ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง

ตราด

สถานที่จัดงานแต่งงาน

โรงแรม

4,633

เกี่ยวกับเรา

ใครที่กำลังมองหาที่พักหรือสถานที่แต่งงานติดชายหาดต้องห้ามพลาด !

โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับห้าดาว ซึ่งตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวอันเงียบสงบ และตัดขาดจากโลกภายนอก มีห้องพัก และห้องสูทรวมทั้งหมด 165 ห้องด้วยกัน ทุกห้องสามารถชมวิวทะเลทางทิศตะวันตก หรือ วิวภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้เขียวขจีทางทิศะวันออก

ฟังเสียงต้นมะพร้าวและเสียงคลื่นหน้าชายหาดของ ดิเอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง แล้ว รู้สึกประทับใจไปกับภูเขาที่มีอายุมากว่าหลายศตวรรษ พร้อมกับน้ำที่ใสสะอาดของทะเลฝั่งอ่าวไทยที่จะทำให้คุณอยากกลับมาพักอีกหลายๆครั้ง

ตื่นขึ้นมาในฉากที่งดงามของพระอาทิตย์ขึ้นในบรรยากาศอันเงียบสงบของเกาะช้าง แล้วเริ่มต้นวันของคุณด้วยการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่ยาวถึง 50 เมตร ตั้งอยู่หน้าริมชายหาด ก่อนที่จะเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารเช้าอันแสนอร่อย ที่เตรียมไว้สำหรับคุณ ณ The Cove Terrace ร้านอาหารริมชายหาดของเราระหว่างวัน คุณสามารถไปผจญภัยและทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอันหลากหลายบนเกาะนี้ หรือ คุณสามารถเลือกที่จะมาสัมผัสกับการนวดแผนไทยที่ ดิเอมเมอรัลด์ สปา หลังจากนั้นคุณก็สามารถมานั่งดื่มชิวๆหรือแดนซ์กระจายที่ มาเก๊า คลับ – สถานบันเทิงล่าสุดที่เกาะช้างที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงแรม

ไม่ว่าจะเลือกอยู่ใน รีสอร์ท หรือออกไปผจญภัยข้างนอก คุณจะ ได้พบกับประสบการณ์พักร้อนที่ดีที่สุด และ มีวันหยุดที่น่าจดจำบนเกาะอย่างแน่นอน เมื่อคุณพักที่ ดิ เอเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

88/8 Moo 4 Klong Prao Beach, Koh Chang, ตราด 23170 ไทย

ภาษาที่รองรับ

English ,Thai
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}