หนูดุนะ พี่ไหวเหรอ! กับเทคนิคปราบผู้ชายลั้นลาให้สยบคามือ

2019.07.13 437

เมื่อต้องมีความรักมีแฟน ผู้หญิงก็อยากได้แฟนหนุ่ม หรือผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้ ลั้ลลาไปวันๆ อยู่แล้ว ใครๆ ก็อยากได้คนที่รักเดียวใจเดียว มีแต่เราคนเดียวเท่านั้น แต่แฟนหนุ่ม หรือผู้ชายของเราดันเจ้าชู้เสียนี่ จะทำยังไงได้เพราะผู้ชายแนวนี้นั้นน่าหลงใหล มีเสน่ห์เย้ายวนให้ค้นหามากกว่าหนุ่มๆ แสนดีแต่จีดชืด งั้นผู้หญิงก็ต้องมีกรงเล็บ มีเทคนิคคุมกันหน่อย โดย Happy Wedding.Life ขอแนะนำเทคนิคปราบผู้ชายลั้นลา รับรองจะทำให้เขากลายเป็นลูกไก่ที่พร้อมจะสยบอยู่ในกำมือคุณอีกครั้งแน่นอนแฟนหนุ่มเจ้าชู้


หมั่นเอาใจแฟนหนุ่ม

หมั่นเอาใจแฟนหนุ่ม เป็นแฟนที่ดี อันนี้คือที่สุดของที่สุดล่ะ ต่อให้ผู้ชายเจ้าชู้ให้ตายแค่ไหน ก็จะมาจบชีวิตลงที่คำนี้เลย แต่ต้องดีให้ถูกจุด เช่น เอาใจใส่ไม่เคยเปลี่ยน อ่อนโยน ลำบากมาด้วยกัน ไม่เคยวีนอีกฝ่าย  เธอก็ยังอยู่ อันนี้ไม่ว่าเตลิดไปไหนก็จะกลับมาทุกราย พร้อมทั้งจงแสดงให้เขาเห็นว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีค่า เป็นทั้งแม่ที่ดีของลูกและเมียที่ดี หากเขาจะออกไปกินขนมนอกบ้านบ้างก็หลับหูหลับตาไปบ้างเถอะนะ


นิ่งสยบความเคลื่อนไหว

เริ่มจาก นับ หนึ่ง สอง สาม ในใจ แล้วนิ่ง เฉยไว้ก่อน อย่าปล่อยให้อารมณ์หึง ทำให้สาวๆ หุนหันพลันแล่น ตีโพยตีพายไปก่อน หรือปล่อยให้ความเสียใจ ทำให้คุณตัดสินใจอะไรผิด ๆ  เรื่องแค่นี้อาจเป็นความ ผิดพลาด ชั่วครั้งชั่วคราว ยิ่งทำไม่รู้ไม่ชี้ ไว้ก่อนยิ่งดี และพยายามทำตัวเป็นนางเอกเข้าไว้  ข่มใจไว้ อย่าลุกขึ้นอาละวาด หรือทำร้ายฝ่ายตรงข้าม เพียงเพราะต้องการ แก้แค้นให้สาสม กับที่คุณเจ็บปวด เพราะ มันไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ซ้ำร้ายมันอาจทำให้ ปัญหาลุกลามใหญ่โต


ใช้เสน่ห์ ดูแลตัวเองให้ดูดี

อย่าทำให้ความเศร้าหมองในใจมาทำให้คุณทรุดโทรม  อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัว ลุกขึ้นมาปรับปรุงตัวเองใหม่ แต่งตัวสวยๆ แต่งหน้าทำผม ออกกำลังกายให้รูปร่างดูดี  ทำตัวให้ดูดี ดูสวยเข้าไว้ เอาแบบที่รียกว่า แม้แต่คนรักของคุณยังตาค้าง ผมที่ยุ่ง ๆ ฟู ๆ ก็จัดการซะให้เรียบร้อย เช็ด คราบน้ำตาทิ้ง แล้วหันมาเอาใจใส่ให้สวยปิ๊ง ดีกว่าเป็นไหน ๆ เราไม่ใช่ของตายของใครนะหมั่นบริหารเสน่ห์


ต้องรู้เท่าทันแฟนหนุ่ม

พอพวกผู้ชาย หรือแฟนหนุ่มของคุณเขาเห็นผู้หญิงสวยๆ ก็แค่กระดี๊กระด๊าอยากรู้จัก อยากลองคุย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องอยากได้เป็นแฟนทุกคน พวกเขารู้ว่าบางทีพอมาคบกันอาจเข้ากันไม่ได้ด้วยเหมือนกัน เช่นนั้นเราต้องเข้าใจความเป็นธรรมชาติของเขา เพราะผู้ชายเจ้าชู้ สายลั้นลาส่วนใหญ่ต้องการคนเอาอกเอาใจตลอดเวลา และต้องการเป็นที่ยอมรับจากคนหมู่มาก รวมถึงเพศตรงข้ามอย่างผู้หญิงอีกด้วย ในบางทีเราก็ต้องคอยสนับสนุนเขาทำอะไรพยายามให้แฟนหนุ่มเป็นผู้ดูแล เพราะนั่นคือการสร้างนิสัยให้เขาเป็นสุภาพบุรุษค่ะ รวมถึงผู้หญิงต้องเข้าใจนิสัยแฟนหนุ่ม หรือผู้ชายเจ้าชู้ และยอมรับความจริงเกี่ยวกับนิสัยของผู้ชายได้ ไม่กระโตกกระตากโวยวาย ยอมมองข้ามในเรื่องเล็กน้อย เพราะเวลาอยู่ด้วยแล้วเขาจะเย็นใจ สบายใจ ไม่อึดอัด


คุยกันตัวต่อตัว

เมื่อรู้ว่าแฟนหนุ่ม หรือผู้ชายของคุณ เป็นคนเจ้าชู้ ลั้ลลาไปทั่ว แล้วดันจับได้ว่าเค้าไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นและจับได้และมีทุกหลักฐานว่าเขาเจ้าชู้จริง ลงมือนัดคุยกับเขาตาต่อตา ฟันต่อฟันเลย บอกไปเลยว่าจะเอายังไง เพราะเรื่องแบบนี้ถ้าไม่เอาจริงมันก็จะมีครั้งสอง สามตามมา  และในเมื่อเราคบกับคนเจ้าชู้ ผู้ชายไม่ยึดติดกับอะไร ผู้หญิงเองก็อย่าไปยึดติดให้ต้องทุกข์เปล่าๆ ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว และเราเลือกที่จะรับมือ รักเขาต่อ เราก็ต้องฉลาดเดินหน้าต่อให้เป็น ทันท