จูงมือคนรักไปงานนี้ ! Wedding Fair 2018 by NEO มีโปรฯ ของแถม ส่วนลด มาเดินงานเดียวได้ครบทุกเรื่องแต่งงาน

2018.05.22 2,425

วางแผนจัดงานแต่งงาน จูงมือคนรักมาเดินงานนี้เลย  Wedding Fair 2018 by NEO งานแสดงสินค้าและบริการธุรกิจมงคลสมรสครบวงจร งานแรกและงานเดียวที่สมบูรณ์แบบที่สุดของไทย จัดขึ้นในวันที่ 7 – 10 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. ณ ห้องเพลนารี 1 – 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “One Stop Shopping” มาที่เดียวได้ครบอย่างที่ตามหา ทั้งสถานที่จัดงานแต่งงาน ชุดแต่งงาน ช่างภาพ แหวนแต่งงาน การ์ดเชิญ ของชำร่วย ของรับไหว้ แคทเทอริ่ง พร้อมบริการจากทีมงานมืออาชีพที่จะทำให้การจัดงานแต่งงานของคุณเป็นเรื่องง่าย สมบูรณ์แบบและน่าประทับใจที่สุด

Wedding Fair 2018 by NEO มีโปรฯ ของแถม ส่วนลด 


นอกจากจะมีทุกอย่างเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานให้ครบที่งานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้แล้ว พิเศษไปกว่านั้นคือโปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลด ของแถมที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ช่วยเซฟงบในการจัดงานแต่งงานไปได้เยอะแน่นอน ตาม Happy Wedding.Life ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจในงานนี้กันบ้าง


Amari Watergate Bangkok

บูธ P73


Amari Watergate Bangkok (โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ) โรงแรมหรูใจกลางเมืองที่ตอบโจทย์การจัดงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งพิธีหมั้น พิธีไทย และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ครบทุกความต้องการในราคาที่เอื้อมถึง โดย  Amari Watergate Bangkok มีห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับโต๊ะจีนได้มากถึง 65 โต๊ะ ค็อกเทล 800 คน และบุฟเฟ่ต์ 550 คน อร่อยทั้งอาหารและการบริการที่ครบ ตกแต่งโต๊ะให้เสร็จสรรพ อยากได้แบบไหน Amari Watergate Bangkok ดูแลให้เป็นอย่างดี

 

สถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์บ่าวสาวอยากให้งานสวยสมใจอย่างที่ฝัน Amari Watergate Bangkok ขอเชิญทุกคู่รักร่วมงาน Wedding Fair 2018 ที่จะมาตอบโจทย์ทุกคู่รักที่กำลังจะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งงาน รวมถึงแพ็กเกจและข้อเสนอสุดพิเศษ

 

 

 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Amari Watergate Bangkok


สำหรับคู่รักที่จองและชำระค่ามัดจำภายในงาน จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุดถึง 15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มทุกเมนู พร้อมรับห้องพักฟรีที่หัวหิน ฮ่องกง และมัลดีฟส์ เมื่อมีค่าใช้จ่ายตรงตามเงื่อนไข นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษอีกมากมายNovotel Bangkok Sukhumvit 20

บูธ P79 


เมื่อความรักที่มีให้กันถึงเวลาอันสมควร การจัดงานแต่งงานจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่คู่รักทุกคู่พึงปรารถนาในการสร้างชีวิตคู่ร่วมกันอย่างแท้จริง และแน่นอนว่าทุกคู่รักย่อมคาดหวังให้เส้นทางที่วาดไว้โรยด้วยกลีบกุหลาบ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 (โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20)  จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานความฝัน ความหวังและความรักของคู่รักทุกคู่ที่ปรารถนาจะจัดงานแต่งงานให้สวยงามดั่งกลีบกุหลาบและอบอวลไปด้วยความรักด้วยแพ็กเกจงานแต่งงานในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 300,000 บาท

 

มีแพ็กเกจสุดคุ้มเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงาน 


ไม่ว่าคู่รักจะต้องการรูปแบบงานเป็นสไตล์ไทย อินเตอร์ตะวันตก หรือแบบโต๊ะจีน Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ก็สามารถสรรสร้างให้ทุกคู่รักได้ด้วยห้องบอลรูมขนาดใหญ่รองรับได้สูงสุดกว่า 700 คน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่ดูแลงานของคุณเหมือนเพื่อนรัก เหมือนครอบครัวที่ใส่ใจกันในทุกรายละเอียด 

ข้อเสนอพิเศษโปรโมชั่นสำหรับคู่รักในงาน Wedding fair 2018 by Neo นี้ เพียงคอนเฟิร์มภายในงานรับทันที ฟรีบูธถ่ายภาพ (Photo Booth) แบบปริ้นและแชร์ได้ทันที ให้คุณสามารถแชร์ภาพความประทับใจได้อย่างรวดเร็วและเก็บความทรงจำดี ๆ ไว้ตราบนานเท่านาน มูลค่ากว่า 30,000 บาท

นอกจากนี้คู่รักยังจะได้รับ

 • ฟรีเบียร์ 1 ถัง
 • ฟรีห้องพัก Superior Room เพิ่มอีก 1 ห้อง
 • ฟรีบัตรส่วนลดชมภาพยนตร์มูลค่า 100 บาท สำหรับที่นั่ง Quartier Chair และบัตรส่วนลดชมภาพยนตร์มูลค่า 300 บาท สำหรับที่นั่ง VIP AEON Theatre ประเภทละ 2 ใบ จาก Quartier CineArt
 • ของที่ระลึกสุดน่ารักเฉพาะภายในบูธ P79 งาน Wedding Fair 2018 by Neo เท่านั้นคลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Novotel Bangkok Sukhumvit 20


พิเศษสุด ๆ สำหรับคู่รักที่มียอดค่าใช้จ่ายแต่งงานสูงสุด (จองภายในเดือน มิ.ย. 2561) แล้วจัดงานภายในปี 2561 มีสิทธิ์ชิงรางวัล ฮันนีมูนทริปสุดโรแมนติกตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 ที่โรงแรมสวิสโซเทล เดอะสแตมฟอร์ด และคู่รักที่จัดงานภายในปี 2562 มีสิทธิ์ชิงรางวัลห้องพักพร้อมอาหารเช้าที่โรงแรมโนโวเทลคลาร์กคี ประเทศสิงคโปร์ เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน รางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคู่รักให้สมบูรณ์และน่าจดจำตลอดไปHolidays Inn Bangkok Sukhumvit
บูธ P88


Holidays Inn Bangkok Sukhumvit (โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท) สถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมที่สามารถเนรมิตงานได้หลากหลาย และพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในจัดการ วางแผน ออกแบบ และรังสรรค์งานแต่งงานให้สวยงามตรงใจ


มาเดินงานเวดดิ้งแฟร์ มีทุกอย่างให้ครบภายในห้องบอลรูมนั้นตกแต่งและออกแบบเป็นที่ร่วมสมัย สามารถสร้างบรรยากาศได้ในความต้องการที่หลากหลาย พร้อมกันนี้ระบบไฟขอ ง Holidays Inn Bangkok Sukhumvit ยังสามารถปรับแต่งโทนสีได้ในแบบต่าง ๆ โดยสามารถเปลี่ยนอารมณ์และโทนสีได้ด้วยเฉดของไฟ LED บนเพดาน และอีกหนึ่งความโดดเด่นภายในห้องบอลรูมนี้ คือไม่มีเสามาบดบัง ทำให้สามารถมองเห็นบรรยกาศได้รอบห้อง ไม่ว่าจะอยู่ ณ มุมไหนของห้องก็ตาม
คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Holidays Inn Bangkok Sukhumvit


Holidays Inn Bangkok Sukhumvit 
ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานประหนึ่งดัง Wedding Planner มั่นใจได้เลยว่างานแต่งงานจะต้องราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบงาน และเตรียมพบข้อเสนอพิเศษสุดที่พลาดไม่ได้ เมื่อมาร่วมงาน Wedding Fair ในครั้งนี้ รับสิทธิพิเศษภายในงานที่ Holidays Inn Bangkok Sukhumvit เตรียมนำมามอบให้อีกเพียบ W Bangkok

บูธ P63


ข้อเสนอสำหรับพิธีแต่งงานที่ W Bangkok (โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ) หรือเดอะเฮ้าส์ออนสาทร  

1.เลือกรับระหว่าง ฟรีพิธีหมั้นที่ห้องโซเชียลรูม มูลค่ากว่า 75,000++ บาท

หรือ

แพ็กเกจอาฟเตอร์ปาร์ตี้ สแตนดาร์ด บันเดิล (Standard Bundle) มูลค่ากว่า 70,000++

2.รับเพิ่มส่วนลด 50% สำหรับการนำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบไม่จำกัดในราคา 15,000 บาทเท่านั้น (ราคาปกติ 30,000++ บาท)


สถานที่จัดงานแต่งงานสุดหรูใจกลางเมือง 
 • เมื่อสำรองและชำระค่ามัดจำ แพ็กเกจ “แดซลิ่ง” (Dazzling Package) ราคา 800,000++ บาท

1.เลือกรับระหว่าง ฟรีพิธีหมั้นที่ห้องโซเชียลรูม มูลค่ากว่า 75,000++ บาท

หรือ

แพ็กเกจอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซูพีเรีย บันเดิล (Superior Bundle) มูลค่ากว่า 99,000++

2.ฟรีค่าใช้จ่ายการนำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบไม่จำกัด มูลค่ากว่า 30,000++
ข้อเสนอสำหรับพิธีหมั้นที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

เมื่อสำรองและชำระค่ามัดจำสำหรับแพ็กเกจพิธีหมั้น ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร ราคา 150,000++ บาท 

1.เลือกรับระหว่างสเตชั่นอาหารเพิ่ม 1 สเตชั่น มูลค่า 18,000++ บาท 

หรือ 

2.ห้องพัก 1 คืนในสตูดิโอ สวีท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านWindsor Suites Hotel Sukhumvit 20

บูธ P129


Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20 (โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20) พร้อมเนรมิตให้งานแต่งงานของบ่าวสาวเป็นวันที่พิเศษและน่าจดจำที่สุด ไม่ว่าบ่าวสาวอยากจะจัดงานแต่งงานในรูปแบบไหน Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20ก็ออกแบบให้ได้ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ ทั้งพิธีไทยช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองในยามค่ำคืน รวมไปจนถึงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่มีแต่ความสุข สนุกสนาน


ออกแบบงานแต่งงานได้ดั่งใจฝัน Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20 สถานที่จัดงานแต่งงานที่ทันสมัย มีห้องจัดเลี้ยงถึง 18 ห้อง พร้อมห้องบอลรูมที่สามารถจุแขกได้กว่า 1,000 คน ด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ ที่จะคอยให้คำแนะนำในรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับงานแต่งงาน พร้อมบริการอาหารทุกรูปแบบที่แสนอร่อย และความใส่ใจของพนักงานในทุก ๆ รายละเอียด มั่นใจได้เลยว่าเลือกจัดงานแต่งงานที่ Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20 จะสร้างความประทับใจให้ทั้งบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานอย่างแน่นอน

คลิกเพื่อดูรายละเอียดของ Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20


Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20 ชวนทุกคู่รักมาร่วมงาน Windsor Suites Wedding Fair by NEO และพบกับโปรโมชั่นดี ๆ จองภายในงาน รับของรางวัลมากมาย อาทิ สร้อยคอทองคำ บัตรห้องพัก บัตรบุฟเฟ่ต์Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

บูธ P77วันสำคัญที่คุณรอคอยมาทั้งชีวิตกับงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียดและเป็นที่น่าจดจำ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit มีห้องบอลรูมที่หรูหรา รองรับแขกที่มาร่วมงานได้สูงสุดถึง 500 คน พร้อมด้วยทีมจัดเลี้ยงที่จะเตรียมสถานที่และเมนูอาหารตามที่คุณต้องการ ตั้งแต่อาหารเอเชียไปจนถึงยุโรป รองรับการจัดงานแต่งงานพิธีเช้า ฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำและต่อด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้พบกับข้อเสนอพิเศษสุดในงาน
ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 350,000 บาท เลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่มได้ 1 รายการ
ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 450,000 บาท เลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่มได้ 3 รายการ
ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 550,000 บาท เลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่มได้ 5 รายการ
สิทธิพิเศษเพิ่มเติม

 • อภินันทนาการเบียร์สด 30 ลิตร มูลค่า 9,500 บาท
 • อภินันทนาการซุ้มอาหาร 1 ซุ้ม สำหรับแขก 100 ท่าน มูลค่า 12,000 บาท (พาสต้าและซอส 3 อย่าง หรือเกี๊ยวน้ำหมู หรือข้าวมันไก่)
 • อภินันทนาการซุ้มขนมหวาน 1 ซุ้ม มูลค่า 10,000 บาท
 • อภินันทนาการห้องดีลักซ์ 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 8,500 บาท หรือห้องดีลักซ์ สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 15,000 บาท สำหรับแพ็กเกจงานแต่งงาน 550,000 บาท
 • บัตรกำนัลทรีทเมนต์นวดน้ำมัน 60 นาที ที่ The Antidot Spa สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 5,650 บาท
 • บัตรกำนัลรับประทานบุฟเฟ่ตํมื้อค่ำสำหรับ 2 ท่าน ห้องอาหาร Atelier มูลค่า 2,000 บาท
 • บัตรกำนัลรับประทานอาหารมื้อค่ำ สำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหาร Tapas Vino มูลค่า 2,000 บาท
 • บัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่าย พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ ณ ร้านเบเกอรี่ Flourworx มูลค่า 1,990 บาท
 • สมาชิกฟิตเนสเซ็นเตอร์ของโรงแรม 2 เดือน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 14,000 บาท
 • คอร์สเจ้าสาว SMOOTH & FIRM 2.5 ชั่วโมง, BRIGHT & GLOW 2 ชั่วโมง มูลค่า 4,700 บาท
 • ค่านำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮลล์ (เหล้า, ไวน์) เข้ามาในงาน มูลค่า 10,000 บาท
 • ค่านำเข้าดอกไม้ตกแต่งสถานที่ มูลค่า 20,000 บาท
 • ค่านำเข้าซุ้มอาหาร มูลค่า 15,000 บาท (จำนวนจำกัด 1 ซุ้ม)
 • ค่านำเข้าวงดนตรี แสงสีเสียง มูลค่า 10,000 บาท
 • ค่าเช่าสถานที่ AFTER PARTY จำนวน 2 ชั่วโมง มูลค่า 30,000-50,000 บาท
 • ตกแต่งแก้วแชมเปญพีระมิด พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ มูลค่า 5,000 บาท
 • ส่วนลด 5,000 บาท สำหรับใช้ในพิธีการหมั้น (รับไหว้หรือยกน้ำชา) หลั่งน้ำพระพุทธมนต์และพิธีสงฆ์ มูลค่า 5,000 บาท
 • เครื่องดื่มต้อนรับ (แอลกอฮอล์) สำหรับ 100 ท่าน มูลค่า 2,000 บาทคลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit


สิทธิพิเศษเมื่อจองและชำระค่ามัดจำผ่านบัตรเครดิตภายในงาน :

 • รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลที่พักพร้อมอาหารเช้าจากโรงแรมในเครือฯ และรางวัลอื่น ๆ อีกหลายรายการ
 • สมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์และกรุงไทย รับสิทธิ์ผ่อนชำระมัดจำแพ็กเกจงานแต่ง 0% สูงสุด 6 เดือนRenaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

บูธ P66


เนรมิตงานแต่งในฝันของคุณ ด้วยทีมงานคุณภาพจาก Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel (โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์) ที่จะทำให้วันสุดพิเศษของคุณเป็นไปตามปรารถนาและน่าจดจำ

มางานเวดดิ้งแฟร์ได้สถานที่จัดงานแต่งงานตรงใจ


บทความที่เกี่ยวข้อง

4,465 0

ไทม์ไลน์การจัดงานแต่งด้วยตัวเองให้เรียบหรูไร้ที่ติ พร้อมแนะนำ 9 ทีมเวดดิ้งระดับท็อป รวมมาตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

 • จัดงานแต่ง
 • planning-your-own-wedding
 • สถานที่จัดงานแต่ง
 • ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว
 • รันคิว
16,934 0

5 สิ่งที่สามีภรรยาควรทำด้วยกันหลังมีเซ็กส์ ถึงจะเสร็จสมแต่ก็ยังฟินต่อเนื่องแบบคูณสอง

 • wife and husband
 • มีเซ็กส์
 • เซ็กส์
 • after sex
 • ความสัมพันธ์
12,137 0

หล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์ ลัม" จูงมือเจ้าสาว "เมทัล สุขขาว" วิวาห์หวาน จัดงานแต่งพิธีไทยสุดอบอุ่น หวานละมุน

 • งานแต่ง
 • จัดงานแต่ง
 • งานแต่งงาน
 • แต่งงาน
 • Dome-Metal

แนะนำผู้ให้บริการ

10,297 1

PaR WEDDING

กรุงเทพมหานคร
 • วางแผนแต่งงาน
 • แต่งแบบไทย
113,131 11

Epiphany Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
17,072 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
32,928 44

Makeup By Kamon

กรุงเทพมหานคร
 • แต่งหน้า,ความงาม
 • แต่งหน้าเจ้าสาว
67,246 117

GD-Jewelry

กรุงเทพมหานคร
 • แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับ
 • แหวนแต่งงาน
44,692 12

Vanus Couture

กรุงเทพมหานคร
 • ชุดแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}