วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท

ประจวบคีรีขันธ์

ฮันนีมูนและท่องเที่ยว

ไทย

149

เกี่ยวกับเรา

วัฒนธรรมของชาวโมร็อกโกถือเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่มีความเก่าแก่และมีอิทธิพลต่องานออกแบบมาแล้วยาวนานหลายทศวรรษ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ถือเป็น รีสอร์ทแห่งแรกที่นำเอาสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกอันงามสง่านี้ มาใช้ในการออกแบบและสร้างเป็นรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเช่นนี้

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ห่างจากเมืองอันแออัดอย่างหัวหินมากพอที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท มีหาดส่วนตัวหน้ารีสอร์ทที่ทอดยาวถึง 153 เมตร อาคารทุกหลังได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโก ให้เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโกที่เต็มไปด้วยสีสันอันเจิดจรัส โดดเด่นขึ้นท่ามกลางหาดทรายสีทองอันเงียบสงบของปราณบุรี

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ ทั้งห้องออกกำลังกายที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ห้องหนังสือที่รวมขุมทรัพย์ทางความคิดจากทั่วโลก ห้องอาหารที่บริการอาหารชั้นเลิศ ฮัมมัม (Hummam) โรงอาบน้ำแบบโมร็อกโก ที่รอให้คุณมาลองสัมผัสความผ่อนคลายผ่านประสบการณ์สปาแห่งโมร็อกโก จนคุณไม่อยากจะจากไป

การจัดงานวิวาห์ภายใต้บรรยากาศและสภาพอากาศที่ดี ของประเทศไทย ในรีสอร์ทสไตล์โมร็อกโกสุดหรูริมทะเลอันงดงาม ถือเป็นการผสมผสานขององค์ประกอบที่ดีที่สุดอย่างลงตัว วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูแห่งแรกในละแวกปราณบุรี ที่ยังคงความงดงามของภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลาย

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

ประจวบคีรีขันธ์ ไทย

ภาษาที่รองรับ

English ,Thai
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}