InterContinental Bangkok

02 656 0444

เกี่ยวกับเรา

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้ร่วมสานฝันงานวิวาห์ให้เป็นจริงให้กับคู่บ่าวสาว และมอบความทรงจำที่แสนประทับใจแด่ทุกคู่รักมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน และไม่เคยหยุดที่จะยกระดับการจัดงานวิวาห์ให้ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์แสนพิเศษให้แก่คู่บ่าวสาวทุกท่าน โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆในการจัดงานแต่งงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ณ เวดดิ้ง แกลลอรี่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เวดดิ้ง แกลลอรี่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2559 เพื่อสานฝันให้ทุกคู่รักได้มีประสบการณ์งานวิวาห์ในฝันอันสมบูรณ์แบบ โดยทางเวดดิ้ง แพลนเนอร์ที่พร้อมให้บริการและคำปรึกษาด้านการจัดงานวิวาห์ในรูปแบบต่างๆ ด้วยประสบการณ์การจัดงานแต่งงานมาอย่างยาวนาน และใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ไม่อาจมองข้าม เพื่อให้งานแต่งงานในฝันของคู่บ่าวสาวโดดเด่น ทำให้คุณประทับใจไปอีกนานแสนนาน

เลื่องชื่อในด้านการจัดงานวิวาห์แสนงดงามและสมบูรณ์แบบโดยทีมเวดดิ้ง แพลนเนอร์โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เราคือผู้นำด้านสถานที่จัดงานแต่งงานอันแสนงดงาม ในทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ เราพร้อมที่สุดเพื่องานวิวาห์ในฝันอันสมบูรณ์แบบ คู่รักสามารถเลือกจัดงานในห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดเหมาะตามความต้องการสำหรับงานเลี้ยงในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานพิธีในช่วงเช้าที่เรียบหรู งานหมั้นที่อบอุ่น หรืองานเลี้ยงขนาดใหญ่ทั้งแบบคลาสสิค หรือโมเดิร์น ห้องจัดเลี้ยงกว่า 22 ห้อง ห้องแกรนด์บอลรูมสามารถรองรับแขกได้ถึง 1,200 คน สำหรับงานค็อกเทล และ 670 คน สำหรับงานกาล่าดินเนอร์ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มพื้นที่จัดงานให้กับแขกได้ด้วยบริเวณส่วนหน้าห้อง จัดงานเลี้ยงที่กว้างขวาง ทำให้สามารถรองรับแขกได้ถึง 1,800 คนสำหรับงานค็อกเทล และ 750 คน สำหรับงานกาล่าดินเนอร์ พร้อมที่จะเนรมิตงานแต่งงานของทุกท่านให้เป็นวันพิเศษที่น่าจดจำไม่รู้ลืม

ทางโรงแรมยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ห้องแกรนด์ บอลรูมที่ติดตั้งไฟอัจฉริยะที่สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง16ล้านสี สร้างบรรยากาศงานให้เป็นไปตามดีไซน์ที่คู่รักต้องการ ไฟสปอร์ตไลท์พร้อมรีโมทคอนโทรล 70 ดวง และกล้องดิจิตอลวีดีโอจำนวน 3 เครื่องซึ่งติดตั้งไว้เพื่อให้สามารถถ่ายทอดสดบรรยากาศภายในห้องจัดเลี้ยงสู่ด้านนอกได้ทันที ทั้งยังมีเสาผ้าชิฟฟอน ระบบดาวเทียมวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ และโปรเจคเตอร์เลื่อนปรับระดับ อีกทั้งทางโรงแรมยังมีบริการดอกไม้สดตกแต่งสถานที่ ซุ้มดอกไม้ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ และอื่นๆอีกมากมาย ในทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาวได้ครบถ้วนอย่างแน่นอนและ

นอกจากนี้ ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พรั่งพร้อมไปด้วยทีมงานด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่มีมาตรฐานระดับนานาชาติ พร้อมจะรังสรรค์เมนูพิเศษจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมและรสชาติที่ดีที่สุด เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุขและความทรงจำที่แสนประทับใจสำหรับบ่าวสาวและแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน

สัมผัสประสบการณ์การจัดงานวิวาห์เต็มรูปแบบที่พร้อมต้อนรับ และสร้างความประทับใจด้วยการบริการที่อบอุ่นและใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

InterContinental Bangkok 973 ถนนเพลินจิต ลุมพินี กรุงเทพฯ

ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

{{ errors.first('name') }}
{{ errors.first('email') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('weddingDate') }}
{{ errors.first('budget') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}