Dhonveli Beach Resort & spa

มัลดีฟส์

ฮันนีมูนและท่องเที่ยว

ชายหาด-เกาะ

0

เกี่ยวกับเรา

ตั้งอยู่ห่างจากชายไม่เกิน 25 นาทีโดยเรือสปีดโบ๊ทความใกล้ชิดและความหลากหลายของ Dhonveli ทำให้เกาะมัลดีฟส์เป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในหมู่เกาะมัลดีฟส์เกาะแห่งนี้มีชีวิตชีวาและนักดำน้ำนักเล่นกระดานโต้คลื่นและนักดำน้ำที่ชายหาด เกาะเล็ก ๆ แห่งนี้น่าตื่นเต้น การเดินทางที่นี่สนุกมากเสมอและคุณต้องพบกับตัวเองว่ากำลังพยายามทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าคุณจะนำเหตุผลอะไรมาสู่ฝั่งของเรา

 การมองจากฟากฟ้าจะแสดงให้เห็นว่าเกาะของเรามีรูปร่างเหมือนแขนเปิดต้อนรับผู้ที่เหน็ดเหนื่อยและต้องการพักผ่อนฟื้นฟูและพลังใหม่ ๆ ห้องพักห้าประเภทรวมเข้ากับหลายวิธีในการดื่มและรับประทานอาหารทั่วทั้งเกาะทำให้ทุกคนมองหาสิ่งแปลกใหม่และน่าตื่นเต้น พลังงานและสารอะดรีนาลีนถือเป็นทรัพยากรที่สำคัญของเราที่นี่และเราให้ความสำคัญกับแต่ละคนและทุกคน

 แต่มีอีกเหตุผลหนึ่งที่เราคิดว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ซึ่งเป็นท่องระดับโลกของเรา คลื่นอันงดงามและนโยบายการท่องเว็บแบบยั่งยืนรวมกันเพื่อทำจุดพาสต้าที่อบเชย Dhonveli เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากนักเล่นเซิร์ฟที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก ในความเป็นจริงมีคนบอกว่าพ่อของท่อง Tony Hussein Hinde ถูกเรือพังทลายลงที่นี่ในช่วงต้นยุค 70 และตกหลุมรักสถานที่เนื่องจากความสามารถในการไม่ได้รับผลกระทบจากลมและการส่งคลื่นคลื่นที่เก่าแก่อย่างต่อเนื่อง

And it’s not only the surfers who come here. Large families, groups of friends, divers and snorkeling buffs all seem to find a comfortable common ground in the heady atmosphere of our 16-acre island. Sink your teeth into our succulent seafood and indulge in the theme nights at each of our restaurants with the best of international cuisines. Unwind at our spa or sink into the comforts of our 148 plush rooms.
We are Green Globe, ISO 12,000, 14,000 and 18,000 certified, in addition to our strict policy of permitting only 30 surfers on the island at a given time. We also encourage our guests to follow environmentally conscious policies while they are on the island.

Welcome to Cinnamon Dhonveli, Maldives, a little island with a giant trip.

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

มัลดีฟส์ Maldives

ภาษาที่รองรับ

Thai ,English
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}