เกี่ยวกับเรา

แนะนำ ‘เคป ดารา’ รีสอร์ทหรูแห่งใหม่บนเส้นขอบฟ้าเมืองพัทยา
เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา มิติใหม่บนเส้นขอบฟ้าเมืองพัทยา คือสถานที่ที่ผู้มาเยือนจะพบกับช่วงเวลาอันเงียบสงบ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนอันเงียบสงบและน่าประทับใจ
เคป ดารา ตั้งอยู่ในเขตพัทยาเหนือ บนถนนพัทยา-นาเกลือ ซอย 20 ใกล้วงเวียนปลาโลมา อาคารและภูมิทัศน์โดยรอบได้รับการออกแบบอย่างวิจิตร ตระการตาด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เน้นความเป็นธรรมชาติแต่ร่วมสมัย รีสอร์ทประกอบด้วยอาคารสูง 26 ชั้น, อาคาร 5 ชั้น, พูลวิลล่า สระว่ายน้ำ และหาดส่วนตัว นับว่าเป็นทำเลที่มากพร้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา
คำว่า ‘ดารา’ ในภาษาไทยนั้นหมายถึง ‘ดาว’ และการปรากฏขึ้นของรีสอร์ทหรูหราแห่งใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในแถบชายฝั่งทะเลตะวันออกอย่างเคป ดารา รีสอร์ท ก็มุ่งหมายที่จะตอบโจทย์ที่จะทำให้ผู้มาเยือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติและเชยชมดวงดาวบนท้องฟ้าไปพร้อมๆกัน
รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวที่เงียบสงบทางตอนเหนือของพัทยา ล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติอันเขียวขจี พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว หากแต่ว่าสะดวกต่อการเดินทางและอยู่ห่างจากวงเวียนปลาโลมาเพียง 2 นาที เคป ดารา รีสอร์ทมีจำนวนห้องทั้งหมด 264 ห้อง โดยทุกห้องนำเสนอทิวทัศน์ตระการตาของผืนขอบฟ้าเบื้องบน และแนวชายฝั่งทะเลที่ทอดยาวไปสุดลูกหูลูกตา

ในวลานี้นอกจากเคป ดาราจะเป็นดาวระยิบดวงใหม่ที่ส่องแสงเจิดจ้าสู่ผู้ใฝ่หาความสงบของการพักผ่อนริมทะเลแล้ว ก็ยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแห่งใหม่ด้วยพื้นที่อันกว้างขวางและโปร่งสบายของห้องบอลรูมที่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากถึง 800 คน และพิเศษกว่าใครด้วยวิวทะเลกว้างและแสงธรรมชาติ พร้อมทั้งยังสามารถจัดงานแต่งงานริมทะเล เพราะที่นี่มีหาดทรายขาวที่เป็นส่วนตัวเงียบสงบและมีความสวยงามมากทีเดียว

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

ไทย

ภาษาที่รองรับ

English ,Chinese ,Japanese ,Thai ,Korean
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}