เกี่ยวกับเรา

T95 Studio สตูดิโอย่านนนทบุรี ไม่ต้องกังวลกับการโพสท่า เพราะที่นี่มีทีมงานมืออาชีพดูเเล ให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพได้อย่างไม่ต้องกังวล

1.เมื่อลูกค้าจองแพคเก็จแล้วทางผมมีหน้าที่คุยกับลูกค้าเพื่อนัดวันและคิวการถ่ายพรีเวดดิ้ง และขอเบอร์โทรศัพท์พร้อมชื่อเพื่อไว้แนะนำและพูดคุยสร้างความเป็นกันเอง และผมจะขอภาพถ่ายของลูกค้าทั้งสองท่านเพื่อดูบุคลิกเป็นแนวทางการถ่ายภาพว่าเหมาะกับลักษณะไหนบ้าง ทางผมจะขอสัดส่วนลูกค้าตั้งแต่ เสื้อไซส์อะไร กางเกงเอวเท่าไร หน้าอกเท่าไร สะโพกเท่าไร รองเท้าเบอร์อะไร ทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าวเพื่อดูความเหมาะสมว่าจะเลือกใส่ชุดแบบไหนดี และผมจะทำการบ้านเกี่ยวกับการจัดแสงเพื่อให้ลูกค้าถ่ายภาพออกมาแล้วดูดี เราจะค่อนข้างเทคแคร์จุดนี้มากๆ ให้ลูกค้ารู้สึกว่าเราคือเพื่อน พี่ น้อง จะได้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่กังวลก่อนวันถ่ายพรีเวดดิ้งจริง จึงมีการโทรคุยกันก่อนและโทรคุยเป็นระยะเพื่อคอยแนะนำให้คำปรึกษา

2.ให้คำแนะนำการเลือกเสื้อผ้า ผมจะส่งรูปตัวอย่างเสื้อให้ลูกค้าดูว่าต้องเตรียมแบบไหนมาบ้าง ผมจะชี้แจงว่าทำไมถึงต้องเป็นเสื้อผ้าสีนี้แบบนี้ เพราะว่าการถ่ายพรีเวดดิ้งของผมคืองานศิลปะและเอาความเป็นตัวตนของลูกค้าออกมาเพื่อให้ภาพดูสนุกสนาน จะบอกให้ลูกค้าคลุมโทนสีให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละคู่ด้วย

3.ให้การแนะนำแหล่งซื้อเสื้อผ้า ผมจะบอกลูกค้าเสมอหลังจากส่งภาพตัวอย่างเสื้อผ้าไปแล้วว่าเสื้อควรหาซื้อที่ไหนได้บ้าง แล้วราคาเท่าไร บอกสถานที่กับลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกไม่ต้องให้ลูกค้าคิดเองว่าจะซื้อที่ไหนดี

4.วันถ่ายจริง ละลายความเขินอายลูกค้า แบบคลายความอายออกไปเลย ผมจะเล่นกับลูกค้าตั้งแต่ตอนแต่งหน้าและจะขอดูชุดที่ลูกค้าเตรียมมาเข้าไปคลุกคลีว่าควรใส่ตัวนี้ก่อนชุดนี้ก่อนแล้วเดี๋ยวเช็ทต่อไปใส่ชุดไหน ต่อจากนั้นพออยู่หน้าเช็ทการถ่ายจริงผมจะบอกให้ลูกค้าคิดเสมอว่าเราเจอกับคู่รักของเราครั้งแรกรู้สึกอย่างไรให้ย้อนวันวานไปเพื่อสร้างความสนุกสนานและให้อารมณ์ของลูกค้าที่ถ่ายทอดออกมาดูเป็นจริงที่สุด

5.จัดการแต่งหน้า ทำผม และสวมใส่ชุดที่ให้ภาพออกมาดี ผมจะเข้าไปบอกช่างแต่งหน้าทำผมเสมอว่าวันนี้เราจะใช้แสงแบบไหนควรแต่งหน้าทำผมยังไงให้ลูกค้าถ่ายภาพออกมาแล้วดูดีที่สุด คือเป็นการปรับโฉมให้ลูกค้าแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้า

6.ระหว่างการถ่าย ผมจะบิ้วลูกค้า ชวนคุยโน้นนี่นั่น ให้ลูกค้าเกิดความสบายใจและรู้สึกผ่อนคลาย พอผมจัดท่าทางให้ลูกค้าเสร็จลูกค้าก็จะเข้าใจสิ่งที่ผมกำลังจะถ่ายออกมา บางครั้งผมจะชวนคุยเรื่องตลกๆ เป็นการละลายความตึงเครียดหากลูกค้าที่ทำท่าทางตามผมบอกไม่ได้ จนสุดท้ายลูกค้าจะทำตามได้เอง

7.ลูกค้ามีส่วนร่วมในการถ่ายผมจะให้ลูกค้าเห็นภาพที่จอใหญ่ทันทีว่าลูกค้าชอบไหมจะแก้ไขท่าโพสนี้ไหมแสงโอเครึยัง อยากได้แบบไหนอีก และให้ลูกค้าคิดท่าทางที่ตัวเองชอบจะได้ทำให้ลูกค้าสนุกไปในตัวด้วย

8.หลังจากถ่ายเสร็จหมดแล้ว ผมจะให้ลูกค้ามาดูภาพที่ผม มารคไว้ว่าภาพไหนดีบ้างแล้วลูกค้าจะมีสิทธิเลือกภาพด้วยตนเอง เพื่อมาทำการรีทัช จุดนี้จะทำให้ลูกค้ารู้สึกอิสระทางความคิด

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

นนทบุรี ไทย

ภาษาที่รองรับ

Thai ,English
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}