ทับขวัญ รีสอร์ท

02-969-1200

เกี่ยวกับเรา

ทับ ความหมายคือ บ้าน
ขวัญ ความหมายคือ มิ่งมงคล ,สิริ , ความดี
เมื่อขมวดรวมความหมายของคำว่าบ้านที่อยู่แล้วดี เป็นสิริมงคล จึงเป็นที่มาของชื่อ “ทับขวัญ”

ทับขวัญ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6 ไร่ ใจกลางเมืองนนทบุรี เป็นสถานที่ตั้งของเรือนไทยหมู่ มีชื่อเรียกขานตามดอกไม้ไทยโบราณ ได้แก่ เรือนสร้อยระย้า พุดจีบ แก้วมุกดา พิกุล บุนนาค พุดน้ำบุศย์ พุดพิชญา ให้ความรู้สึกงดงามราวกับได้ย้อนยุคกลับไปสู่อดีตในสมัยอยุธยา ภายใต้แนวคิดการออกแบบสถานที่และบรรยากาศแวดล้อม เพื่อให้กลายเป็นหนึ่งในพื้นที่แห่งความสุข ความทรงจำในงานแต่งงานแบบไทยแท้ตามธรรมเนียมโบราณอันทรงคุณค่า โดยมีเรือนไทยหลังใหญ่เป็นเสน่ห์ในการประกอบพิธี อันเปรียบเสมือนบ้านเจ้าสาวที่พร้อมเปิดบ้านต้อนรับงานอันเป็นมงคลตามแบบฉบับโบราณ

เราใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างถูกต้องครบถ้วนตามขนบธรรมเนียม เพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่การเริ่มต้นชีวิตของคู่บ่าวสาว เริ่มต้นตั้งแต่ พิธีสงฆ์ ขบวนขันหมาก พิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีรับไหว้ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีส่งตัว พร้อมสรรพด้วยความสุข สดชื่นด้วยดอกไม้ตกแต่ง และเครื่องประกอบพิธีอันงดงามวิจิตร โดยมีนายพิธีเป็นผู้ให้รายละเอียดข้อมูลทุกขั้นตอน และทีมงานคุณภาพที่จะร่วมสรรสร้างความสุข ความทรงจำ ในพิธีที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นเรียบง่ายในความเป็นไทยเพื่อให้ตราตรึงอยู่ในความทรงจำตลอดไป

พร้อมกันนี้ ยังครบถ้วนในการให้บริการดูแลอย่างครบวงจร ได้แก่ ชุดไทยโบราณพร้อมเครื่องประดับสำหรับบ่าวสาว ชุดไทยสำหรับเพื่อนบ่าวสาว ช่างแต่งหน้าทำผมฝีมือรางวัลระดับประเทศ ช่างภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ งานออกแบบการ์ดเชิญและของชำร่วยแบบสไตล์ไทย สีสันความสนุกสนานของกลองยาวนางรำ พร้อมงานวิจิตรต่างๆ อาทิ เครื่องขันหมาก การจัดดอกไม้แบบไทยคอนเทมโพลารี่ เป็นต้น
และอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ขาดไม่ได้สำหรับประเพณีไทย คือ ใครมาถึงเรือนชานต้องต้อนรับ ทับขวัญ รีสอร์ท ต้อนรับทุกท่านด้วยตำรับอาหารไทยสูตรชาววัง ด้วยรสชาติอาหารไทยตำรับโบราณ พร้อมเสิร์ฟในบรรยากาศห้องอาหารตกแต่งแบบไทย หรือในเรือนไทยร่วมสมัยที่ออกแบบไว้เพื่อรองรับการจัดเลี้ยงแบบไทยร่วมสมัย อาทิ ค็อกเทล (Cocktail) ออกร้าน (Food Stall) โต๊ะไทย (Thai Table) เซ็ทเมนู (Set Menu) หรือจะจัดเลี้ยงในสวนสวยก็ให้บรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่นสบาย ร่มรื่นตามฤดูกาลไปอีกแบบเช่นกัน

ร่วมรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีไทยที่งดงามไปกับเรา ทับขวัญ รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่ ถนนนนทบุรี ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี

ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

{{ errors.first('name') }}
{{ errors.first('email') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('weddingDate') }}
{{ errors.first('budget') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}