Paris Mon Amour

กรุงเทพมหานคร

ชุดแต่งงาน

ชุดเจ้าสาว

937

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ Paris Mon Amour
ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการสร้างสรรค์และออกแบบงานแต่งงาน และความชำนาญในเรื่องของชุดเจ้าสาวที่มีเอกลักษณ์ และมีความสวยงามอย่างมืออาชีพ ปารีส มอง เอมัวร์ได้เนรมิตชุดเจ้าสาวในฝันของทุกท่านให้สวยงามเป็นที่ประทับใจแก่คู่บ่าวสาวมาแล้วนับไม่ถ้วน ดังนั้นทุกท่านจึงเชื่อมั่นได้ใน Paris Wedding Studio ของเรา นอกจากนั้นเรายังมีความเชี่ยวชารบริการต่างๆ เพื่อเป็นธุระให้แก่งานแต่งของท่านอย่างครบวงจรและเป็นมืออาชีพ เช่นบริการถ่ายภาพแต่งงานหรือ Pre-wedding,ออกแบบการ์ดแต่งงาน,ของชำร่วย,Wedding Presentation หรือจะเป็นการถ่ายรูปแฟชั่นเพื่อลงนิตรยสาร ภาพครอบครัว ในรูปแบบที่สวยงาม เป็นมืออาชีพ ไม่ซ้ำใคร

ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจากเราเฉกเช่นท่านเป็นคนพิเศษ และสามารถมั่นใจได้ว่างานแต่งงาน หรืองานสำคัญของท่านจะสำเร็จลุล่วงอย่างมืออาชีพ ให้สมกับเป็นโอกาสพิเศษของท่าน
"ให้โอกาสเรา ได้เป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์งานมงคงสำคัญครั้งหนึ่งของท่าน"

ทำไมจึงเลือกใช้สตูดิโอแบบ ONE STOP SERVICE “ PARIS MON AMOUR”?
เหตุผลที่คนส่วนใหญ่นิยมหันมาใช้บริการสตูดิโอแต่งงานแบบ One Stop Services ก็เพราะว่าไม่ว่าคู่บ่าวสาวจะมีความต้องการอย่างจำกัด ด้วยงบประมาณหรือไร้ขีดจำกัด สติโอแต่งงานในรูปแบบดังกล่าว จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่ทุกคู่ได้ใช้ในงานแต่งงานอย่างครบครัน ทั้งหมดภายใต้งบประมาณที่คู่บ่าวสาวเป็นผู้กำหนด อีกทั้งยังประหยัดเวลา และความรับผิดชอบที่ตรงต่อเวลาในเวลารับมอบงาน ส่งงานให้กับบ่าวสาวและยังติดต่อได้ทุกเวลาในที่ที่เดียว ติดตามงานได้ไม่ต้องคอยตามงานหลายที่ ช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นต้องเสีย ที่สำคัญไม่เหนื่อยประดุจมีองค์กรีใหญ่คอยดูแลงานทุกขั้นตอนจากเริ่มจนงานแล้วเสร็จ เข้าใจงานแต่งงานในทุกๆรายละเอียดอย่างลึกซึ้ง ทำให้คู่บ่าวสาวไม่จำเป็นต้องไปเสาะหาบริการที่จะใช้ในงานแต่งอย่างละจุด เพราะสตูดิโอแบบ One Stop Service จะมีให้ครบครันตั้งแต่ชุดบ่าวสาว Pre-wedding บริการจัดทำถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคู่รักผ่านทางCinematography วางแผนรูปแบบของงานแต่งงานด้วยบริการ Wedding Planner และรวมไปถึงงานออกแบบตกแต่งดอกไม้ ออกแบบสถานที่ของงาน Decoration นอกจากนั้นยังมีบริการออกแบบแสง สี เสียง มาร์คจุดต่างๆรวมไปถึงการจัดทำสคริปท์ รันคิว ประสานงานภายในงานกับทุกฝ่าย เพื่อให้งานแต่งงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด หากคู่แต่งงานที่กำลังมองหาบริการแบบครบวงจร สตูดิโอแต่งงานแบบ One Stop Services อย่างปารีส มอง เอมัวร์ เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับท่านอย่างแน่นอนค่ะ

“จากเริ่ม จนงานแล้วเสร็จ ดูแลภายหลัง ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจงานแต่งงานทุกรายละเอียดอย่างลึกซึ้งและมีความเป็นมืออาชีพ"

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

กรุงเทพมหานคร ไทย

ภาษาที่รองรับ

English
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}