Mrs Balbir's Indian Cusine

กรุงเทพมหานคร

การจัดเลี้ยงงานแต่ง

นานาชาติ

16

เกี่ยวกับเรา

ร้านอาหารอินเดียของ Balbir อาจมีมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2518 แต่ก็ยังไม่เคยใช้โฆษณามาก่อน ในความเป็นจริงคำพูดจากปากเป็นคุณธรรมเท่านั้น ร้านอาหารตั้งอยู่ในตัวเมืองสุขุมวิทโม้สมัยที่พบกับบรรยากาศของอินเดีย แจกันแก้วขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยพริกสดเพดานสูงและมีดช้อนอาจช่วยในการล่อใน passers bys แต่ลูกค้าปกติ 5,000 คนสาบานว่าความภักดีเพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือรสชาติ

รสนิยมที่มีชื่อเสียงซึ่งนำความพึงพอใจไปสู่ท้องจำนวนมากได้แทรกซึมและเหยาะวาดโลกและได้ให้ความสำคัญกับ BBC, The New York Times และ The Lonely Planet เพื่อชื่อไม่กี่ เจ้าของคือ Vinder Vinder มีหลายสิ่งหลายอย่าง แต่จะภูมิใจมากที่สุดในการเป็นเชฟระดับโลกที่มีชื่อเสียงระดับโลก ความหลงใหลในการทำอาหารและความมุ่งมั่นในการลิ้มรสความสมบูรณ์แบบของเธอได้กลายเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ จากจุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยและเป็นร้านแรกที่เก็บมานานกว่าสามสิบปีที่ผ่านมาผู้อพยพชาวมาเลเซียวัยหนุ่มสาวรู้ว่าเธอรักอาหารและต้องการแบ่งปันความมหัศจรรย์กับคนอื่น ๆ อาหารช่วยเยียวยาคน "ฉันมีของขวัญสำหรับความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหลในอาหารอินเดีย" เธอกล่าว ร้านอาหารสอดคล้องกับพลังงานของ Vinder - หลงใหลเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์

เธอเชื่อว่าวิถีชีวิตยุคใหม่ของเธอในการเป็นมังสวิรัติทำโยคะและนั่งสมาธิเป็นเชื้อเพลิงที่แข็งแกร่งอยู่เบื้องหลังแนวความคิดสร้างสรรค์ที่ต่อเนื่องของเธอ สูตรอาหารใหม่และจานให้มาหาฉัน! เธออ้างว่า แบรนด์ของ Mrs. Balbir มีประวัติการทำงานที่ไม่เหมือนใครและน่าประทับใจ

มีร้านอาหารหลักอยู่ที่สุขุมวิท 11/1 ร้านอาหารแห่งแรกในย่านสุขุมวิท 11/1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ให้บริการอาหารปัญจาบและอาหารฟิวชั่นร่วมสมัยศูนย์อาหารที่ศูนย์การค้าแพลทินัม ศูนย์การค้าเอ็มบีเคเซ็นทรัลลาดพร้าวและเซ็นทรัลพลาซาพระราม 9

วีนเดอร์เป็นที่ปรึกษาให้กับการบินไทยในมื้ออาหารของพวกเขาและได้สอนพ่อครัวที่มีชื่อเสียงหลายคนรวมทั้งพ่อครัวของ Sting นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนสอนทำอาหารที่สุขุมวิท 11/1 ซึ่งสอนเกี่ยวกับการยั่วเย้าอาหารจากทุกมุมโลก ได้แก่ โมร็อกโกบราซิลไทยมาเลเซียและอินเดีย Vinder ได้ไปเยี่ยมเยียนโรงแรมระดับ 5 ดาวทั่วโลกในฐานะแขกรับเชิญของอินเดียและได้เดินทางไปตามเส้นทางบุคลิกภาพของทีวีเธอเป็นแขกรับเชิญในรายการทีวีที่ประสบความสำเร็จและมีการแสดงการปรุงอาหารของตัวเองชื่อ Bangkok Spice กับ Mrs. Balbir เป็นเวลา 16 ปีในช่อง True Visions ช่อง 21 และ ล่าสุดในช่อง True Visions 99 ในอนาคตนาง Balbir วางแผนที่จะออกหนังสือสูตรซึ่งจะเป็นส่วนเล็ก ๆ ของประสาทสัมผัสทุกคนสามารถกลับบ้านได้

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

155/1-2 SUKHUMVIT SOI 11/1, , กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย

ภาษาที่รองรับ

Thai ,English ,Hindi
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}