Jitramas Catering Thailand

กรุงเทพมหานคร

การจัดเลี้ยงงานแต่ง

นานาชาติ

416

เกี่ยวกับเรา

jitramas Catering ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกจากจุดเล็กๆ เมื่อปี พ.ศ.2525 ในชื่อของ จิตรมาส โดยอาจารย์รัชดา ขอประเสริฐ ร่วมหุ้นกันกับครอบครัวด้วยเงินเริ่มต้น เพียง 300,000 บาท โดยเริ่มต้นธุรกิจรับจัดเลี้ยง Catering ที่ครัวหลังบ้านในย่านเสนานิเวศน์กับเพื่อนร่วมงานอีกเกือบ 10 ชีวิต งานของเราครอบคลุมไปถึงการทำแคนทีนตามอาคารสำนักงาน การจัดอาหารกล่องเสิร์ฟบนเครื่องบิน และดูแลอาหารกล่องบนรถด่วน สปรินท์เตอร์อีกด้วย และในพ.ศ. 2534 เราได้สร้างโรงงานขึ้นมาในเขตจังหวัดปทุมธานี พร้อมพนักงานที่เพิ่มขึ้นเป็น 200 คน เมื่อมีการผลิตที่เพิ่มขึ้นขนาดนี้ ทางบริษัทฯจึงได้คิดสร้างสูตรอาหารขึ้นมาใช้เองภายใน เพื่อที่จะได้สร้างมาตรฐานของรสชาติและการผลิตให้กับจิตรมาส ปัจจุบันธุรกิจของเราครอบคลุมทั้งตลาดขายในประเทศ ตลาดต่างประเทศ ร่วมถึงการให้บริการงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่แบบครบวงจร

โดยมี Chef’s Pong ผู้ซึ่งเป็นเชื้อสายโดยตรงจาก “จิตรมาส” ได้บ่มเพาะความเป็นเซฟฝีมือเลิศ และสั่งสมประสบการณ์การทำงานทางด้านอาหารจากโรงแรมชั้นนำในไทย ร่วมถึงต่างประเทศมาอย่างมากมาย และพกดีกรีการศึกษามาจาก CCA Le Cordon Bleu program Culinary, Sanfrancisco ซึ่งมีความฝันที่จะพัฒนาระบบเรื่องการบริการที่เหนือความคาดหมาย และรสชาติอาหารที่ไม่เป็นรองใคร ถูกปากลูกค้าคนไทย

"Jitramas Catering" เราพร้อมแล้วที่จะมอบงานจัดเลี้ยงที่แสนวิเศษให้กับคุณ " เราใส่ใจกับการ พัฒนารูปแบบของการจัดปาร์ตี้ ก็เพราะการจัดปาร์ตี้ทุกวันนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องของการจัดเลี้ยงเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของการสร้างบรรยากาศ สำหรับผู้ที่จะมาร่วมงานอีกด้วย " ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีความละเอียดอ่อนและละเมียดละไม ต่อการจัดปาร์ตี้ เราจึงออกแบบปาร์ตี้มาหลากหลาย ให้ทุกตัวเลือก สำหรับขนาดของปาร์ตี้ที่ " Jitramas Catering " รับจัดเริ่มตั้งแต่งานขนาดเล็กจำนวน 50 คน ถึงจำนวน 500 คนขึ้นไป ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับทั้งการบริการจาก Jitramas Catering และคุณภาพอาหารและบริการที่ผลิตจากโรงงานของบริษัทฯ ที่จังหวัดปทุมธานี จุดแข็งของ Jitramas Catering ทีเป็น One-Stop-Service สามารถควบคุมคุณภาพด้านบริการจัดเลี้ยง และผลิตภัณฑ์อาหารและเบเกอรี่

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

กรุงเทพมหานคร ไทย

ภาษาที่รองรับ

English
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}