Vas Wedding Planner

กรุงเทพมหานคร

วางแผนแต่งงาน

ธีมงานแต่ง & นานาชาติ

7,122

เกี่ยวกับเรา

Vas Wedding Planner ให้บริการรับปรึกษาการจัดงานแต่งงาน Organizer ดูแลในเรื่องของ พิธีกร รันคิวงาน ทั้งพิธีงานหมั้น และงานเลี้ยงฉลองฯ

นอกจากนี้ยังมีบริการในเรื่องของพานขันหมาก ตกแต่งสถานที่ ให้เช่าอุปกรณ์ Bubble Dry ice รับทำการ์ดงานแต่งงาน
รับจัดงานพิธีหมั้นแบบไทยหรือจีนแบบเต็มรูปแบบ ให้บริการทั้งทางด้านตกแต่งสถานที่ จัดเตรียมอุปกรณ์ในพิธี พานขันหมาก อาหารและนอกจากนี้ยังมีพิธีกร หรือ นายพิธี สำหรับดำเนินพิธีการในวันงานพร้อมทั้งทีมรันคิวงาน ที่จะคอยช่วยดูแลงานให้ราบรื่น และเรียบร้อย ในช่วงของการเตรียมงาน จะมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาให้คำแนะนำในเรื่องของพิธีการรวมถึงคอยช่วยคิดรูปแบบของงานให้ออกมาเป็นที่น่าประทับใจและเป็นรูปแบบเฉพาะของงานนั้นๆ

จุดเด่นของทีม Vas Wedding ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 7 ปี ทั้งในด้านของพิธีกร และการดูแลงานแต่งงานทำให้เรารู้ว่างานแต่ละงานต้องจัดการอย่างไรให้ราบรื่น เรามีทีมงานที่เป็น Technical Support คอยดูแลแก้ไขในเรื่องปัญหาเทคนิคต่างๆ ลูกค้าหมดความกังวลไปได้เลย ทีมงานของเราจะคอยแก้ปัญหาระหว่างงานในเรื่องความสวย ความหล่อคอยซับหน้า เติมหน้าให้เจ้าสาว เจ้าบ่าว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

เรามีพิธีกรมืออาชีพ ที่คอยดำเนินพิธีการให้ราบรื่น ทั้งส่วนงานหมั้น และงานเลี้ยงฉลองฯ อีกทั้งยังมีทีม Graphic Design ที่คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา และทีมงานรันคิวมืออาชีพ ที่พร้อมจะช่วยเหลือคู่บ่าวสาวรันคิวงานต่างๆให้ Smooth และทำงานแบบรู้ใจกับทุกฝ่ายช่วยประสานงานกับทุกส่วน

เรียกพวกเราง่ายๆ ว่า “First aid box”คอยช่วยเหลือยามเกิดปัญหาเป็นด่านแรกที่จะคอยปัดเป่าปัญหาต่างๆ ไม่ให้กระทบไปถึงคู่บ่าวสาว

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

 • ตกแต่งสถานที่ ให้เช่าบับเบิ้ล ดรายไอซ์ รับทำการ์ดงานแต่งงาน

  สอบถามราคา

  งานตกแต่งสถานที่ ทีมงาน Vas Wedding จะนัดคุยสรุปงานกับเจ้าบ่าว เจ้าสาว คุยคอนเซปเพื่อดึงความเป็นตัวตนของทั้งคู่ออกมา หลังจากนั้นจะทำการออกแบบงาน และตีราคางานแต่ละงานออกมาให้ตรงตามงบประมาณที่คู่บ่าวสา ... เพิ่มเติมวมี

 • Wedding organizer

  7,500 - 35,000 THB

  ให้คำปรึกษาในเรื่องการจัดงานแต่งงาน รับจัดพานขันหมาก ไทย จีน

 • พิธีกรและรันคิวงานมืออาชีพ

  สอบถามราคา

  พิธีกรมืออาชีพ นักรันคิวงานมืออาชีพ

  การเป็นพิธีกร ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่ว่าใครก็ได้ที่จะขึ้นไปพูด "คนพูดได้" กับ "คนพูดเป็น" มันต่างกัน พิธีกรเก่งๆ จะสามารถคอนโทรลงานทั้งงานให้ดูน่าสนใจ ... เพิ่มเติม และสามารถดึงความสนใจของแขกให้อยู่ด้านบนเวทีได้


  คนรันคิวงาน ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ง่าย แต่ถ้าไม่ใช่คนที่มีประสบการณ์ในการแก้ปัญหา ก็ไม่สามารถที่จะจัดการปัญหาหน้างานที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทันท่วงที หนำซ้ำยังอาจจะเป็นคนที่สร้างความหนักใจให้กับคู่บ่าวสาวได้

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

กรุงเทพมหานคร 10800 ไทย

ภาษาที่รองรับ

English ,Thai
โทร 091-426-9229, 086-411-9122
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}