา

2017.09.12 9,800

เชื่อว่าภาพการขอแต่งงานของคู่รักดาราคนดัง ยังคงสร้างความประทับใจให้อยู่ในความทรงจำของแฟนคลับหรือคนธรรมดาแบบเราๆ ที่ติดตามได้อยู่เสมอ ที่แม้หลายคู่จะแต่งงานจนมีลูกกันแล้วก็ตาม ภาพที่คุ้นเคยอย่างการที่ฝ่ายชายหยิบแหวนเพชรออกมา “คุกเข่าขอแต่งงาน”หลังฝ่ายหญิง SAY YES  แหวนเพชรเม็ดงามก็ย้ายไปสวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย และสุดท้ายจากคู่รักก็จะกลายเป็นบ่าวสาวในพิธีจัดงานแต่งงาน ซึ่งคนในวงการบันเทิงบ้านเรามีคู่รักดาราคนดังหลายคู่เลยแหละที่ถูกขอแต่งงานแบบนี้ แถมบางคู่ยังเป็นการขอแต่งงานที่ไม่ธรรมดา แต่เป็นการขอแต่งงานที่หวานหนักมาก น่าอิจฉาเป็นที่สุด ที่คนโสดอย่างเรายังไม่รู้เลยว่าจะต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้ถูกขอแต่งงานแบบนี้บ้าง 


รวมโมเมนต์หวานๆ ของแต่งงานในแบบคู่รักดารา


มาเริ่มกันที่คู่รักคนดังคู่แรกที่ซุ่มคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 6 ปี ก่อนที่ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ จะหอบช่อดอกกุหลาบสีขาวทำเซอร์ไพรส์ นิว- นภัสสร ภูธรใจ พร้อมกับคุกเข่าขอแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ต "The battle of bff concert" ทำเอาคนดูกรี๊ดกันลั่นเพราะมีสักขีพยานเป็นคนดูทั้งฮอล์ แถมยังช่วยกันสร้างบรรยากาศฟินๆ ให้กับทั้งคู่ด้วยการเปิดไฟฉายบนมือถือพร้อมกัน ทำให้เหมือนหมู่ดาวเหมือนกับที่เป๊กและนิวได้เจอกันครั้งแรกที่เชียงดาว


เป๊กทำเซอร์ไพรส์นิว พร้อมคุกเข่าขอแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตpeckprem IG


ถึงคู่นี้เขาจะไม่ค่อยหวานออกสื่อบ่อยนัก แต่เรื่องสวีทๆ ก็มีให้เห็นอยู่เสมอๆ นะ เพราะถ้าพูดถึงการขอแต่งงาน พิธีกรและนักแสดงอารมณ์ดี เผือก พงศธร ก็มีโมเมนต์ขอแต่งงานที่ธรรมดาแต่น่ารักมากๆ เช่นกัน โดยดีเจหนุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ ลูกจ๋า วรินทรา ที่คบหาดูใจกันมา 3 ปีกว่า ริมแม่น้ำฮาน ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับโพสต์ภาพเหตุการณ์สุดประทับใจและข้อความลงในส่วนตัวว่า  "Yes. I did what I said I'd never do. It's just for you..."

วิธีการขอแต่งงานตามสไตล์ดีเจหนุ่มอารมณ์ดี
lollipop_pimp IG


มาต่อกันที่คู่รักอีกหนึ่งคู่ที่ดูเหมือนธรรมดาและโรแมนติกและฟินเว่อร์ สำหรับเอก-จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล นักแสดงหนุ่มหรือที่รู้จักในในนาม  "เอก เด็กวัดร้อยล้าน" และสาวโบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ นางเอกสาวสวยที่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันมากว่า 5 ปี ก่อนที่ฝ่ายชายจะคุกเข่าขอสาวโบแต่งงานกลางสะพานพระราม 8 ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทั้งสองจีบกันและมักมาที่นี่ทุกวันที่ครบรอบคบกัน เรียกว่าเป็นคู่แต่งงานวัยรุ่นรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ความรักในแบบธรรมดาแต่หวานจนมดขึ้นตากันเลยทีเดียว


คู่นี้เขาขอแต่งงานกันกลางสะพานพระราม8 ล่ะbothunyasupan IG


ความฝันของสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี คือการถูกขอแต่งงานใต้ดวงดาว และหนุ่มบี้ KPN ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดตามความฝันของกุ๊บกิ๊บให้เป็นจริงด้วยการนัดแนะกับครอบครัว BBGG Family ทำเซอร์ไพรส์น่ารักๆ ณ ท้องฟ้าจำลอง จนตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยแสนน่ารัก “น้องเป่าเปา” เป็นขวัญใจมหาชนคนรักเจ้เปาบางพลีไปเป็นที่เรียบร้อย


บี้คุกเข่าขอกุ๊บกิ๊บแต่งงานภายใต้ดวงดาวตามความฝันของฝ่ายหญิงความหน้านิ่ง ความน่ารักในน้องเป่าเปา คนหลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง


gggubgib36 IG


เป็นนางร้ายคนสวยที่มีชีวิตแต่งงานน่าอิจฉามากๆ อีกคนหนึ่งของวงการ เพราะถึงตอนนี้ "เนย โชติกา วงศ์วิลาศ" จะท้องใกล้คลอดแต่คุณสามี "ไฮโซอาร์ม" ก็ตามดูแลไม่ห่างแถมยังมีโมเมนต์สวีทหวานผ่านอินสตราแกรมของสาวเนยให้ได้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ โดยก่อนหน้านั้นกว่าทั้งคู่จะตกลงปลงใจแต่งงานกันก็คบหากันมานานถึง 6 ปี ก่อนที่ไฮโซอาร์มจะจัดเซอร์ไพรส์เข็นเค้กก้อนโตเข้ามาในงานวันเกิดของสาวเนย และเซอร์ไพรส์มากกว่าด้วยการคุกเข่ามอบช่อดอกไม้พร้อมขอเธอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกสุดๆ ซึ่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้เบบี๋ตัวน้อยของสาวเนยและไฮโซอาร์มจะต้องเป็นขวัญใจมหาชนคนใหม่ของวงการแน่นอน


ไฮโซอาร์มแฟนหนุ่มของสาวเนยคุกเข่าขอแต่งงานในวันเกิด
เป็นคุณแม่ที่ท้องสวยและดูแลตัวเองดีมากๆ

noeychotika IG


ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่ขอแต่งงานกันโรแมนติกมากและไกลมากๆ เลยล่ะสำหรับคู่รักนักแสดงดีกรีนางงามอย่าง "เอมมี่ มรกต แสงทวีป" กับสามีหนุ่มไฮโซ เจมส์-จิรายุ แสงทวีป หลังที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 9 ปี ก่อนที่ไฮโซเจมส์จะทำการเซอร์ไพรส์สาวเอมมี่ด้วยการขอแต่งงานหน้าหอไอเฟล ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยชีวิตหลังการแต่งงานของทั้งคู่นั้นสวีทหวานจนใครๆ ต่างพากันอิจฉา


ไฮโซเจมส์ทำการเซอร์ไพรส์สาวเอมมี่ด้วยการขอแต่งงานหน้าหอไอเฟล
aimeemorakot IG


มากันที่คู่สุดท้ายกับการขอแต่งงานที่อลังการและเป็นที่จดจำมากๆ สำหรับคู่รักคนดังอย่างสาวชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต กับ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไฮโซหนุ่มที่ทำเซอร์ไพรส์โดยการนัดหมายให้สาวชมพู่มางานวันเกิดหลานที่บ้านน้องสาวของคุณน็อต แต่ทันทีที่ชมพู่เปิดประตูบ้านก็มีหิมะตกลงมาตามแบบ Frozen ตามที่สาวชมพู่ชอบ ก่อนที่ฝ่ายชายจะเดินเข้ามาคุกเข่ายื่นช่อดอกไม้และขอชมพู่แต่งงาน พร้อมกับพลุที่จุดขึ้นอย่างต่อเนื่องอลังการในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ซึ่งล่าสุดนั้นสาวชมพู่ก็เพิ่งคลอดน้องสายฟ้าและน้องพายุ หรือชื่อเล่นสุดเก๋ว่า ธันเดอร์-สตรอม เด็กชายฝาแฝดที่มีแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมืองตั้งแต่อยู่ในท้องคุณแม่ชมพู่กันเลย


เป็นการขอแต่งงานที่อยู่ในความทรงจำของหลายๆ คนเลยล่ะช็อตนี้
น้องสายฟ้าและพายุ ลูกชายฝาแฝดคุณแม่ชมพู่และคุณพ่อน็อต

chomismaterialgirl IG

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คู่รักดาราคนดังที่เรานำมาฝาก แต่ละคู่หวานๆ และน่าอิจฉาทั้งนั้นเลย ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นดาราหรือคนธรรมดาทุกคนต่างมีวิธีและสไตล์การขอแต่งงานที่แตกต่าง ของใครของมัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบบไหน คนรักของคุณก็เป็นปลื้มได้ทั้งนั้น ถ้าคนที่ขอแต่งงานคือคนที่รัก เพราะฉะนั้นใครที่จะขอแฟนแต่งงานในเร็วๆ นี้ คิดวิธีไหนไว้จัดไปเลยไม่ต้องอาย แฟนมีคนเดียวนะคะ ถ้าทำแล้วเขาและคุณมีความสุขก็จัดไปเลย will you marry me...ค้นหาสถานที่ฮันนีมูนได้ที่นี่ไอเดียสร้างความหวานให้คู่รัก :  

5 คู่รักคนดังที่คบและแต่งงานกันมา 10 กว่าปีแล้ว แต่รักยังหวานไม่เคยเปลี่ยนเลย

ส่อง 4 คู่คนดัง แอบซุ่มปลูกต้นรักเงียบๆ อาจจะเปลี่ยนสถานะเป็นคู่รัก

แชร์ 'ข้อคิดความรัก' ของเหล่าเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูด

เมื่อความรักสุกงอมจะมีดารา เซเลบ คนดังคู่ไหนบ้าง ที่จูงมือเข้าประตูวิวาห์ปลายปีนี้

10 อันดับ “พ่อบ้านตัวอย่าง” และวีรกรรมความรักหวานแสนอบอุ่นบทความที่เกี่ยวข้อง

13,742 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
67,214 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
24,028 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

12,383 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
122,054 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
23,996 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
34,760 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
75,765 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
50,676 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}