Mclooksorn

กรุงเทพมหานคร

เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

พิธีกร

4,054

เกี่ยวกับเรา

ลูกศร พิธีกรมืออาชีพ เชียวชาญด้านการทำพิธีกรงานแต่งงานเป็นพิเศษ จากการดูแลเวทีแห่งความรักให้คู่บ่าวสาวมามากกว่า 100 คู่ ผ่านการเป็นเจ้าสาวเองแล้ว บวกกับประสบการณ์ พิธีกร ในแวดวงการจัดงานพิเศษต่างๆกว่าพันเวที
เรายินดีที่จะใช้ความสามารถทั้งหมดที่มี ในการดูแลเวทีอันยิ่งใหญ่แห่งความรักครั้งเดียวในชีวิตของคุณ

การมีพิธีกรมืออาชีพดูแลงานวันสำคัญ จะทำให้บ่าวสาวและครอบครัวสบายใจได้
เพียงแค่คุณมั่นใจและเชื่อในเรา

สนใจบริการใดๆ หรือต้องการเพียงเพื่อพูดคุยสอบถาม
ลูกศรพร้อมให้คำแนะนำด้วยความยินดี
ทีมงานหลักอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่สามารถบริการได้ทั่วประเทศ สอบถามราคาได้ค่ะ
(หากทักข้อความทางไหนแล้วไม่ตอบ กรุณาโทรนะคะ)


โปรโมชั่น

สินค้าและบริการ

 • พิธีหมั้น ยกน้ำชา พิธีสมรสแบบไทย

  สอบถามราคา

  สิ่งที่ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ คือลำดับขั้นตอน ตามประเพณีที่ถูกต้อง ลูกศรสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ทั้งพิธีกรและนายพิธีในคนเดียวกัน ตั้งแต่ โห่นำขันหมาก สู่ขอ รับตัวเจ้าสาว นับสินสอด มอบสินสอด สวมแหวนหมั้น ร ... เพิ่มเติมับไหว้ผู้ใหญ่ หลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และส่งตัวบ่าวสาว จากทักษะการเป็นพิธีกรมืออาชีพ ลูกศรสามารถดูแลต้อนรับแขกผู้ร่วมงาน พร้อมลำดับพิธีการต่างๆได้อย่างเหมาะสม ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของครอบครัว และแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้อย่างราบรื่น พร้อม อรรถรส กับมุกตลกในบางช่วง ที่เติมบรรยากาศสวยๆ อันเป็นเสน่ห์แบบไทย ให้ยังคงความน่ารักของครอบครัวได้อย่างลงตัว ซึ่งทุกขั้นตอนจะสอดแทรกเกร็ดความรู้ ความหมายไว้เสมอ หากเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาว เป็นชาวต่างชาติ ลูกศรก็สามารถดำเนินรายการ 2ภาษา ไทย-อังกฤษ พร้อมอธิบายขั้นตอนต่างๆ ถือเป็นการอนุรักษ์และเผยแผ่วัฒนธรรมไทยอันทรงคุณค่า เพราะลูกศรคิดเสมอว่า บางท่านอาจไม่มีโอกาสบ่อยนักที่จะได้เข้าร่วมพิธีเช่นนี้ แม้เพียงเป็นผู้ร่วมงานหรือบ่าวสาว ก็อยากให้โอกาสที่เราได้ทำหน้าที่ ส่งต่อเรื่องราวประเพณีไทยให้ทุกคนได้รับทราบและภูมิใจในความเป็นไทยไปพร้อมๆกัน

 • งานฉลองมงคลสมรส

  สอบถามราคา

  เรื่องที่เกิดขึ้นบนเวที คำพูดที่มีความหมาย จะบันทึกในความทรงจำของทุกคนตลอดไป ก่อนทำงานทุกครั้งลูกศรจะขอโอกาสว่าที่บ่าวสาวนัดพูดคุยกันก่อนเสมอ เพื่อเตรียมพร้อมนัดแนะลำดับงานต่างๆ เป็นเพื่อน เป็นที่ปรึก ... เพิ่มเติมษา (ซึ่งสามารถโทรหา ไลน์มาทักถามได้เสมอ ถึงไม่ได้ร่วมงานกันก็ยินดีค่ะ) แม้ลำดับงานจะเป็นแพทเทิร์น เปิดตัวพิธีกร เปิดพรีเซนท์ เปิดตัวบ่าวสาว เชิญประธานอวยพร สัมภาษณ์บ่าวสาว จุดเทียนตัดเค้ก โยนดอกไม้ ถ่ายรูป แต่เราก็อยากให้แต่ละคู่มีความพิเศษ อยากเซอไพรซมั้ย มีอะไรอยากจะพูดรึเปล่า จะเล่าเรื่องราวของเราอย่างไร หรือจะพูดขอบคุณยังไงดี เรื่องเล็กๆที่เป็นสิ่งสำคัญ ลูกศรบอกคู่บ่าวสาวเสมอว่าการกล่าวขอบคุณดังๆ (Public Thanks) นั้นจะดังก้อง ถึงใจผู้ได้รับจริงๆ และหากผู้ใหญ่ผู้ร่วมงาน ประธานในพิธีเป็นบุคคลสำคัญ ลูกศรก็สามารถทำหน้าที่พิธีกรได้อย่างเหมาะสม งานเล็กหรืองานใหญ่ ให้บ่าวสาวสบายใจได้ค่ะ หากกังวลว่าจะให้เพื่อนเป็นได้มั้ย หรือคิดว่าเพื่อนจะเป็นได้ เสิร์ชหา พิธีกรงานแต่งงาน พันทิป ที่ลูกศรแนะนำการเป็นพิธีกรงานแต่งงานไว้ ในธรรมเนียมสากลต่างๆก็มีความหมาย ลูกศรก็จะพูดถึงให้เป็นความรู้ด้วยเช่นกัน

 • พิธีกร / ทีมงานรันคิว / ชุดขันหมาก

  สอบถามราคา

  พิธีกร ดำเนินรายการภาษาไทย และ ไทย-อังกฤษ
  ทีมงานรันคิว 2-4 ท่าน (ตามแต่ลักษณะงาน)
  ชุดขันหมาก ตามธรรมเนียมไทย – จีน ... เพิ่มเติม

วิดีโอ

กระทู้

ดูล่าสุด

ที่อยู่

กรุงเทพมหานคร ไทย

ภาษาที่รองรับ

English ,Thai
โทร 081 551 9193
ขอราคา
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่าง?
{{ errors.first('firstname') }}
{{ errors.first('lastname') }}
{{ errors.first('mail') }}
{{ errors.first('tel') }}
{{ errors.first('date') }}
{{ errors.first('message') }}

Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}