7 คู่รักดาราดังแต่งงานแล้ว ที่แฟนคลับเฝ้าลุ้นอยากเห็นหน้าทายาทคนแรกมากที่สุด

2018.03.27 4,789

ถึงแม้ว่าการมีลูกจะไม่ใช่สิ่งสำคัญทั้งหมดของการใช้ชีวิตคู่ บ้างคู่ที่ยังไม่มีลูกก็ยังรักและสวีทหวานไม่เคยเปลี่ยน บางคู่ยังไม่พร้อมมีลูก อยากที่จะอยู่ด้วยกันสองคนก่อน หรือบางคู่กำลังรอเวลาที่เหมาะสม ซึ่งไม่ว่าแท้จริงจะเป็นแบบไหน สุดท้ายคนรอบข้างก็อยากให้มีลูกด้วยกันอยู่ดี เพราะถึงอย่างไรแล้ว ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า ‘การมีลูก’ เป็นการเติมเต็มชีวิตรักหลังแต่งงานให้สมบูรณ์ที่สุด ซึ่งในวงการบันเทิงบ้านเราเองก็มีคู่รักดาราที่แต่งงานแล้วอยู่หลายคู่ที่ยังไม่มีลูกน้อยมาคล้องใจ แฟนคลับเขาก็ลุ้นอยากเห็นหน้าทายาทคนแรกกันเสียเหลือเกิน ซึ่งจะมีคู่ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ    

 


1. "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์"


แม้จะเป็นคู่รักดาราวัยรุ่นที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อปลายปี 2017 ที่ผ่านมา แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคู่ มาร์กี้-ป๊อก จะเป็นคู่รักดาราที่แฟนคลับเขาลุ้นอยากเห็นหน้าเบบี๋ตัวน้อยของทั้ง 2 คนนี้กันมากที่สุด ก็ไม่ใช่เพราะคู่นี้เขาเคยเอ่ยปากกว่าอยากเป็นคุณพ่อคุณแม่วัยรุ่นเท่านั้นหรอกค่ะ แต่ถ้าเรื่องมีลูกนี้ หนุ่มป๊อกและน้องมาร์กี้ต่างก็มีการวางแผนและเตรียมความพร้อมมาตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้ว ขนาดที่หนุ่มป๊อกยอมเลิกบุหรี่เพื่อมีทายาทกันเลยทีเดียว ก็เหลือแต่รอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น ซึ่งเราเชื่อว่าถ้าคู่นี้เขามีเบบี๋เมื่อไร แฟนคลับเตรียมใจกลายเป็นแฟนคลับลูกกันได้เลย ต้องฮอตไม่แพ้พ่อแม่แน่นอน


หนุ่มป๊อก มาให้กำลังใจ 'ไวฟฟี่' พร้อมกับเป็นช่างภาพประจำตัวให้ภรรยาคนสวยด้วย

@pokmindset

@pokmindset

ทายสิว่าหนุ่มป๊อกขออะไร

@pokmindset


2. "เอก จิรัฏฐ์" และ "โบว์ ธัญญะสุภางค์”


พอแต่งงานปุ๊บก็หายเงียบไปจากวงการ จนแฟนๆ คิดถึงกันเลยทีเดียว สำหรับ "เอก จิรัฏฐ์" ฉายา "เด็กวัดร้อยล้าน" กับนักแสดงสาว "โบว์ ธัญญะสุภางค์” คู่รักดาราวัยรุ่นอีกคู่หนึ่งที่หลายคนร่วมลุ้นให้มีทายาทกันมากที่สุด เพราะแม้ปัจจุบันทั้งคู่จะแต่งงานกันมาเกือบ 3 ปีแล้ว แต่เรื่องสวีทหวานไม่มีน้อยลดลงเลย ล่าสุดก็พากันเที่ยวต่างประเทศ ...ก็ไม่รู้ว่าบรรยากาศที่ทั้งหวานและโรแมนติกจะทำให้คู่นี้เขาอยากมีทายาทให้เราได้เห็นกันเร็วๆ นี้ไหมอ่ะเนอะ


คู่นี้เขาชวนกันเที่ยวบ่อยจนน่าอิจฉา

@b.thunyasupan

@b.thunyasupan

@b.thunyasupan


3. "บูม-สุธีร์ บวรวณิชย์" และ "เบเบ้-ธันย์ชนก"


แต่งงานกันมาก็เกือบจะ 2 ปีกว่าแล้ว แต่คู่รักดาราสุดฮอตอย่าง ดาราสาว "เบเบ้-ธันย์ชนก" และสามีหนุ่มทายาทตระกูลดัง "บูม-สุธีร์ บวรวณิชย์" ก็ยังไม่มีวี้แววว่าจะมีทายาทกับเขาเสียที งานนี้ ก็ไม่รู้ว่าเป็นที่สาวเบเบ้เธอรักษารูปร่าง ขยันออกกำลังกายจนไม่มีเวลาปั๊มทายาทหรือเปล่านะ  เอาเป็นว่าถึงตอนนี้รูปคู่จะมีน้อยกว่ารูปสาวเบเบ้ออกกำลังกาย ก็ไม่ได้หมายความว่าคู่นี้เขาจะสวีทน้อยลงนะจ้ะ มาทีก็หวานหยดมดขึ้นอยู่เหมือนกัน


@thisisbebe

@thisisbebe

นานๆ จะหวานที่

@thisisbebe


4. "ท็อป พิพัฒน์" และ "นุ่น ศิรพันธ์"


ถึงคู่นี้เขาจะประกาศออกมาว่าจะอยู่กัน 2 คนแบบไม่มีทายาท แต่บรรดาแฟนคลับก็อดจะลุ้นอยากให้เขาเปลี่ยนใจไม่ได้จริงๆ ก็ทั้งหนุ่มท็อป พิพัฒน์ และ สาวนุ่น ศิรพันธ์ ต่างก็มีความเพียบพร้อมในทุกด้าน แถมยังเป็นคู่แต่งงานที่น่ารักขนาดนี้ ถ้ามีเบบี๋ตัวน้อย ลูกของทั้งคู่จะเป็นเด็กฉลาดและมีความเป็นธรรมชาติเหมือนพ่อแม่ขนาดไหนกันนะ  เอาเป็นว่ารอลุ้นกันไปยาวๆ เพราะทั้งท็อปและนุ่นเพิ่งแต่งงานกันมาได้แค่ 2-3 ปี ยังมีเวลาให้ทั้งคู่เปลี่ยนใจอีกเยอะ


@noon_siraphun

ยืมลูกคนอื่นมาอุ้มไปก่อนเนอะ

@noon_siraphun

@toppipat5. “ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม”

 แม้คู่นี้เขาจะเพิ่งแต่งงานมาได้ 3 ปีกว่า แต่ถ้ารวมเวลาที่คบกัน ก็เข้าสู่ปีที่ 14 แล้ว ถือว่ารักกันมานานมาก ฉะนั้นจึงเป็นธรรมดาที่มักจะถูกถามถึงเรื่องทายาทตัวน้อย ซึ่งสาวเอมมี่ก็ตอบตรงๆ ว่า "ก็คิดเหมือนกัน พอเราอายุเยอะขึ้น ก็คิดว่าจะมีมั้ย ถ้าจะมีอาจจะมีในปีนี้หรือ 2 ปีหน้า หรือถ้าเลยไปแล้วอาจจะอยู่กันสองคน ก็อาจจะลองธรรมชาติดูก่อน ยังไม่ลองก็ไม่รู้ว่าจะติดหรือไม่ติด เพื่อนๆ อายุเท่าเราก็บอกว่าระวังถึงเวลาปล่อยแล้วจะไม่มานะ แต่ยังไม่ลองก็ไม่ซีเรียสค่ะ” ...ได้ยินแล้วเนอะว่าสาวเอมมี่ก็อยากมีลูกอยู่เหมือนกัน แค่ยังไม่ถึงเวลา เอาเป็นว่าใครรอข่าวดีของคู่นี้อยู่ ก็อดใจรอกันอีกนิส ไม่แน่อาจจะมีข่าวดีในไม่นานนี้ก็ได้นะ


ควงแขนกันไปฟังเจ้าของเพลงรักสุดโรแมนติก

@amy_klinpratoom

@siwat_c

@siwat_c


6. "อั้ม อธิชาติ” และ “นัท มีเรีย"


อย่างที่หลายคนรู้ว่าทั้งหนุ่มอั้ม อธิชาติและภรรยาคนสาว นัท มีเรีย ต่างก็แต่งงานกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว และก็พร้อมจะมีทายาทตัวน้อยมาให้รับขวัญเต็มที แต่ก็ยังไม่มีเบบี๋ตัวน้อยสมใจกับเขาสักกะคน จนขนาดว่าต้องใช้เคล็ด ‘รับลูกบุญธรรม’ มาเลี้ยงก็ยังไม่มีวี้แวว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่ผิดหวังแต่อย่างใด เพราะในตอนนี้ น้องหมวย ฟ้าโปรด ก็ทั้งน่ารักน่าชังจนพ่ออั้มแม่นัทหลงหนักมาก

@myriabenedetti

'น้องหมวย' บุตรบุญธรรมของครอบครัวพ่ออั้มแม่นัท

@myriabenedetti

@myriabenedetti


7. "นุ่น วรนุช” และ “ต็อด ปิติ"


ถ้าพูดถึงคู่รักดาราดังที่แต่งงานกันมานานแต่ยังไม่มีทายาทเสียที่ จนแฟนคลับแทบจะเลิกลุ้นกันไปแล้ว ก็คงจะเป็นคู่ของสาว "นุ่น วรนุช” กับสามีหนุ่มนักธุรกิจ “ต็อด ปิติ" ที่แต่งงานกันมานานมาก 8 ปีแต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีเบบี๋กับเขานี่แหละ แต่ก็อย่าเพิ่งหมดหวังกันนะคะ เพราะสาวนุ่นและสามีต่างก็พยายามอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเรื่องทายาทจะเป็นเมื่อไรไม่สามารถรู้ได้ แต่ยังไงสาวนุ่นก็จะมีความสุขกับครอบครัวและจะโฟกัสเรื่องงานให้แฟนคลับหายคิดถึงได้อย่างแน่นอน  


@nuneworanuch

ถึงจะไม่มีทายาทตอนนี้แต่ก็แฮปปี้กับลูกหลานของพี่ชายสามี

@nuneworanuch

@tae_bhurit


และนี่ก็เป็นบรรดาคู่รักดาราดังที่แฟนคลับต่างรอลุ้นให้มีลูกน้อยกันมากที่สุด ซึ่งแม้ว่าจะไม่มีข่าวดีเรื่องทายาทกันในเร็ววันนี้หรือไม่นั้นคงจะไม่มีปัญหาแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าชีวิตครอครัวของพวกเขาแฮปปี้มีความสุขดี ไม่ว่าจะมีทายาทสืบสกุลหรือไม่มี ก็ไม่มีผลต่อชีวิตคู่ของเขาแน่นอนค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวฮันนีมูนได้ที่นี่ไปดูความหวานของเหล่าคู่รักดารากันดีกว่า : 

หวานไปอี๊กเมื่อ 5 คู่รักดาราเขามี "ฉายาเรียกแทนตัวคนรัก"

รักแท้มีอยู่จริง 7 คู่รักดาราดังฝ่ากระแส 'ลบคำสบประมาท' จนได้แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่น

5 วิธีดูแลชีวิตคู่ให้พากันรุ่งทั้งเรื่องความรักและธุรกิจ ตามแบบฉบับคู่รักดาราดัง

แทยัง BIGBANG จูงมือแฟนสาวมินฮโยริน เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้ว

รวมข้อคิดความรักของคู่รักดาราที่แต่งงานแล้ว ‘ใช้ชีวิตคู่’ อย่างไรให้รักกันไปนานๆ
บทความที่เกี่ยวข้อง

13,721 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
67,164 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
24,016 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

12,380 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
122,044 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
23,977 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
34,759 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
75,756 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
50,671 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}