เกี่ยวกับเรา

ในอดีตก่อนผมจะหันมาจับกล้องและเปิดร้านเวดดิ้งนั้น ผมได้เคยเป็นไกด์นำเที่ยวชาวต่างชาติมาก่อน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยหากผมจะมีใจรักการบริการ และเข้าใจความต้องการความรู้สึกของลูกค้าเป็นอย่างดี และยิ่งไปกว่านั้น ความเป็นไกด์นี้เอง ทำให้ผมมองสถานที่หลายๆสถานที่เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งได้ แม้ในบางคน คนทั่วไปจะมองไม่เห็น แม้ในบางครั้งมันจะเป็นเพียงกอหญ้าแห้งๆก็ตาม

ไม่เพียงไกด์เท่านั้น ผมยังมีโอกาสได้รับใช้ทีมงานออแกไนซ์ต่างๆ ทำให้ผม “ไกด์ขิง” มีวิชาครีเอทีพ ติดตัวมาเพื่อสร้างสรรค์ ออกแบบความรัก ให้กลายมาเป็นงานแต่งงานที่ประทับใจ ในครั้งหนึ่งในชีวิต

ณ ปัจจุบัน บริการของ PK WEDDING นั้นมิใช้แต่เพียงถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่มีสไตร์แตกต่างเท่านั้น แต่พวกเรา ยังมีบริการเช่าชุด เดลิเวลี่ ที่พร้อมให้คุณลูกค้าเช่าและลองชุดกันทั่วถึงทั่วประเทศ และไม่เพียงเท่านี้ ทีมงาน PK WEDDING ยังดึงจุดเด่น จุดแข็งที่ ณ เวลานี้ ทีมงานเราพร้อมไปทั้ง การจัดงานที่ครบวงจร ทีมออแกไนซ์ ทีมงานครีเอทีพ ที่พร้อมให้บริการคู่รักทุกคู่ ไม่ว่าจะเป็นเหนือจรดใต้ ทีมงานเราก็สามารถ ไปออกแบบความรักของคุณได้ทุกๆที่ โดยในราคาที่คุณกำหนดได้

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

กำแพงเพชร ไทย

ภาษาที่รองรับ

English
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}