5 ข้อความหวานซึ้ง Anniversary ของคู่รักดาราดัง งานนี้มีทั้งเซอร์ไพรส์และน้ำตา

2018.07.13 284,753

การให้ความสำคัญกับวันครบรอบวันแต่งงาน หรือที่เราคุ้นเคยกันในคำว่า Happy Anniversary นั้น ไม่ใช่แค่ทำให้คู่แต่งงานได้ระลึกถึงช่วงเวลาดีๆ ตลอดทั้งปีที่ได้แต่งงาน ได้ผ่านช่วงเวลาที่มีทั้งความทุกข์และความสุขมาด้วยกันเท่านั้น แต่การได้ทำเซอร์ไพรส์หรือโพสข้อความหวานๆ ยังทำให้คู่แต่งงานได้รู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้ลืมวันพิเศษอย่างวันแต่งงาน วันที่ทั้งสองคนต่างใช้สถานะคำว่า “สามี-ภรรยา” ได้อย่างเต็มปากเต็มคำ และรักกันมากแค่ไหน ซึ่งในวงการบันเทิงบ้านเรา ก็มีคู่รักดาราไม่น้อยเลยที่ออกมาโพสภาพพร้อมข้อความสุดหวานซึ้งในวันครบรอบแต่งงาน ที่ Happy Wedding.Life เราเชื่อว่าจะทำให้คู่รักที่ยังไม่แต่งงานอยากรีบแต่งขึ้นมาทันทีเลยล่ะ เพราะแต่ละคู่หวานนักมากยิ่งกว่าก่อนแต่งเสียอีกแมน การิน และ เกล เวธกา 

ถ้าจะให้พูดถึงคู่รักมาราธอนที่ปลูกต้นรักกันมานานกว่า 10 ก่อนที่จะมีงานแต่งงานกันล่ะก็ บอกเลยว่าคู่ แมน การิน และ สาวเกล เวธกา ไม่แพ้ใครแน่นอน เพราะหากจะนับรวมกับที่ทั้งคู่แต่งงานกันมาในปีนี้ด้วย ก็ราวๆ 13 ปีได้แล้ว แล้วก็ใช่ว่าพอแต่งงานกันแล้วคู่นี้จะหวานน้อยลงนะ เพราะถ้าดูจากอินสตาแกรมคงใช่คำว่าหวานน้อยกับคู่นี้ไม่ได้ ก็ขนาดไม่ใช่วันครบรอบแต่งงานยังขยันหาเซอร์ไพรส์และกิจกรรมหวานใส่กันเป็นประจำเลย  


ภาพจากอินสตาแกรม แมน การิน

man_karin

กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพร 

ถึงจะไม่ค่อยหวานออกสื่อ แต่คู่นี้ก็ยังน่ารักและน่าอิจฉาไม่เคยเปลี่ยน สำหรับคู่รักนักแสดงตัวแม่อย่าง กบ สุวนันท์ กับ บรู๊ค ดนุพร ที่เพิ่งครบรอบแต่งงานปีที่ 9 ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งสาวกบก็ได้โพสแคปชั่นหวานตามสไตล์คุณแม่ลูก 2 ว่า “เมื่อคืนพี่บรู๊คกลับดึก.. เข้ามาจุ๊บลูกๆ แล้วพูดว่า ’พรุ่งนี้9ปีแล้วนะ’.. กบตอบไปว่า ’Happy anniversaryนะคะ’.. พี่บรู๊คบอก ‘ยัง..พรุ่งนี้ก่อน’ จุ๊บแม่ 1 ที..แล้วพูด ‘เฮ้อ..9ปี ได้ลิงมา 2 ตัว’ กบถาม ‘คุ้มมั้ยล่ะ?’ ตอนเดินออก…ได้ยินเสียงตอบเบาๆ ‘คุ้มครับ’ 555!!! นี่แหละ..คู่ของเรา ไม่หวานเท่าไหร่..แต่ยาวๆไปนะค้า สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน9ปีค่า 9/1/18”


ภาพจากอินสตาแกรม กบ สุวนันท์

kob_nada_nadol


โย่ง อาร์มแชร์ และ ก้อย วลัยลักษณ์

จะบอกว่าไม่อิจฉาคู่นี้ก็คงไม่ได้ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกกี่ปี จะ Happy 16th anniversary  “โย่ง อาร์มแชร์” ก็ยังโพสต์ข้อความสุดหวานซ้ำถึงภรรยา ก้อย วลัยลักษณ์ ได้หวานทุกครั้งไม่เคยเปลี่ยน โดยเมื่อวันที่ 5 พ.ค. ซึ่งเป็นวันครบรอบแต่งงาน โย่งก็ได้แชร์ภาพวันแต่งงานพร้อมข้อหวานระลึกถึงวันแต่งงานว่า


"ผมกับก้อยคบกันมา 16 ปีแล้วครับ.... แต่วันนี้เมื่อหกปีที่แล้วคือวันแต่งงานของเรา...และเป็นวันที่ผมได้ทำในบางสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้มาก่อน นั่นคือการตัดชุดแต่งงานให้ว่าที่ภรรยาของผมใส่ในคืนวันนั้น..... มันเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างบ้าบิ่นพอสมควร และผมเป็นคนที่โคตรไม่ถนัดงานเย็บปักถักร้อยใดๆ ทั้งปวง เพราะมือที่ใหญ่และเก้งก้างของผม ...ผมมีเวลาก่อนวันงานแต่งแค่สามเดือน จึงตัดสินใจไปสมัครเรียนตัดเสื้อผ้า กับคอร์สที่เร่งรัดสุดๆจำได้ว่าครั้งแรกที่เข้าไปเรียน ถึงกับรำพึงออกมาว่า นี่กูมาทำอะไรที่นี่วะเนี่ย555.......ลองผิดลองถูกอยู่นาน จนถึงวันที่ทำเสร็จ


แล้วให้ก้อยได้ลองใส่ครั้งแรก ......แอบเห็นรอยยิ้มและนำ้ตาที่ซึมออกมานิดๆ ....วันนั้น ผมได้รู้เลยว่าเวลาที่เราเห็นคนที่เรารักมีความสุข แล้วเรามีความสุขกว่ามันเป็นยังไง....... ผมค้นพบว่า การตัดชุดแต่งงานสำหรับคนที่ไม่เคยมีพื้นฐานอะไรเลยแบบผม มันยากแบบสุดๆ เลย แถมยังไม่รู้เลยว่าจะออกมาดีแค่ไหน?.. การเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตคู่ก็เช่นกัน...... เราไม่มีทางที่จะรู้เลย ว่าหลังจากนี้ชีวิตเราจะเป็นอย่างไร ....แต่ก็เชื่ออย่างสุดหัวใจว่า........ ถ้าเราสองคนช่วยกันประคับประคองทุกๆเรื่องราวในชีวิต ด้วยความรัก ความอบอุ่น และความเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน อะไรๆมันก็จะต้องสวยงามอย่างแน่นอน ^^ ที่รัก..."


มคอยบอกคุณอยู่เสมอว่าผมโชคดีแค่ไหนที่มีคุณเป็นคู่ชีวิต และไม่เคยเบื่อเลยที่จะบอกคุณอีกกี่ครั้ง

เพราะความรู้สึกนั้นมันจะไม่มีวันเปลี่ยนไปเลย ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

รักคุณที่สุดในโลก

สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานครับ

ภรรยาคนสวยของผม ❤

@koiseiko

5.5.61

ภาพจากอินสตาแกรม โย่ง 

yongarmchair

เป้ย ปานวาด และ ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน 

มาต่อกันที่คุณแม่คนสวยของน้องโปรด ที่กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ในเร็วๆ นี้ อย่างสาวเป้ย ปานวาด กันบ้าง ซึ่งแม้ว่าวันครบรอบวันแต่งงานปีที่ 7 คุณสามี ป๊อป เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน จะไม่อยู่ แต่ก็ใช่ว่าจะลืมวันสำคัญ เพราะขนาดตัวไม่อยู่ยังส่งดอกกุหลาบสีขาวช่อโตมาเซอร์ไพรส์ภรรยาถึงหน้าโรงเรียนในขณะที่สาวเป้ยกำลังไปรับลูก ทำให้เราได้เห็นมุมน่ารักของครอบครัวนี้ ที่แม้จะไม่บ่อย แต่ก็หวานได้น่าอิจฉาจริงๆ


ภาพจากอินสตาแกรม เป้ย ปานวาด

ppanward

ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ 

และคู่สุดท้ายที่มานิ่งๆ เรียบๆ แต่หวานหนักมากกับข้อความครบครอบแต่งงานปีที่ 3 ของ สาวชมพู่ อารยากับคุณน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ คุณพ่อและคุณแม่ของน้องแฝด พี่พายุกับพี่สายฟ้า โดยเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา ฝ่ายชายก็ได้โพสข้อความสั้นๆ แต่หวานสุดๆ ว่า “ 7 Billion smiles on this planet, but this one is my favorite. Happy Anniversary ❤ 10.05.15” พร้อมภาพรอยยิ้มของภรรยาคนสวย เท่านี้ คนก็อาจฉากันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว นี่ขนาดว่าคู่นี้เขาไม่ค่อยหวานออกสื่อนะ ถ้าโชว์หวานออกสื่อบ่อยๆ จะขนาดไหน น้ำตาลที่ว่าหวานอาจจะแพ้ก็ได้ใครจะไปรู้ 


ภาพจากอินสตาแกรม  น็อต วิศรุต

nottvisrut

ภาพจากอินสตาแกรม ชมพู่ อารยา

chomismaterialgirl


เป็นอย่างไรบ้างคะกับวันครบรอบแต่งงานของคู่รักดารา ดูน่าอิจฉาใช่ไหมล่ะ จริงๆ แล้วการไม่ลืมนึกถึงวันสำคัญก็เป็นการแสดงความรักความใส่ใจในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งคุณอาจจะไม่ต้องมีของขวัญหรือมีเซอร์ไพรซ์อะไรใหญ่โตเหมือนคู่รักดาราเขาทำก็ได้ แต่แค่ให้คู่ชีวิตของคุณรู้ว่าคุณให้ความสำคัญกับเขา จะของชิ้นเล็กชิ้นน้อยหรือเป็นแค่คำพูด คนรักก็รู้สึกได้ ที่นี้ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็หวานกันได้ทุกปีไม่มีเบื่อแล้วค้นหาสถานที่ฮันนีมูนได้ที่นี่


เทคนิคดูแลชีวิตคู่ให้ยาวนาน ที่คู่แต่งงานควรรู้ :  

5 เหตุผลดีๆ ของการทะเลาะกัน ที่จะทำให้ชีวิตรักหลังแต่งงานหวานชื่นจนน่าอิจฉา

เป็นเจ้าสาวที่แซ่บซ่าสุดๆ พะแพง AF4 ควง แป๊บ วง SweetMullet เข้าพิธีแต่งงานแล้ว

เอามาให้อิจฉาเล่นๆ กับภาพความหวานของนักเตะหนุ่มหล่อกับแฟนสาว ฟุตบอลโลก 2018

เช็คลิสต์ 4 คู่รักดาราความรักสุกงอม จ่อคิวสละโสดแพลนฉลองวิวาห์

Matthew Lewis อดีตพ่อมดน้อย ‘เนวิลล์ ลองบัตท่อม’ จาก Harry Potter เข้าพิธีแต่งงานแล้วบทความที่เกี่ยวข้อง

13,719 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
67,164 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
24,016 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

12,380 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
122,044 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
23,977 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
34,759 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
75,756 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
50,671 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}