Winnola_we

กรุงเทพมหานคร

ชุดแต่งงาน

ชุดเจ้าสาว

8,994

เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้น : แบรน์วินโนล่า (Winnola) เริ่มต้นจากคนในครอบครัวนี่แหละค่ะ คือพี่สาวใหม่จะหมั้น ใหม่เป็นน้องเจ้าสาว ก็อยากจะแต่งตัวสวยๆในวันหมั้นพี่สาวเพราะเราต้องอยู่หน้างาน มีหน้าที่เยอะ 555 ก็เลยเริ่มจากการออกแบบชุดของเราเอง ที่ได้แรงบันดาลใจจากผู้ดีอังกฤษสมัยก่อน และละครคุณชายทั้งหลาย รวมถึงที่เราต้องเดินซื้อผ้าเองที่ตลาดพาหุรัด เลือกมาตัดเอง พอตัดชุดออกมา ปรากฏผลตอบรับดี คนชมเยอะ ^^ หลังจากนั้นใหม่ก็เกิดไอเดีย อยากจะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง แต่ตอนนั้นใหม่ก็ยังเป็นพนักงานบริษัทนะคะ ทำควบคู่กันไปด้วย แบบเสื้อผ้าแบบแรกๆ คือ กระโปรงทวิต แต่เราเลือกใช้ผ้าที่แตกต่างจากร้านอื่น เป็นงานตัดตามไซส์ลูกค้า ราคาไม่แพง สินค้ามีคุณภาพ โดยที่เรายึดความต้องการของเราเป็นหลักว่า ถ้าเราเป็นลูกค้า เราอยากได้สินค้าคุณภาพยังไง ราคาประมาณไหน ณ ตอนนั้นลูกค้าชอบมาก ผลตอบรับดี ใหม่เลยตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อเดินตามความฝันที่อยากจะเป็น desingner และมีแบรนด์เป็นของตัวเองค่ะ ก็เริ่มไปเรียนออกแบบที่สถาบันออกแบบCIDI เพื่อเติมเต็มความรู้ให้มากขึ้น ในระหว่างเรียนออกแบบ พี่สาวใหม่(อีกแล้ว...555 ) จะถ่ายพรีเวดดิ้ง คุณแม่ก็ให้ไปช่วยออกแบบ และจัดการชุดให้พี่สาวไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มทำชุดถ่ายพรีเวดดิ้งในสไตล์วินโนล่า :)


เอกลักษณ์ วินโน่ลา คือ เราไม่ใช่เป็นแค่ร้านออกแบบและเช่าชุดเจ้าสาวเท่านั้น เราเป็นยังเป็นที่ปรึกษาและ stylist ให้กับเจ้าสาว ใหม่จะถามเจ้าสาวเสมอว่าเจ้าสาวถ่ายพรีเวดดิ้งกับช่างภาพท่านไหน โลเคชั่นถ่ายรูปเป็นแบบไหน indoor outdoor ทะเล ภูเขา หรือ ป่า และ ที่สำคัญคือใหม่จะดู character ของเจ้าสาวแต่ละคนด้วย และเลือกชุดให้เหมาะกับเจ้าสาวท่านนั้น ทางร้านอยากให้วันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของเจ้าสาว ให้เค้าเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ใส่ชุดสไตล์ที่ตัวเองชอบ มั่นใจ ถ่ายรูปสวย ออกแบบให้ตอบโจทย์เจ้าสาวในแต่ละสไตล์ให้มากที่สุด และที่สำคัญ ใส่ง่ายเดินสบาย ไม่ต้องแบกชุดหนักๆเหมือนร้านอื่นๆค่ะ
รวมถึงสามารถ mix&match ใส่ได้หลายๆแบบ จะใส่กระโปรงสั้นกับเสื้อยืด หรือ สายเดี่ยว กับเสื้อลูกไม้ก็ได้หมด adapt ได้ตามใจชอบเลยค่ะแรงบันดาลใจในการทำงาน :

สิ่งที่ใหม่อยากเห็นที่สุดของเจ้าสาววินโนล่า คือ รอยยิ้มที่เจ้าสาวได้ลองชุดวินโน่ลาแล้วเดินยิ้มออกมากจากห้องลอง
เราจะคิดถึงลูกค้าตั้งต้นไว้ก่อนเสมอ ใหม่คิดเสมอว่าถ้าเราเป็นลูกค้า เราอยากได้อะไร ราคาประมาณไหน เพราะฉะนั้นชุดในร้านวินโนล่า จะมีหลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบหรูดูแพง ลุคคุณหนูหวานเจี๊ยบ เล่นๆสนุกสนาน แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ยังเป็นสไตล์วินโน่ลาอยู่ดี ใหม่ไม่ได้มองเรื่องกำไรเป็นสำคัญ แต่ก็ไม่ละเลยคุณภาพเนื้อผ้าที่ร้านเลือกอย่างดีและมีคุณภาพเสมอ

โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

496/14 Suthupradit Rd Yanawa Bkk, , กรุงเทพมหานคร ไทย

ภาษาที่รองรับ

Thai ,English
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}