"Awesome Gifts" ของขวัญครบรอบแต่งงานที่คนรักจะต้องประทับใจ

2017.06.07 6,709

ไม่ว่าจะเพิ่งแต่งงานกันหรือว่าแต่งงานกันมานานแล้ว ต้องอย่าลืมที่จะเติมความหวานให้กันนะคะ ซึ่งเทคนิควิธีการก็ไม่ได้มีกฎตายตัว ขึ้นอยู่กับสไตล์เฉพาะของคู่ตัวเอง บางคู่อาจจะไม่ได้มีอะไรพิเศษ เพราะหวานกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เชื่อสิว่าความรักของคุณจะทวีคูณยิ่งขึ้นถ้าทำให้ทุกวันสำคัญให้เป็นโอกาสพิเศษ


และหนึ่งในวันที่พิเศษสำหรับคนพิเศษที่หลาย ๆ คู่อาจจะหลงลืมไปหรือไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ก็คือ วันครบรอบแต่งงาน แต่จริง ๆ วันนี้สำคัญไม่ต่างจากวันที่เริ่มต้นคบกันเลยนะคะ ลองคิดดูสิคะว่ากว่าความรักจะเดินทางมาถึงวันแต่งงาน ต้องใช้เวลาเรียนรู้กันมาไม่มากก็น้อย ถ้าอย่างนั้นมาทำให้วันครบรอบแต่งงานไม่ใช่วันธรรมดา แต่เป็นโอกาสพิเศษที่จะสามารถเติมความหวานให้กันได้ด้วย Awesome Gifts ของขวัญครบรอบแต่งงานที่คนรักจะต้องประทับใจกันดีกว่าค่ะ


"Awesome Gifts" ของขวัญครบรอบแต่งงานที่คนรักจะต้องประทับใจ


Happy Wedding.Life มี "Awesome Gift" ของขวัญวันครบรอบแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ มาเป็นไอเดียให้คุณภรรยาทั้งหลายซื้อหาให้มาให้คุณสามี รับรองว่าความใส่ใจ ความน่ารัก และความโรแมนติกของภรรยา จะต้องทำให้คุณสามีเป็นปลื้มและรักคุณมากขึ้นทุกวันอย่างแน่นอนค่ะ    


เสื้อเชิ้ตหรือแจ๊คเก็ต

ลองหาซื้อเสื้อเชิ้ตให้คุณสามีได้ใส่ไปทำงาน หรือแจ็คเก็ตสักตัวไว้ใส่คลุมในโอกาสเหมาะดูสิคะ แนะนำให้เลือกที่ดีไซน์ เนื้อผ้า และลวดลาย ไม่จำเป็นว่าจะต้องเน้นแบรนด์ที่มีราคาแพงเสมอไป เพราะคุณค่าอยู่ที่เป็นของที่ภรรยาสุดที่รักเลือกให้ ยังไงก็ต้องปลื้มใจแน่นอนอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ชัวร์กลัวว่าซื้อมาไม่ตรงใจ ก็พาไปเลือกเองเลย รับรองว่าต้องถูกใจแน่ ๆ ค่ะ  


เนคไท

ซื้อเซื้อเชิ้ตแล้ว มองหาเนคไทสักเส้นไว้เป็นอีกหนึ่งไอเทมให้คุณผู้ชายไว้คู่กับเสื้อเชิ้ตตัวใหม่ก็เข้าท่าดีไม่น้อยนะคะ ยิ่งถ้าแฟนคุณเป็นพนักงานออฟฟิศด้วยแล้ว การมีเนคไทเส้นใหม่ใส่ไปทำงานและยิ่งถ้าเป็นของขวัญครบรอบแต่งงานแบบนี้ด้วยแล้ว แน่นอนว่าคุณภรรยาก็คงต้องพิถีพิถันกันหน่อย จะเลือกเป็นสีสุภาพ หรือเพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลาย นำมาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตแล้ว ต้องดูหล่อเข้ากั๊นเข้ากันอย่างมากเลยล่ะค่ะ


นาฬิกาข้อมือ

อยากให้คุณสามีคิดถึงเราตลอดเวลาก็ต้องเลือกซื้อสิ่งของที่ใช้บ่อย ๆ แถมยังใส่ติดตัวอยู่ตลอดในชีวิตประจำวัน เช่น นาฬิกา เลือกให้เข้ากับสไตล์ จะแบบเท่ ๆ อินเทรนด์หน่อย หรือจะแบบภูมิฐาน ก็ลองสังเกตความชอบคุณสามีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกันนะคะ และอาจจะเพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยการสลักข้อความด้านหลังหน้าปัดนาฬิกา ก็ทำให้นาฬิกาข้อมือเรือนนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ      


กระเป๋าสตางค์

เป็นอีกหนึ่งเป็นไอเดียที่ดีนะคะ ถ้าจะซื้อกระเป๋าสตางค์หนังแท้ดี ๆ ให้สักใบ ยิ่งถ้าใบเก่าใช้จนเยินด้วยแล้ว ก็ไม่ต้องคิดหาของขวัญวันแต่งงานอื่นให้เสียเวลา เพราะกระเป๋าสตางค์เหมาะสุดแล้ว นอกจากจะเป็นสิ่งของที่พกติดตัวได้แล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อีกนาน แถมยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูภูมิฐานขึ้นด้วย และที่สำคัญทุกครั้งที่สามีหยิบกระเป๋าสตางค์มาใช้ จะต้องคิดถึงภรรยาสุดที่รักที่บรรจงเลือกของขวัญวันครบรอบแต่งงานชิ้นนี้ให้อย่างแน่นอน   


รองเท้า

ซื้อรองเท้าให้คุณสามีก็เป็นช้อยส์ที่น่าสนใจนะคะ แถมยังแฝงไว้ด้วยความหมายดี ๆ ว่าเราจะก้าวเดินไปด้วยกันจากนี้และตลอดไปอีกด้วย อาจจะเลือกเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง หรือรองเท้ากีฬา ก็ได้หมดค่ะ ขอแค่เป็นสไตล์ที่คุณสามีชอบและใช้งาน แต่จะให้ของขวัญเฉย ๆ ก็อาจจะดูธรรมดาไป เขียนข้อความดี ๆ แนบไปด้วยสักหน่อย ต้องทำให้คุณสามียิ้มกว้างขึ้นไปอีกเป็นแน่


แว่นตากันแดด

ผู้ชายก็ต้องอยากมีมุมเท่ๆ บ้างเหมือนกันนะคะ ในฐานะภรรยาก็สามารถอัพลุคคุณสามีให้หล่อเท่ หล่อเซอร์ หรือจะหล่อสไตล์ไหนก็ตามด้วยแว่นตากันแดด โดยเลือกทรงที่ใส่แล้วเข้ากับรูปหน้ามาเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบแต่งงานดูสิคะ หรือถ้ากลัวว่าซื้อมาจะไม่ถูกใจ ง่าย ๆ ไปซื้อด้วยกันเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเอาไปเปลี่ยนที่ร้านอีกรอบ


ที่โกนหนวด

ผู้ชายทุกคนก็ใส่ใจดูแลรูปลักษณ์ของตัวเองไม่แพ้ผู้หญิงหรอกนะคะ โดยเฉพาะผิวหน้าที่จะต้องหล่อเหลา หน้าตาเกลี้ยงเกลา ถ้าอย่างนั้นคุณภรรยาคงต้องดูแลใส่ใจด้วยการหาที่โกนหนวดดี ๆ แทนแบบถูก ๆ ที่ใช้อยู่ เอาแบบที่ใช้ไปหลาย ๆ ปีแล้วก็ยังไม่พังแบบนี้ นับว่าเป็นการซื้อของขวัญครบรอบวันแต่งงานที่คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ เลยล่ะค่ะ


เสื้อกีฬาทีมโปรด

หากสามีของคุณเป็นคอกีฬา มีทีมโปรดในใจ ไม่ว่าจะเป็นลีกไทยและลีกต่างประเทศ ง่ายเลยค่ะคุณภรรยา จัดให้เลยกับชุดกีฬาทีมโปรดไว้ใส่เชียร์ทีมโปรด รับรองว่าสามีได้รับแล้วต้องหน้าบาน ยิ้มแก้มปริกันอย่างแน่นอนค่ะ


มื้อดินเนอร์

โอกาสพิเศษแบบนี้ อาจจะลองมองหาร้านอาหารเพื่อฉลองครบรอบแต่งงาน ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นร้านอาหารสุดหรูเท่านั้นนะคะถึงจะโรแมนติกได้ เพราะร้านอาหารข้างทางธรรมดาก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบนะคะ อาหารอร่อยไม่ได้อยู่ที่ราคา แต่อยู่ที่ว่าทานกับใคร หรือถ้าไม่อยากออกไปฉลองนอกบ้าน คุณภรรยาอาจจะเข้าครัวแสดงฝีมือทำอาหารมื้้อพิเศษ หรือจัดโต๊ะดินเนอร์หรูใต้แสงเทียน ฉลองในโอกาสพิเศษนี้กันที่บ้านก็โรแมนติกไม่เบานะคะ


ทริปฮันนีมูนรอบที่ 1,2, 3, 4...

ครบรอบแต่งงานทั้งที คุณภรรยาอาจจะเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญพิศษ เป็นทริปกระชับรักในบรรยากาศสุดหวาน ดื่มด่ำกับ 5 สถานที่สุดโรแมนติกเมื่อยามพระอาทิตย์ตก หรือ ชวนคนรักเที่ยวต่างประเทศกับ 7 ทริปเที่ยวชิว ช้อปปิ้งสบายๆ ในงบหลักพัน!  หรือจะจูงมือคนรักไปติดเกาะกันดีกว่า เลือกเติมหวานให้รักของเราไม่เก่าเลย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ฉลองฮันนีมูนรอบที่ 1,2,3,4... กันให้ไม่มีเบื่อเลยค่ะ 


นอกจากของขวัญที่ซื้อแล้ว ยังมีวิธีที่ไม่ต้องเสียสตางค์มาก แต่โดนใจคุณสามี อย่างเช่นการทำการ์ดบอกความรู้สึกที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ก็เป็นวิธีสุดคลาสสิคที่นำมาใช้บอกความรู้สึกดี ๆ ครบรอบแต่งงานปีนี้ รักกันมากขึ้นขนาดไหนก็เขียนให้อีกฝ่ายรับรู้ไปเลยค่ะ หรือจะทำ อัลบั้มภาพ รวมภาพความประทับใจ ที่คนทำก็สุขใจ คนรับก็ประทับใจก็น่าสนใจนะคะ หรือถ้าภรรยาเป็นคนขี้เขิน จะบอกคำหวาน ๆ กับคุณสามีในวันพิเศษนี้แบบตัวต่อตัว อาจจะไม่ค่อยกล้าแสดงออกมากนัก ถ้าอย่างนั้นลองอัด คลิปวีดีโอ บอกความในใจ เลือกเพลงเพราะ ๆ สื่อความหมายมาประกอบภาพประทับใจที่รวบรวมไว้ อาจจะเป็นภาพในวันแต่งงานที่ย้อนมาให้ดูอีกครั้งก็เติมหวานได้เบา ๆ เหมือนกันนะ 


ในการเลือกของขวัญแต่งงาน ก็ต้องมีเทคนิคเหมือนกันนะคะ นอกจาก Awesome Gifts ที่นำมาเป็นไอเดียแล้ว ยังมีอีกมากมายที่จะสรรหามาเป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงาน เพิ่มเติมจากที่กล่าวมา เช่น กล้องถ่ายรูป  ของแต่งรถ เข็มขัด กางเกงยีนส์ กระเป๋าเป้ โน้ตบุ๊ค น้ำหอม กันพลา เครื่องเล่นเกม ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน สิ่งสำคัญคือต้องเลือกให้เหมาะกับผู้รับ เป็นเรื่่องที่ภรรยาต้องใส่ใจว่าสามีชอบ ไม่ชอบอะไร หรืออยากได้อะไรเป็นพิเศษ เพราะถ้าของขวัญวันครบรอบแต่งงานที่ซื้อหรือเตรียมไว้ให้ให้เป็นของที่อยากได้และยังเป็นของที่ถูกใจด้วยแล้วแบบนี้ ต้องสุขกันทั้งคนให้และคนรับอย่างแน่นอนค่ะ  
ค้นหาของขวัญสุดประทับใจได้ที่


ไอเดียของขวัญให้ชีวิตคู่ยังมีอีกเพียบ:

มาดูกันของขวัญครบรอบแต่งงานตั้งแต่ปีที่ 1 ถึงปีที่ 30

10 ของขวัญครบรอบแต่งงาน ที่น่าประทับใจมิรู้ลืม

8 วิธี ฉลองครบรอบวันแต่งงาน ให้รักหวานมากขึ้นทุกปี

มัดใจแฟนหนุ่มง่าย ๆ ด้วย 9 ไอเดียของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

10 ไอเดียเลือกของขวัญให้แฟนหนุ่มง่ายๆ ไม่มีเฟล


บทความที่เกี่ยวข้อง

8,568 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
34,928 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
16,417 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

11,294 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
118,339 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
20,950 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
33,996 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
72,662 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
48,068 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}