10 คุณแม่สุดแซ่บ ถึงจะแต่งงานมีลูกแล้วแต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยน

2018.04.13 2,758

เป็นธรรมดาของผู้หญิงทั้งหลายที่หลังจากแต่งงานมีลูกแล้ว รูปร่างและความสวยก็มักจะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา! แต่ไม่ใช่กับคุณแม่ดาราสุดฮอตเหล่านี้แน่นอนค่ะ เพราะถึงแต่ละคนจะเป็นคุณแม่กันหมดแล้ว แต่เรื่องความสวยนั้นไม่มีเปลี่ยนไปเลย แถมหุ่นยังแซ่บขึ้นกว่าแต่ก่อนสมัยมีลูกเสียด้วยซ้ำ ทำคุณสามีหวงหนักกว่าเดิมเข้าไปอีก และไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคุณแม่ดาราคนไหนบ้าง ที่สวยแซ่บไม่มีเปลี่ยนปิ่น เก็ตมณี วัฒนะสิน

มาเริ่มกันที่คุณแม่ลูก 3 ที่แม้ว่าปัจจุบันบรรดาลูกชายของคุณแม่ปิ่น เก็ตมณี วัฒนะสิน  จะโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว แต่คุณแม่ปิ่นคนสวยก็ยังดูสวยอ่อนวัยแถมหุ่นก็แซ่บขยี้ใจไม่มีเปลี่ยน นี่จะไม่แปลกใจเลยถ้าเพื่อนๆ ของลูกชายจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพี่สาว ก็ใครจะเชื่อล่ะว่าคุณแม่ลูก 3 จะหุ่นเหมือนคนไม่เคยมีลูกแบบนี้ เคล็ดลับความสวยของคุณแม่ปิ่นก็อยู่ที่การออกกำลังกาย และกีฬากลางแจ้งสุดท้าทายนี้แหละคือสิ่งที่คุณแม่ปิ่นเฮะชอบมาก
พลอย ชิดจันทร์

 บอกไปใครจะเชื่อว่าคุณแม่ลูก 4 อย่าง พลอย ชิดจันทร์ จะมีหุ่นแซ่บเว่อร์จนสาวโสดบางคนยังต้องหันไปส่องกระจกเทียบหุ่นกันเลยทีเดียว เพราะขนาดว่าสาวพลอยเธอมีลูกถึง 4 แล้ว แต่หุ่นยังเป๊ะเว่อร์ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณสามีถึงได้รักได้หลงขนาดนี้พอลล่า เทเลอร์

จากสาวน่ารักในแก๊งนางฟ้า ตอนนี้สาวพอลล่า เทเลอร์ เธอเปลี่ยนบทบาทมาเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่เลี้ยงลูกๆ ได้อย่างน่ารักน่าชังเหลือเกิน โดยล่าสุดสาวพอลล่าก็เพิ่งคลอดน้องลูอิส ลูกน้อยคนที่ 3 มาเป็นเพื่อนเล่นกับๆ พี่ไลลาและพี่ลูก้าเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแม้ว่าพอลล่าจะวิ่งวุ่นกับการเลี้ยงลูกๆ แต่ดูก็รู้ว่าเธอสนุกและมีความสุขมากแค่ไหน และแม้สาวพอลล่าเธอจะเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกๆ เองอย่างเต็มขั้น แต่ก็เป็นคุณแม่คนสวยที่ยังสวยไม่มีเปลี่ยนกับก่อนแต่งงานเลยเมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย

ถือเป็นหนึ่งในคุณแม่คนสวยที่สวยแซ่บไม่มีเปลี่ยนเลยจริงๆ สำหรับสาวเมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ภรรยาคนสวยของหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งแม้ว่าปัจจุบันสาวเมย์จะเปลี่ยนบทบาทเป็นคุณแม่และผันตัวไปเป็นคนอยู่เบื้องหลังอย่างเต็มตัวแล้ว แต่เรื่องการดูแลตัวเอง คุณสามี และการเลี้ยงน้องมายูนั้น สาวเมย์ก็เอาอยู่หมด ตอนนี้นอกจากน้องมายุจะน่ารักน่าชังแล้ว ยังกลายเป็นขวัญใจมหาชนตามคุณพ่อคุณแม่ไปอีกคนแล้วด้วยเป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน

บอกเลยว่าอิจฉาทั้งหุ่นและความหน้าเด็กของสาวเป้ย ปานวาด มากๆ ไม่รู้จะหน้าเด็กไปถึงไหน จนใครๆ จะเข้าใจว่าเป้ย ปานวาดเป็นพี่สาวคนสวยของน้องโปรด ลูกชายสุดหล่อเวลาคุณแม่ไปส่งที่โรงเรียนก็คงไม่แปลก ยิ่งตอนนี้ สาวเป้ย ปานวาดเธอกำลังมีลูกคนที่ 2  แต่ดูหุ่นเธอสิคะ “นี่หรือคือหุ่นคนท้อง”


“นี่หรือคือหุ่นคนท้อง”

แพท ณปภา


ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่พอเป็นคุณแม่ก็ฮอตขึ้นยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมคือคุณลูกก็ฮอตด้วย ซึ่งก็ม่ใช่ใครที่ไหน สาว แพท ณปภา คุณแม่ดาราสาวสุดสตองนั้นเอง โดยหลังจากที่ให้กำเนิดลูกชายสุดหล่อ น้องเรซซิ่ง แล้วเจ้าตัวก็ทำหน้าที่แม่ที่ดีดูแลลูกชายไม่ห่าง แถมยังรักษาหุ่นให้กลับมาเหมือนเดิมได้ไวมาก จนกลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อนหุ่นแซ่บนี้งานชุกมากๆ เลยในปีนี้


เนย โชติกา

เรียกว่าตอนนี้สาวเนยกลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อนที่ติดลูกชายสุดหล่อ น้องอคิน เอามากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมีลูกชายอยู่ด้วยเสมอ โดยหลังจากหลังคลอดน้องอคินเพียงไม่กี่สัปดาห์ สาวเนยก็กลับมามีหุ่นสวยแซ่บเหมือนก่อนแต่งงานอีกครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นสาวเนยก็งดรับงานในวงการบันเทิงก่อนในช่วงเน้น เพราะอยากให้เวลากับการเลี้ยงลูก ซึ่งเคล็ดลับความสวยของคุณแม่เนยก็คือการเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและเข้าฟิตเนสออกกำลังกายสม่ำเสมอ เธอถึงได้มีหุ่นสวยสุขภาพดี สามีรักสามีหลงยังไงล่ะคะทุกคนลีเดีย ศรัณย์รัชต์

การจะเป็นคุณแม่หุ่นแซ่บไม่ใช่ว่ามัวแต่รอเวลานะจ๊ะ อยากเป็นคุณแม่หุ่นดีต้องทำเอาเองและที่สำคัญต้องสตองงงมากๆ เหมือนอย่างสาวลีเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่คนสวยของน้องดีแลนด์ที่นอกจากจะขยันรับงานร้องเพลง ดูแลครอบครัว ดูแลน้องดีแลนด์เป็นอย่างดีแล้ว เรื่องออกกำลังกายไม่ว่าจะก่อนท้องหรือหลังคลอด สาวลิเดียก็ทำอย่างสม่ำเสมอไม่มีขาด หุ่นถึงได้แซ่บแถมหน้าเด็กอย่างนี้อย่างไรล่ะ
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี

กลายเป็นคุณแม่ซุปตาร์ตัวน้อยที่แซ่บที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่หลังจากมีน้องเป่าเป๋า ลูกสาวตัวน้อยมาเป็นขวัญใจมหาชน ความสวยและความฮอตของคุณแม่กับยิ่งเพิ่มทวีคูณขึ้นไปอีก ซึ่งแม้ว่างานในวงการของคุณแม่กุ๊บกิ๊บจะยังมีให้เราเห็นกันอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ต้องบอกว่าน้อยลงมาก เพราะเวลาส่วนใหญ่ของเธอหมดไปกับการเลี้ยงลูกที่กำลังมีพัฒนาการ แต่ถึงอย่างนั้นความเป็นแฟชั่นนิสต้า ไม่ว่าจะเรื่องการเลี้ยงลูกหรือแฟชั่นคู่แม่ลูก เธอก็ทำออกมาได้ดีและน่าชื่นชมมากๆ   

 ชมพู่ อารยา

ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็กลายเป็นกระแสไปเสียหมด สำหรับคุณแม่คนสวย ชมพู่ อารยา ที่ไม่ว่าจะขณะตั้งท้องหรือคลอดน้องสายฟ้าและพายุแล้ว สาวชมพูก็ยังดูสวยไม่มีเปลี่ยน เคล็ดลับความสวยก็อยู่ตรงที่เลี้ยงลูกแฝดนี้แหละ และนอกจากนี้สาวชมพูก็ยังเน้นการดูแลตัวเองและออกกำลังกายสม่ำเสมอไม่มีเปลี่ยน นี้สินะ ถึงทำให้เธอกลายเป็นคุณแม่ 2 แฝดที่หุ่นแซ่บที่สุดในพ.ศ.นี้


ยอมใจหุ่นคุณแม่ลูกแฝด

สายฟ้าลูกกกก หนูต้องสตองนะครับ
สาวๆ หลายคอาจจะคิดว่าพอเป็นคุณแม่แต่งงานมีลูกแล้ว ไม่ต้องสวยเหมือนสมัยก่อนแต่งก็ได้ No! ค่ะ ยิ่งมีลูกแล้วยิ่งต้องสวย จะปล่อยตัวให้เป็นคุณป้าไม่ได้ ส่วนวิธีการดูแลหุ่นก็เป็นวิธีของใครของมัน จะออกกำลังกายหรือจะเลี้ยงลูกอยู่กับบ้านก็ทำให้หุ่นดีด้ทั้งนั้น ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : kejmanee, paulataylorbuttery, ppanward, gggubgib36, chomismaterialgirl, mayfuang, lydiasarunrat, pat_napapa, ploychidjun, noeychotikaค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวฮันนีมูนได้ที่นี่ไปดูความหวานของเหล่าคู่รักดารากันดีกว่า : 

7 คู่รักดาราดังแต่งงานแล้ว ที่แฟนคลับเฝ้าลุ้นอยากเห็นหน้าทายาทคนแรกมากที่สุด

หวานไปอี๊กเมื่อ 5 คู่รักดาราเขามี "ฉายาเรียกแทนตัวคนรัก"

พามาส่องความรักของ 5 คู่รักศิษย์เก่าค่ายกามิกาเซ่ หวานเว่อร์แค่ไหนมาดูกัน

รักแท้มีอยู่จริง 7 คู่รักดาราดังฝ่ากระแส 'ลบคำสบประมาท' จนได้แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่น

พาไปดูคู่รักฮอร์โมนวัยฮอร์โมนกับความรักที่เปิดตัวจนน่าอิจฉาบทความที่เกี่ยวข้อง

13,725 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
67,170 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
24,016 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

12,380 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
122,045 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
23,977 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
34,759 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
75,757 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
50,671 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}