แต่งปีนี้หวานยันปีหน้า 8 พรีเวดดิ้งคู่รักดาราที่น่าอิจฉา จนทำให้คนโสดอยากแต่งงาน

2018.10.27 12,329

อิจฉามากจ้าพูดเลย เพราะช่วงนี้ใคร ๆ ก็แต่งงานกัน โดยเฉพาะคู่รักดาราไทยที่ทยอยเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแบบรัวๆ แล้วก็ขยันปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานมาทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนลุกเป็นไฟพรึบๆ แบบไม่เว้นช่องให้หายใจกันเลยด้วย แต่ก็ช่วยไม่ได้อะเนอะ ก็ช่วงนี้ การถ่าย “พรีเวดดิ้ง” กำลังมาแรง แถมหลายๆ คู่ยังเอาไปใช้ตกแต่งในงานแต่งงานก็เก๋ชิคดูหวานไปอีกแบบด้วย งั้นเรามาแอบส่องกันดีกว่า ว่าคู่ไหนจะหวานเวอร์เบอร์ไหนกันบ้าง Happy Wedding.Life เราอัพเดทพรีเวดดิ้งของคู่รักดาราปี 2561 มาให้ทุกคนที่นี่แล้ว1. พอล ภัทรพล - ฟอว์น ไปยดา

เพิ่งจะปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้เห็นสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้เลยจ้า โดยหลังจากที่หนุ่ม - พอล ภัทรพล คุกเข่าขอแฟนสาว ฟอว์น ไปยดา แต่งงาน ทั้งคู่ก็ได้อัปเดตความคืบหน้าเรื่องข่าวดีเป็นระยะ ล่าสุด (26 ตุลาคม 2561) ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ ฟอว์น ไปยดา ก็ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานในชุดแต่งงานออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว หวาน ละมุนไม่เบาเชียวล่ะ


fawnfelisha

fawnfelisha

fawnfelisha


2. กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา

ในส่วนของคู่ “กันต์-พลอย” เพราะหลังจากประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ทั้งคู่ก็ขยันโชว์ความหวานกันแบบรัวๆ ทั้งพรีเวดดิ้งในประเทศและต่างประเทศ เรียกว่าพิเศษและจัดเต็มกันแบบไม่มีกั๊ก มีทั้งหวาน โรแมนติก น่ารัก อบอุ่น จนคนโสดไม่อิจฉาก็ไม่รู้ว่าจะยังไงแล้วคู่นี้


kankantathavorn

ploiiyada

ploiiyada

ploiiyada

kankantathavorn


3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  - หนุ่ม มิกกี้ เดอะเฟซ หรือ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร 

ถ้าเรื่องภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง จะไม่มีภาพคู่ของ “เจนนี่-มิกกี้” ได้อย่างไร ถึงแม้ว่าคู่นี้จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แบบหวานชื่นสุดๆ กันไปแล้วเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ก็เถอะ แต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานของทั้งคู่แบบเต็มเซ็ทเลยก็ได้ เพราะถึง สาวเจนนี่ เธอจะขยิบจับทำอะไรก็เป็นข่าว แต่เอาจริงๆ แล้วเราได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งของคู่นี้น้อยมาก อาจจะเป็นเพราะเธออยากให้เซอร์ไพรส์และเป็นส่วนตัวในสไตล์แบบเจนนี่นั้นเอง


amatyaiamatyai

amatyai

amatyai

amatyai

amatyai


4. กิก ดนัย จารุจินดา-แนน แพรวณิต

หลังจากที่ซุ่มคบสาวนอกวงการมานานกว่า 11 ปี ในที่สุดพระเอกหนุ่ม “กิก- ดนัย จารุจินดา” ก็ได้ฤกษ์ควงแฟนสาวนอกวงการ “แนน แพรวณิต” เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้แล้วนะจ้ะ แต่ก่อนจะแต่งงานก็ต้องอวดภาพพรีเวดดิ้งหวานๆ กันสักหน่อย ซึ่งภาพพรีเวดดิ้งของหนุ่มกิก ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากหวาน เท่ อบอุ่น ตามสไตล์ของหนุ่มกิกแล้ว งานนี้ยังเพิ่มความไม่เหมือนใครโดยเป็นเซ็ทยานพาหนะคู่ใจ ไม่ว่าจะ ม้า รถยนต์ บิ๊กไบค์ เรือ มาเต็มไปหมดเลย

kikdanai_rider7

kikdanai_rider7

nannizza

kikdanai_rider7

kikdanai_rider7


5. เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา

ถึงจะมีพิธีแต่งงานแบบไทยๆ ไปแล้วเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมาแล้ว แต่ทว่างานแต่งงานของทั้ง “เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา” ยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะว่ายังมีก๊อกสอง จะจัดฉลองกันอีกทีต้นปีหน้า ก็รอชมภาพหวานๆ กันได้เลย แต่ก่อนหน้าจะถึงวันนั้น เรามาดูภาพพรีเวดดิ้งตามสไตล์ วินเทจ หวานๆ เซ็กซี่นิสๆ ของทั้งคู่กันไปก่อนดีกว่า

chanuchtra

chanuchtra

chanuchtra

chanuchtra

chanuchtra

6. เนม ปราการ หรือ เนม Getsunova - ไฮโซป้อ สารชา

เป็นคู่สุดเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะนอกจากจะขอแต่งงานกันเร็วปานสายฟ้าแลบแล้ว ยังแต่งกันเร็วอีกด้วย ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา “เนม ปราการ หรือ เนม Getsunova” ก็ได้จูงมือแฟนสาว “ ไฮโซป้อ สารชา” เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยๆ เรียบง่ายกันไปเป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ต.ค.นี้ ส่วนจะมีภาพถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยไหน อันนี้เราไปส่องมาให้แล้ว หวาน เท่ แล้วแนว ไม่แพ้ใครแน่นอน

nameraiva

nameraiva

nameraiva

nameraiva

pohsarasha

pohsarasha


7. ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ -ไฮโซเคน-ขันธ์เพชร สารสาส

เป็นภาพพรีเวดดิ้งที่คูลสุดๆ ไปเลย สำหรับนักร้องสาวเสียงดี “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” กับ “ไฮโซเคน-ขันธ์เพชร สารสาส” แฟนหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ที่กำลังจะมีพิธีแต่งงานกันในวันที่ 10 ธันวาคม นี้ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี โดยพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ก็เท่ ไม่ยอมใคร เป็นสไตล์ที่สาวขนมจีนชอบจนว่าที่เจ้าสาวถึงกับโพสลงโซเชียลว่า "My most favorite pic of us เลือกรูปยากมากกกก แต่รูปนี้เป็นรูปที่เราชอบที่สุด เป็นแบบที่อยากได้มากๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือ เพราะเราจับมือแนบแน่นมากกก จับแล้วห้ามปล่อยนะคะพี่เคน หึหึ"


knomjeankulamasknomjeankulamas

knomjeankulamas

knomjeankulamas

knomjeankulamas


8. ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันญ์ ธนากร

สมกับเป็นนางเอกเบอร์แรงตัวแม่ เพราะแม้แต่พรีเวดดิ้งยังไม่ธรรมดา โดยทั้งคู่ได้บินลัดฟ้า ไปถ่ายกันไกลถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก็หรูหรา เว่อร์วัง จนเรียกเสียงหือฮาได้พอสมควรเชียวล่ะ แต่หลังจากที่มีภาพหลุดออกมา สาวยุ้ยก็ได้ออกมาปฏิเสธว่านั้นไม่ใช่พรีเวดดิ้งของจริงนะจ๊ะ อันนั้นแค่ไปเที่ยวเฉยๆ เลยซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งเท่าน้น พรีเวดดิ้งของจริงน่ะรอ 5 พฤศจิกายนนี้ โดยทั้งคู่จะไปถ่ายกันที่ภูเก็ต เน้นธีมสบายๆ ส่วนงานวิวาห์เป็นต้นปีหน้านี้ มีแน่นอน 


yui_chirananyui_chirananyui_chiranan

thun_tanakornlovepyuithemanorstudio


เป็นไงคะ อิจฉาเลยไหมล่ะ นี่ยังไม่หมดทั้งวงการนะ แต่เท่านี้ ก็เชื่อว่าน่าจะทำให้คู่รักหลายๆ คู่ที่กำลังคิดว่าจะถ่ายพรีเวดดิ้งตัดสินใจหาสไตล์ถ่ายพรีเวดดิ้งของตัวเองกันได้แล้ว เอาที่เราชอบและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เท่านี้ก็ทำให้ทุกคนบนโลกอิจฉาภาพพรีเวดดิ้งของเราได้แล้ว


ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวได้ที่นี่


ไปส่องความรักของคู่รักดารากัน : 

ขอแต่งงานแล้วจ้ากับ 5 โมเมนต์หวานซึ้งของคู่รักดาราน่าอิจฉาที่สุด

อัพเดทความรักของ 4 คู่รักดาราที่หวานเว่อร์จนน่าอิจฉา

พามาส่องภาพพรีเวดดิ้ง 4 คู่รักดาราจะน่าอิจฉาแค่ไหนตามไปดูกัน

กินเด็กแล้วเป็นอมตะ กับ 4 คู่รักดาราต่างวัยแต่หัวใจยังแบ๊ว

หวานเว่อร์ไปอีกแบบนี้แจกการ์ดเลยดีกว่า กับ 5 คู่รักดาราที่คนโสดสุดอิจฉาบทความที่เกี่ยวข้อง

13,725 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
67,170 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
24,016 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

12,380 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
122,045 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
23,977 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
34,759 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
75,757 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
50,671 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}